Giới thiệu Trường

Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM được xây dựng và phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội.

Với phương châm “Chất lượng là uy tín của nhà trường”, Trung cấp Y dược TPHCM định hướng xây dựng và phát triển Trường trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành sức khoẻ đứng đầu cả nước ở bậc học trung cấp.

Với sứ mệnh: “Chắp cánh hôm nay, vững chắc tương lai”, trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tiến bước phát triển trong đào tạo, giáo dục các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe để truyền thụ ngọn lửa tình yêu với công việc, trở thành ngôi trường lý tưởng bậc nhất phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các bạn trẻ.

TẦM NHÌN
Với phương châm “Chất lượng là uy tín của nhà trường”, Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM định hướng xây dựng và phát triển Trường trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành sức khoẻ đứng top đầu cả nước ở bậc học trung cấp.

Nâng cao chất lượng tay nghề và hiệu quả làm việc của các bạn trẻ đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong nước và khu vực. Nhà trường không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo tiệm cận xu hướng giáo dục quốc tế, các tổ chức giáo dục chất lượng cao.

Song song với sự phát triển về chất lượng đào tạo, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh quan tâm đầu tư cơ sở vật chất dạy và học khang trang; nguồn tài liệu giảng dạy, tham khảo phong phú, luôn cập nhật và tạo môi trường vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm thực tế cho sinh viên, học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa.

SỨ MỆNH

Lựa chọn ngành y là chọn con đường cao đẹp nhưng nhiều chông gai. Thấu hiểu mơ ước và định hướng tương lai của các bạn trẻ, chúng tôi chọn cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục hôm nay vì tương lai mai sau.

Từ định hướng xây dựng thương hiệu Trường đứng top đầu trong lĩnh vực đào tạo về ngành sức khoẻ bậc học trung cấp của cả nước, chúng tôi mong muốn tiếp sức cho ước mơ vươn cao của bạn trẻ Việt trong tương lai.

Với sứ mệnh: “Chắp cánh hôm nay, vững chắc tương lai”, nhà trường tiến bước phát triển trong đào tạo, giáo dục các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe để truyền thụ ngọn lửa tình yêu với công việc, để trở thành ngôi trường lý tưởng bậc nhất phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các bạn trẻ.