Khai Giảng Lớp Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM Năm 2022

Thông báo khai giảng liên tục lớp Trung Cấp Y Học Cổ Truyền với hình thức xét tuyển hồ sơ trên phạm vi toàn quốc. Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm khung giờ học thuận lợi cho mọi đối tượng.

Khi xã hội phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người được chú trọng hơn. Đặc biệt, ngày nay sự kết hợp các phương pháp Tây Y hiện đại với phương pháp đông Y đang rất được ưa chuộng. Các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… được quan tâm bởi tính an toàn và mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tphcm

Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao đối với ngành Y học cổ truyền thì nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền cũng phải tăng thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành từ trình độ Trung cấp trở nên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền, để có được những cơ hội việc làm mới cao hơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo Khai giảng liên tục lớp Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TPHCM học trong và ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TP. HCM

Phục vụ nhiều đối tượng thí sinh theo học, nhà trường sẽ có nhiều khoảng thời gian đào tạo khác nhau:

 • Thời gian Đào tạo 3 năm: Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THCS. Trong đó, 1 năm học bổ sung kiến thức văn hóa (để hoàn thiện chương trình THPT) và 2 năm học kiến thức trung cấp Y học cổ truyền.
 • Thời gian Đào tạo 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.
 • Thời gian Đào tạo 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Thời gian đào tạo của từng đối tượng khác nhau là do thí sinh của từng ngành sẽ được xem xét và miễn giảm các môn học đại cương đã hoàn thiện ở văn bằng 1. Sau khi học Y sĩ YHCT, sinh viên sẽ tiếp tục được học liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn theo đúng chuẩn những quy định của thông tư số 55/2012/TT – BGDĐT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Tuy nhiên mỗi trường sẽ áp dụng khung chương trình và thời gian đào tạo khác nhau, vì thế các thí sinh nên cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn trường.

Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Tương tự với các nhóm ngành sức khỏe khác Trung cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi từ 18 trở lên.
 • Có sức khỏe tốt để theo học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện học ở trên thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên của trường để thực hiện hóa ước mở của mình trở thành Y sĩ chữa bệnh. Đặc biệt là khi tham gia đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh không phải trải qua bất kỳ đầu vào nào, giảm bớt gánh nặng thi cử cho các bạn cũng như điểm số khi thi tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược, Đại học khác.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM

 • Phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có ghi rõ đăng kí dự tuyển ngành YHCT
 • 02 Giấy khai sinh bản sao
 • Hai bản bằng tốt nghiệp THPT + Hai bản học bạ THPT có công chứng
 • 04 chiếc ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh cỡ 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

xét tuyển trung cấp y học cổ truyền

Những lý do để bạn chọn học tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Thương hiệu uy tín:
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực nổi tiếng ở lĩnh vực sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật và du lịch trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Bề dày thành tích đào tạo cộng với sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn Hùng Hậu, nhà trường hướng đến trở thành trường đào tạo nghề uy tín bậc nhất khu vực phía Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại:
Trường có cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Tổng thể nhà trường khang trang, hiện đại, nằm ngay tại trung tâm Tp Thủ Đức. Phòng học được trang bị trang thiết bị đầy đủ, cập nhật và hoàn thiện liên tục. Là nơi dạy nghề nên nhà trường có hệ thống phòng thực hành hoàn chỉnh nhất. Trường đang xây dựng nhà thuốc, phòng khám đa khoa và đã có kí túc xá tiện nghi.

Môi trường chuyên nghiệp:
Môi trường học tập chuyên nghiệp, 70% chương trình học là thực hành và những chương trình này đảm bảo tiên tiến, đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trên 80% có trình độ bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ hay những chuyên gia tâm huyết. Chuẩn đầu ra của sinh viên phải giỏi kiến thức, vững tay nghề và giàu tâm đức để đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe của nhà tuyển dụng.

100% Sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp:
Nhà trường cam kết giới thiệu 100% việc làm đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập phù hợp. Hơn 80% sinh viên sắp tốt nghiệp đã có doanh nghiệp ưu tiên nhận việc. Việc tiếp tục học tập, nâng cao trình độ và tay nghề là hết sức dễ dàng với sinh viên Vạn Hạnh

Liên thông Cao đẳng, Đại học
Chương trình học được thiết kế để học viên dễ dàng học liên thông lên cao đẳng và đại học theo quy định của nhà nước. Nhà trường có nhiều chương trình liên kết đào tạo để hỗ trợ sinh viên theo chủ trương học tập suốt đời. Có rất nhiều chương trình học tập song bằng, cả với nước ngoài.

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262