Trung cấp Y Dược TPHCM Tuyển Sinh hệ chính quy năm 2020

Thay vì học hệ Đại học, Cao đẳng nhiều bạn trẻ hiện nay đã chọn học Trung cấp Dược – Văn bằng 2 Trung cấp Dược bởi đó là con đường ngắn nhất để trở thành một Dược sĩ. Vậy nên theo học Trung cấp dược ở đâu? Điều kiện xét tuyển 2020 ra sao?

Tại sao nên chọn học Trung cấp Dược thay vì học Đại học, Cao đẳng

Hiện nay cử nhân Cao đẳng, Đại học ra trường thất nghiệp vô số vì chúng ta đang rơi vào cảnh “thừa thầy thiếu thợ”. Chính vì vậy việc lựa chọn ngành nghề lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của xã hội là môt bài toán vô cùng nan giải.

Trung cấp Dược – Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM là lựa chọn dành cho những ai mong muốn sau khi học xong sẽ nhanh chóng có được một công việc đúng với chuyên môn của mình là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Thực tế Trung cấp Dược không phải là một ngành mới song nó lại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bởi các cụ ta thường có câu “Nhất Y – nhì Dược”, ngành Dược không chỉ là ngành cao quý, được xã hội tôn trọng mà nhu cầu nhân lực của ngành này luôn trong tình trạng khan hiếm.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược, dược sĩ có thể công tác tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong đó phổ biến nhất hiện nay là đứng quầy bán thuốc. Chưa kể mức thu nhập của Dược sĩ Trung cấp sau khi ra trường cũng không hề thấp. Sau vài năm công tác nếu bạn chăm chỉ thì mức thu nhập đó có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Với mặt bằng chung của xã hội đây là mức thu nhập tương đối lý tưởng.

Điều quan trọng hơn cả là so với nhiều ngành nghề khác hiện nay thì công việc của dược sĩ Trung cấp khá nhạn hạ.

Hiên nay học Trung cấp Dược chính quy ở đâu tốt?

Cùng với nhu cầu tăng cao của xã hội các địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng mang đến cho người học chương trình đào tạo như mong muốn.

Chính vì vậy nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín hãy tham khảo Trung cấp y Dược tại TP. HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đầu tư cho trang thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống giáo trình biên soạn công phu theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế,… Trung cấp Y Dược tại TP. HCM tự tin có thể trang bị cho các dược sĩ tương lai những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình công tác sau nay.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu học của các đối tượng học viên khác nhau, nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung Cấp Dược hàng tháng và mở các lớp học vào thứ 7, CN để thuận tiện cho các bạn đang đi làm… Sau khi ra trường, học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông theo quy định.

Thời gian đào tạo và học phí Trung cấp Dược Tại TP. HCM năm 2020?

– Tốt nghiệp THCS: Học 3 năm. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Trượt tốt nghiệp THPT: Học 2 năm 3 tháng. Học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Tốt nghiệp THPT: Học 2 năm.

– Tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe: Học 12 tháng.

Học phí: 6.500.000 VND/1 kỳ

Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TP. HCM như thế nào?

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện nhà trường đưa ra cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược ( thí sinh đến trường để nhận )

– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THCS-THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019

– 02 Bản photo có công chứng Học bạ THCS – THPT;

– 01 Bản sao Giấy khai sinh;

– 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;

– Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Nếu yêu thích và có nhu cầu học ngành Dược, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định và nộp về:

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262