3 hình thức thủ dâm có hại bạn cần tránh

Đôi khi thủ dâm là một phương pháp hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng tâm lý, tuy nhiên không phải cách thủ dâm nào cũng an toàn, đặc biệt là những trường hợp sau.

Thủ dâm với đồ vật

Một số bạn thích dùng cán bút, kẹp tóc, cành cây, vật nhựa… cho vào niệu đạo để đạt “sướng” mà vô tình không để ý đến những nguy hiểm kéo theo như các bệnh về đường tiết niệu, nhất là với các XY.

Hơn nữa, nó có thể làm tắc nghẽn cổ bàng quang gây khó tiểu hoặc bí tiểu, dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, lâu dần hình thành sỏi niệu.

Thanh thiếu niên khi thủ dâm thường rất tò mò, có bạn dùng bút máy, đũa, hạt đậu… cho vào âm đạo, nếu dị vật bên trong không lấy ra được sẽ gây nhiễm trùng, chảy máu. , đau bụng.

Thủ dâm bằng cách bóp dương vật thực sự có hại

Tạo áp lực lên “cậu nhỏ”

Có những anh chàng ngay từ khi mới bắt đầu thủ dâm đã sử dụng sai phương pháp như dùng kẹp kẹp vào giữa hai chân để tạo áp lực lên dương vật. Việc “nén” như vậy có thể giúp bạn đạt được “khoái cảm” nhất định, không cần ma sát, cũng không cần đạt “cực khoái” khi xuất tinh.

Nhưng làm theo phương pháp tự kích thích này sẽ dẫn đến hiện tượng ức chế tinh trùng, sau này khi kết hôn sẽ khó hoặc không thể xuất tinh.

Xem thêm bài viết hay:  Lợi ích bất ngờ của việc ăn vặt

Nghẹt thở “cậu nhỏ”

Đây là một trong những cách thủ dâm “biến thái” và tồi tệ vì “cậu bé” bị bóp nghẹt sẽ khiến não thiếu oxy.

Hình thức thủ dâm này có thể khiến tình dục đạt “cao trào” và tăng khoái cảm tình dục nhưng nếu thực hiện thường xuyên có thể dẫn đến tử vong.

Thủ dâm đôi khi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhưng cần thực hiện đúng cách. Sử dụng các phương pháp thủ dâm an toàn để đạt được khoái cảm mà không gây hại cho sức khỏe.

Những thông tin cung cấp trong bài của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán hay chữa bệnh.

Theo dõi fanpage trungcapyduoctphcm.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bạn thấy bài viết 3 hình thức thủ dâm có hại bạn cần tránh có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 3 hình thức thủ dâm có hại bạn cần tránh bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 hình thức thủ dâm có hại bạn cần tránh của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Sống khỏe

Viết một bình luận