Tuyển sinh Trung cấp y tại Tphcm chính quy năm 2020

Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM thông báo tuyển sinh lớp trung cấp y sỹ đa khoa chính quy khai giảng liên tục hàng tháng tại TpHcm.
Tại sao nên học Trung cấp Y sỹ đa khoa?
Được trở thành bác sĩ, được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi, được đấu tranh với tử thần để giành giật mạng sống cho con người… là niềm mơ ước thiêng liêng của rất nhiều đứa trẻ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lớn, ước mơ ấy có thể thay đổi khi chúng tìm được một ngành nghề khác mà chúng yêu thích hơn, hoặc cũng có thể buộc phải thay đổi vì những lý do khách quan.
Chẳng hạn như, có bạn học lực các môn văn hóa ở phổ thông không quá giỏi nên không đủ điểm đậu vào Đại học Y; có bạn điều kiện kinh tế của gia đình quá khó khăn, không thể dành ra tới 5 – 6 năm để học đại học mà buộc phải học ngành khác, thậm chí không đi học mà đi làm công việc phổ thông ngay để phụ giúp đỡ gia đình…

Trung cấp y tphcm

Với những trường hợp đó, học trung cấp Y sỹ đa khoa có thể xem như sự lựa chọn lý tưởng. Bởi đầu vào không khắt khe, cơ hội việc làm sau khi ra trường tương đối tốt, thời gian đào tạo Trung cấp Y sỹ đa khoa chỉ 2 năm (đối với những người có bằng tốt nghiệp THPT), kinh phí bỏ ra cũng khá “dễ chịu” so với 5 – 6 năm học đại học. Do thời gian đào tạo ngắn, học sinh có thể nhanh chóng ra trường, vừa đi làm, vừa liên thông lên bậc cao hơn (nếu muốn) để tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn.
Bên cạnh đó, Trung cấp Y sỹ đa khoa tuyển sinh liên tục, thường thì thí sinh có thể đăng ký đi học ở bất cứ thời điểm nào trong năm chứ không cố định thời gian (duy nhất 1 lần vào mùa tuyển sinh) hàng năm như đại học, cao đẳng.
Không những thế, một số trường Trung cấp Y dược, điển hình như trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh còn mở cả những lớp đào tạo trung cấp Y sỹ đa khoa học vào thứ 7, chủ nhật, giúp tạo điều kiện tối đa cho những bạn có nguyện vọng vừa học vừa đi làm để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt, giảm bớt gánh nặng cho gia đình, đồng thời rèn luyện tính tự lập của bản thân.
Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM tuyển sinh lớp Trung cấp Y sỹ đa khoa năm 2020
Hiện tại, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cũng đang tuyển sinh lớp Trung cấp Y sỹ đa khoa, khai hàng liên tục hàng tháng. Đối tượng tuyển sinh là những người có bằng THPT (học 2 năm); hoặc bằng THCS (học 3 năm); học hết lớp 12 (học 2 năm 3 tháng); có bằng TCCN trở lên (học từ 12 -15 tháng tùy chuyên ngành của văn bằng thứ nhất).
Do đó, những ai có nguyên vọng học trung cấp Y sỹ đa khoa tại TpHCM cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định và nộp về văn phòng nhà trường để được vào lớp khai giảng vào tháng 9/2020.

Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền TP. HCM

Học phí: 6.500.000 VND/1 kỳ

Hồ sơ gồm xét tuyển Trung cấp Y Tại Tphcm chính quy năm 2020:
– Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN (mẫu của Bộ Giáo dục)
– 02 bản sao công chứng bằng + học bạ THPT hoặc tương đương
– 02 bản sao công chứng bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất (nếu có)
– 02 bản sao giấy khai sinh
– 04 ảnh 3x4cm, 01 ảnh 2x3cm
– Giấy tờ ưu tiên (với đối tượng chính sách)

Phòng tuyển Trung cấp Y Dược Tại TPHCM
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0933 479 262