1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi tiền Peso sang tiền Việt Nam ở đâu?

Nội dung chính

  • Về Peso Philippine (PHP)
  • 1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
  • Đổi tiền Philippine (Peso) sang tiền Việt ở đâu uy tín, giá cao

Về Peso Philippine (PHP)

Đơn vị tiền tệ của Philippines (Peso), còn được gọi bằng tiếng Filipino là Piso, là đơn vị tiền tệ của Philippines. Ký hiệu của đồng Peso Philippine là “PHP”.

– Đồng Peso hay Piso là đơn vị tiền tệ chính thức được lưu hành tại Philippines. Trong đó cái tên Peso có nguồn gốc từ Tây Ban Nha lưu hành vào khoảng thế kỷ 17,18. Đồng peso ra đời cùng với sự phát triển của nền kinh tế Philippines đồng thời củng cố sự thống nhất và độc lập về kinh tế. tiền tệ ở quốc gia này. Mặc dù tên in trên tiền giấy và tiền xu đã được đổi từ Pesp thành Piso vào năm 1967, tên Peso vẫn được sử dụng ở nhiều địa phương tại Philippines.

Về Peso

– Có 2 loại tiền peso là tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá sau:

+ Đồng Peso có 6 mệnh giá: 5 cent, 10 cent, 25 cent, 1 peso, 5 peso và 10 peso. Tiền xu được sử dụng ở Philippines được làm từ các vật liệu như đồng, nhôm hoặc hợp kim. Mỗi đồng xu có cùng mệnh giá được làm từ cùng một chất liệu, từ đó tạo ra một nhóm đồng xu có cùng màu sắc và đặc điểm in trên đồng xu.

+ Tiền giấy Peso có 6 mệnh giá: 20 peso, 50 peso, 100 peso, 200 peso, 500 peso và 1000 peso.

Như vậy: khi nhìn vào các mệnh giá thường được sử dụng ở Philippines, mệnh giá của các đồng xu được sử dụng khá nhỏ. Chứng tỏ nền kinh tế của Philippines rất ổn định, tỷ lệ lạm phát nằm trong tầm kiểm soát nên đồng tiền ít bị mất giá.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn chơi Play Together miễn phí trên trình duyệt web

– Bao gồm các điều khoản:

+ 1 peso = 100 xu

+ 5 peso = 500 xu

+ 10 peso = 1000 xu

+ 20 peso = 2000 xu

+ 50 peso = 5000 xu

+ 100 xu = 10.000 xu

+ 200 xu = 20.000 xu

+ 500 xu = 50.000 xu

+ 1000 xu = 100.000 xu

Và trong các giao dịch thông thường ở Philippines sẽ sử dụng đồng tiền peso. Ngoài ra, thanh toán cũng có thể được thực hiện bằng Đô la Mỹ và Euro.

Lưu ý: Vì ở Philippines có hai loại tiền xu và tiền giấy, nhưng trước tháng 1 năm 2016, cả tiền giấy cũ và mới đều được sử dụng. Nhưng bắt đầu từ tháng 1/2016 cửa hàng chỉ nhận biên lai mới. Vì vậy, bạn sẽ thực hiện việc đổi tiền cũ bằng cách đến các ngân hàng ở Philippines và đổi lấy tiền mới mà không cần bất kỳ thủ tục nào.

1 peso đổi được bao nhiêu?1 peso đổi được bao nhiêu?

1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Biết được tỷ giá đồng tiền Philippine (PHP) sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình mua bán, trao đổi tiền tệ. Vậy 1 Peso Philippine (PHP) bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng (VND). Theo cập nhật mới nhất của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, tỷ giá quy đổi PHP Philippine sang VND cho ngày hôm nay 19/12/2022 như sau:

  • 1 Peso (PHP) = 428,32 VNĐ
  • 5 Peso (PHP) = 2.141,60 VND
  • 10 Peso (PHP) = 4.283,20 VND
  • 100 Peso (PHP) = 42.831,99 VNĐ
  • 1000 Peso (PHP) = 428.319,94 VNĐ
  • 1 triệu Peso (PHP) = 428.319.935,10 VNĐ

Đổi tiền Philippine (Peso) sang tiền Việt Nam ở đâu uy tín, giá cao

Việc đổi tiền peso sang tiền Việt Nam hiện nay chủ yếu sẽ được thực hiện tại các ngân hàng trên cả nước. Bạn chỉ cần cầm đồng peso đến bất kỳ ngân hàng nào để đổi tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tiền peso tại các quầy trung tâm thương mại lớn hoặc tại sân bay nếu không tiện đến ngân hàng. Và tỷ giá ở những nơi này cũng không giống nhau, thường cao hơn nhiều so với tại ngân hàng.

Xem thêm bài viết hay:  Bài tập thực hành cấu trúc 'Would rather' (Có đáp án)

– Hầu hết các ngân hàng đều cho phép đổi ngoại tệ và là nơi an toàn nhất để tránh lừa đảo, tiền giả và tỷ giá hối đoái công khai. Hơn nữa, ngân hàng có thể chuyển đổi tiền ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

– Tại các cửa hàng vàng bạc ở các thành phố lớn, bạn cũng có thể đổi tiền peso sang tiền Việt Nam. Nhưng cũng cần lưu ý khi đổi tiền tại các cửa hàng phải chọn những nơi uy tín, có giấy phép của cơ quan Nhà nước để tránh bị phạt.

Tại Hà Nội: Peso có thể đổi sang Việt Nam Đồng tại phố Hà Trung. Đây là con phố đổi tiền nổi tiếng nhất Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đổi tiền tại các tiệm vàng ở quận 1 hoặc tại các điểm giao dịch chi nhánh của các ngân hàng.

Ngoài ra, tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đều có điểm đổi tiền ngay tại sảnh sân bay.

Đổi tiền Philippine sang tiền Việt ở đâu uy tín?Đổi tiền Philippine sang tiền Việt ở đâu uy tín?

Các ngân hàng cũng cho phép thu đổi ngoại tệ nhưng không phải ngân hàng nào cũng có đủ dự trữ ngoại tệ để đổi cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi liệt kê một số điểm giao dịch ngân hàng để bạn tham khảo như sau:

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Địa chỉ: 809 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Xem thêm bài viết hay:  Công thức tính đường chéo hình vuông chính xác và bài tập vận dụng

– Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Địa chỉ: Số 181 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, ​​TP Hà Nội.

– Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hai Bà Trưng. Địa chỉ: 34 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Địa chỉ: Chung cư 41 Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

– Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – chi nhánh Chợ Lớn. Địa chỉ: Số 78 – 82 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP.HCM.

– Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – chi nhánh Chợ Lớn. Địa chỉ: Số 132 – 138 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM.

– Ngân hàng Quốc tế (VIB) – Chi nhánh Chợ Lớn: Số 47 Lê Tấn Kế, Phường 2, Quận 6, TP.HCM.

************************

Đăng bởi: Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn https://trungcapyduoctphcm.edu.vn/1000-peso-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-doi-tien-peso-sang-tien-viet – nam-o-dau/

Bạn thấy bài viết
1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi tiền Peso sang tiền Việt Nam ở đâu?
có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về
1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi tiền Peso sang tiền Việt Nam ở đâu?
bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này:
1000 Peso bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi tiền Peso sang tiền Việt Nam ở đâu?
của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận