Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Điều Dưỡng TP.HCM chính quy năm 2020

Con đường ngắn nhất để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chính là theo học Trung cấp Điều Dưỡng TP. HCM. Thế nhưng nên chọn học học Trung cấp Điều Dưỡng ở đâu? Điều kiện và thời gian xét tuyển ra sao?

Nhân lực ngành Điều Dưỡng đang thiếu hụt

Theo ước tính từ năm 2011 dân số Việt Nam bắt đầu bước vào thời kỳ già hóa. Chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội ngày càng tăng cao.

Song nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa hiện nay lại không đáp ứng đủ yêu cầu. Theo thống kê thì tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ là 1,6 xếp hàng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á.Tỷ lệ này ở Philipines là 5,1, ở Indonesia là 8,0, Thái Lan là 7,0. Điều đó cho thấy sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín chất lượng tại TPHCM

Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người chính vì vậy mà chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đó phải là một trường có khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành thì mới có thể nắm chắc và sâu kiến thức.

Trung cấp Điều dưỡng TP. HCM là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng. Đây được đánh gia là ngôi trường đào tạo ra nhiều Điều dưỡng có tay nghề cao, việc làm ổn định sau khi ra trường.

Chưa kể cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng. Có thể nói những năm gần đây nhiều phát minh của công nghệ đã làm rất tốt, và thay thế nhiều công việc mà con người không thể làm, tạo ra nhiều bước đột phá.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có những kiến thức tốt để trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa 2020

– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS lớp 9). Thời gian đào tạo 36 tháng, học viên khi theo học tại trường sẽ được bổ sung văn hóa đề hoàn thành chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm 3 tháng ( Dành cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH).Khi theo học tại trường học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thành chương trình THPT cấp 3 tông thời gian học là 27 tháng.

– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: Đã tốt nghiệp THPT, BTVH)

– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng:Đã tốt nghiệp tối thiều từ trung cấp trở lên đối với các nhóm ngành như sau: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Lưu ý: sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TP. HCM 2020

– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
– 02 bản sao công chứng Học Bạ
– 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
– 01 Bản sao giấy khai sinh.
– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262