15 câu nói nổi tiếng của Jordan Belfort, “Sói già phố Wall”

Jordan Belfort không còn xa lạ với nhiều người yêu thích chứng khoán trên thế giới. Nhiều biến cố trong sự nghiệp đã tạo nên một Jordan bản lĩnh, nghị lực và tư duy nhạy bén. Những câu nói hay của Jordan Belfort được lan truyền rộng rãi đến nhiều người với thông điệp sống tích cực và ý nghĩa.

1. Cuộc đời của Jordan Belfort

Jordan Belfort tên thật là Jordan Ross Belfort, sinh ra tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Anh được biết đến là một diễn giả, tác giả có tầm ảnh hưởng, ngoài ra anh còn là một nhà môi giới chứng khoán tại Phố Wall.

Sau khi học xong cấp 3, Jordan Belfort đăng ký phẫu thuật nha khoa nhưng bỏ học giữa chừng. Trong những năm tiếp theo, anh học và lấy bằng cử nhân sinh học tại Đại học American University.

Jordan Belfort sử dụng kỹ năng bán hàng của mình để bắt đầu kinh doanh môi giới

Belfort đã bộc lộ năng khiếu bẩm sinh của một doanh nhân ngay từ khi còn rất trẻ. Năm 1990, anh khởi nghiệp với vai trò môi giới chứng khoán và mang về khoản thu nhập khủng lên đến triệu đô. Tuy nhiên, việc kinh doanh của anh ta lại vướng vào vòng pháp luật, và anh ta phải chịu mức án 22 tháng tù giam.

Sau vụ án chấn động, Jordan Belfort đã điều chỉnh lại cách thức kinh doanh của mình, ông đã đưa ra một số bài phát biểu tạo động lực cũng như cách kinh doanh hiệu quả.

2. Sự nghiệp và thành tựu của Jordan Belfort

Với kỹ năng bán hàng bậc thầy của mình, Jordan Belfort đã xây dựng công ty đầu tư của riêng mình mang tên Stratton Oakmont và thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ bằng cách sử dụng kế hoạch “bơm và đổ” khét tiếng.

Không lâu sau đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quyết định chấm dứt các hoạt động chứng khoán mờ ám của Stratton Oakmont, cho rằng công ty này đã thao túng giá cổ phiếu và lừa gạt các nhà đầu tư. Năm 2003, Jordan bị kết án 4 năm tù và bị tòa án yêu cầu trả lại 110,4 triệu USD mà anh ta đã lừa đảo.

Những câu nói hay nhất về Jordan Belfort đầy cảm hứng, năng lượng tích cực 2“Sói già phố Wall” là cuốn hồi ký nổi tiếng khắp thế giới, được nhiều người đón nhận

Sau khi ra tù, Jordan là một trong những diễn giả truyền động lực nổi tiếng tại một số hội nghị ở Úc. Anh ấy bắt đầu chuyến lưu diễn trên toàn thế giới vào năm 2015 và được rất nhiều người ủng hộ.

Ngoài ra, một số bài báo của Jordan Belfort đã được đăng trên các tờ báo nổi tiếng như “Los Angeles Times”, “New York Times”, “London Times”. Đồng thời, ông cũng là tác giả của cuốn hồi ký bán chạy nhất thế giới có tựa đề ‘The Wolf of Wall Street’.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 5 quán bánh đập Hội An ngon chuẩn vị xứ Quảng, không nên bỏ lỡ

Xem thêm: Những câu nói hay về kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành

3. Câu nói hay của Jordan Belfort không nên bỏ qua

Từ những trải nghiệm trong cuộc sống, trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp, Jordan Belfort đã trở thành một trong những diễn giả truyền động lực và năng lượng tích cực cho nhiều khán giả trên thế giới. Những câu nói hay của anh mang đến sự khích lệ, động viên cho nhiều người làm việc và học tập hiệu quả hơn. Dưới đây là tuyển tập những câu nói hay của Jordan Belfort mà bạn nhất định không được bỏ qua!

1. Khi bạn sống cuộc sống của mình theo những tiêu chuẩn kém, bạn đã gây ra thiệt hại cho tất cả những người đi qua con đường của bạn, đặc biệt là những người bạn yêu thương.

Khi bạn sống theo tiêu chuẩn kém, bạn đang gián tiếp phá hoại cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là những người bạn yêu thương.

2. Nếu không có hành động, những ý định tốt nhất trên thế giới không gì khác hơn là: ý định.

Nếu không có hành động, những ý định tốt nhất trên thế giới không gì khác hơn là: ý định.

3. Người thắng cuộc sử dụng các từ “phải” và “sẽ”.

Những người chiến thắng sử dụng các từ “phải” và “sẽ” để nói chuyện.

4. Tôi tin vào sự đắm chìm hoàn toàn, nếu bạn muốn giàu có, bạn phải lập trình tâm trí của mình để trở nên giàu có. Bạn phải giải phóng tất cả những suy nghĩ đã khiến bạn nghèo đi và thay thế chúng bằng những suy nghĩ mới – những suy nghĩ giàu có.

Tôi tin rằng nếu bạn muốn giàu, bạn phải lập trình tâm trí của mình để làm giàu. Bạn phải loại bỏ tất cả những suy nghĩ đã khiến bạn nghèo đi và thay thế chúng bằng những suy nghĩ mới – Suy nghĩ giàu có.

5. Tiền không chỉ mua cho bạn một cuộc sống tốt hơn, thức ăn ngon hơn, xe hơi tốt hơn, âm hộ tốt hơn – nó còn khiến bạn trở thành một người tốt hơn.

Tiền không chỉ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn, thức ăn ngon hơn, xe hơi tốt hơn, sự bảo vệ tốt hơn – nó còn khiến bạn trở thành một người tốt hơn.

6. Hành động như thể! Hãy hành động như thể bạn là một người giàu có, đã giàu rồi thì chắc chắn bạn sẽ trở nên giàu có. Hãy hành động như thể bạn có sự tự tin chưa từng có và sau đó mọi người chắc chắn sẽ tin tưởng bạn. Hãy hành động như thể bạn có kinh nghiệm chưa từng có và sau đó mọi người sẽ làm theo lời khuyên của bạn. Và hãy hành động như thể bạn đã thành công rực rỡ, và chắc chắn như tôi đứng đây hôm nay – bạn sẽ trở nên thành công.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn hồng xiêm có béo không? Cách ăn hồng xiêm giảm cân không lo mập

Hãy hành động như thể bạn là một người giàu, thực sự giàu có, và sau đó bạn chắc chắn sẽ trở nên giàu có. Hãy hành động như thể bạn có sự tự tin chưa từng có và sau đó mọi người chắc chắn sẽ tin tưởng vào bạn. Hãy hành động như thể bạn chưa từng có kinh nghiệm và sau đó mọi người sẽ làm theo lời khuyên của bạn. Và hãy hành động như thể bạn đã đạt được thành công lớn, và chắc chắn khi tôi đứng đây hôm nay – bạn sẽ thành công.

7. Cách dễ nhất để kiếm tiền là – tạo ra thứ gì đó có giá trị mà mọi người đều muốn và đi ra ngoài, cho đi và tạo ra giá trị, tiền sẽ tự động đến.

Cách dễ nhất để kiếm tiền là tạo ra thứ gì đó có giá trị mà mọi người đều muốn và mang giá trị đó ra thị trường, tiền sẽ tự động đến với bạn.

8. Nếu bạn cung cấp cho mọi người một ‘lý do tại sao’ đủ tốt, họ sẽ luôn tìm ra ‘làm thế nào’.

Nếu bạn cho mọi người một lý do đủ lớn, họ sẽ luôn tìm ra giải pháp để thực hiện.

9. Điều duy nhất đứng giữa bạn và mục tiêu là câu chuyện nhảm nhí mà bạn luôn tự kể về lý do tại sao bạn không thể đạt được nó.

Điều duy nhất giữa bạn và mục tiêu của bạn là những câu chuyện nhảm nhí mà bạn luôn tự kể về lý do tại sao bạn không thể đạt được điều đó.

10. Bạn không phải là những sai lầm của quá khứ, mà là những nguồn lực và khả năng mà bạn có được từ quá khứ của mình.

Không quan trọng quá khứ của bạn là gì, bạn không phải là quá khứ của bạn, bạn là nguồn lực và khả năng bạn thu thập được từ nó. Và đó là cơ sở cho mọi thay đổi.

Những câu nói hay nhất về Jordan Belfort đầy cảm hứng, năng lượng tích cực 3

11. Những người thành công tin chắc 100% rằng họ là người làm chủ vận mệnh của chính mình, họ không phải là sinh vật của hoàn cảnh, họ tạo ra hoàn cảnh, nếu hoàn cảnh xung quanh họ hấp dẫn, họ sẽ thay đổi họ.

Những người thành công 100% tin rằng họ là người làm chủ vận mệnh của chính mình, họ độc lập với hoàn cảnh, họ tạo ra môi trường xung quanh và nếu môi trường xung quanh cản trở họ sẽ thay đổi họ.

Xem thêm bài viết hay:  Tác giả Anh Khang và 10 quyển sách nói hộ lòng người

12. Nếu bạn muốn trở nên giàu có, đừng bao giờ bỏ cuộc. Mọi người có xu hướng bỏ cuộc. Nếu bạn có sự kiên trì, bạn sẽ đi trước hầu hết mọi người. Quan trọng hơn, bạn sẽ học được. Khi bạn làm điều gì đó, bạn có thể thất bại. Nhưng đó không phải vì bạn là người thất bại. Đó là bởi vì bạn chưa học đủ. Làm điều đó khác nhau mỗi lần. Một ngày nào đó, bạn sẽ làm đúng. Thất bại là bạn của bạn.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, đừng bao giờ bỏ cuộc. Mọi người có xu hướng bỏ cuộc. Nếu bạn có sự kiên trì, bạn sẽ dẫn đầu. Quan trọng hơn, bạn sẽ học được nhiều điều. Và nếu bạn thất bại ở điều gì đó, hãy yên tâm, bạn không phải là người thất bại. Đó là vì bạn chưa học đủ. Chỉ cần tiếp tục cố gắng làm điều đó theo nhiều cách khác nhau, và một ngày nào đó – bạn sẽ làm đúng. Thất bại là một người bạn.

13.Tôi không quan tâm, nếu bạn không thích tôi, tôi không sinh ra để gây ấn tượng với bạn.

Tôi không quan tâm nếu bạn thích tôi hay không, bởi vì tôi không được sinh ra để gây ấn tượng với bạn.

14. Không có sự cao quý nào trong sự nghèo khó.

Không có sự cao quý trong sự nghèo khó.

15. Tôi có đủ can đảm để chết. Điều tôi muốn biết là, bạn có đủ can đảm để sống không?

Tôi có can đảm để chết. Điều tôi muốn biết là bạn có đủ dũng cảm để sống không?

Qua những câu nói hay của Jordan Belfort, chúng ta có cơ hội nhìn nhận lại nhiều giá trị trong cuộc sống. Những lời tâm sự của anh là nguồn động viên, khích lệ mạnh mẽ để chúng tôi dám đối mặt, vượt qua thử thách và tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho riêng mình.

Nguồn ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết 15 câu nói nổi tiếng của Jordan Belfort, “Sói già phố Wall” có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 15 câu nói nổi tiếng của Jordan Belfort, “Sói già phố Wall” bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 15 câu nói nổi tiếng của Jordan Belfort, “Sói già phố Wall” của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận