Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược TPHCM Hệ Chính Quy

Ngành y dược ngày nay đang thu hút doanh nghiệp đầu tư nhờ quy mô lên tới hàng tỷ USD trở thành lý do quan trọng hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Trung Cấp Y Dược TPHCM. Vậy điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian học hệ Trung cấp khối ngành Y sỹ đa khoa và Y học cổ truyền sẽ như thế nào…?

Theo đuổi mô hình đào tạo Chất lương cao nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”, “sinh viên ra trường xin được việc và làm được việc”, Trung Cấp Y Dược tại TPHCM kể từ khi thành lập đã kiên trì và tạo những dấu ấn tốt đẹp đến giới chuyên môn, thí sinh và phụ huynh.

Trung cấp y dược tphcm tuyển sinh năm 2021

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế đối với khối ngành sức khỏe của nhà nước. Để có được lòng tin, thương hiệu đáng tự hào như hiện tại là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên của Nhà trường nhằm chủ động trong đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên.

Chính việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo khối ngành Y tế trên địa bạn Tphcm và các tỉnh miền nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt. Chia sẻ niềm tự hào khi học tại Trường không ít sinh viên đã cho rằng, tại đây có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Không ít giảng viên đã đạt đến trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học…

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược TPHCM Hệ Chính Quy Năm 2021

Trước nhu cầu theo học các ngành Y ngày càng lớn như hiện nay của các thí sinh, Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM thông báo tuyển sinh khối ngành Y năm 2021 hệ chính quy các ngành:

 • Trung Cấp Y
 • Trung Cấp Y Học Cổ Truyền

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên

Thời gian Đào tạo Trung cấp Y Dược Tại TPHCM áp dụng cho tất cả các ngành:

 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y Dược Tại TPHCM học viên được cấp bằng Trung cấp chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM năm 2021 gồm:

 • Phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có ghi rõ đăng kí dự tuyển ngành YHCT
 • 02 Giấy khai sinh bản sao
 • Hai bản bằng tốt nghiệp THPT + Hai bản học bạ THPT có công chứng
 • 04 chiếc ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh cỡ 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM chính quy năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trung Cấp Y Dược tại TPHCM.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:  Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262