Đứng hình về những sự thật bất ngờ của trai ngành y

Khi nói đến việc yêu trai ngành y nhiều cô gái tỏ ra khá ái ngại dù đó là những người có học vấn và công việc ổn định. Vậy tại sao lại như thế?

Trai ngành y không có kinh nghiệm “tán gái”?

Người ta thường nói “con gái yêu bằng tai”. Và thực tế thì đúng như thế, những chàng trai sát gái thì thường rất giỏi nói những lời đường mật còn những chàng trai tốt thường nói thẳng, nói thật khiến không được lòng con gái. Cho nên, việc trở thành ” FA” là điều hiển nhiên.

Trai ngành y bỏ bê ngoại hình

Các chàng trai học Dược, Xét nghiệm… thường không mấy để ý tới ngoại hình của mình. Đa phần các chàng trai học ngành này đều cho rằng ngoại hình không quan trọng bằng vẻ đẹp tâm hồn. Thế nhưng bạn có biết các cô gái sẽ bị thu hút bởi những chàng trai có vẻ ngoài bảnh bao. Vẻ đẹp ngoại hình đã mang đến cho bạn 50% cơ hội thoát ế rồi đấy.

Trai tốt dễ vô tư đến vô tâm

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng những chàng trai hư thường rất hiểu tâm lý con gái. Và ngược lại những chàng trai tốt thường bị các cô gái xếp loại không tâm lý. Thông thường những chàng trai tốt thường không để ý tới những điều nhỏ nhặt song họ sẵn lòng giúp đỡ chị em bất cứ khi nào họ cần. Họ là người không biết cách thể hiện tình cảm một cách thú vị như một món quà bất ngờ chẳng hạn. Cho nên những mối quan hệ khác giới nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Trai ngành Y quá say mê sự nghiệp và gia đình

Những người đàn ông tử tế thay vì dành gian để tán tỉnh những cô gái họ lại tập trung cho sự nghiệp và gia đình. Bởi thứ mà họ cần trong tương lai là sự nghiệp vững chắc chứ không phải bảng thành tích người yêu dài cả km. Cho nên những chàng trai ngành y thường bị guồng quay công việc cuốn vào đến khi quay lại đã thấy mình già.Thế nên dù đam mê công việc đến đâu, hãy vẫn dành thời gian cho bản thân trước khi quá già.

Trai ngành y rất tốt bụng

Những chàng trai tốt bụng thường rất nhiệt tình. Song nhiều khi sự nhiệt tình đó lại khiến người khác cảm thấy phiền phức. Cho nên, bạn cần nhớ rằng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng chỉ nên giúp người khác trong điều kiện khả năng của bản thân, đừng cố quá nếu không sẽ khiến bạn bị “ế” lâu dài.