Tuyển sinh trung cấp Y Dược TPHCM chính quy năm 2020

Thông báo tuyển sinh trung cấp Y Dược tại TPHCM năm 2020 ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Xét nghiệm, điều dưỡng đa khoa, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Y Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, khắc phục được những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (mang tính hàn lâm học thuật). Người học tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này hoàn toàn có lợi cho các học viên khi đăng ký học.

Lấy chất lượng làm mục tiêu, nhiều năm qua Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM đã đào tạo nguồn nhân lực lớn cho ngành Y Dược, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Hiện nay, tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang tăng cao đến mức báo động, do đó, phân khúc đào tạo Trung cấp trở nên “hot” và được nhiều người ưa chuộng.

Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì? Do đó, năm 2019 này, nhà trường quyết định mở rộng xét tuyển đa dạng các ngành học hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngành tuyển sinh Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Nhà trường tuyển sinh trung cấp y dược TPHCM năm 2002 trên phạm vi cả nước với các ngành đào tạo như sau:

 • Trung cấp Dược
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Tp.HCM năm 2020

 • Học 12 -15 tháng: Áp dung cho nhưng bạn đã tốt nghiệp từ trung cấp chở lên với tất cả các chuyên ngành
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể tiếp tục công việc của mình để kiếm thêm thu nhập.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y – Dược Tp.HCM 2020 bao gồm:

 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262