Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về vùng kín nữ, bạn có thể xem qua hình ảnh giải phẫu minh họa cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D. Sau khi xem, ít nhiều sẽ giúp bạn hiểu và hình dung rõ hơn về cấu tạo bên trong âm đạo của phụ nữ là như thế nào.

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái
Hình ảnh minh họa khi bạn áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ tình dục

Làm sao để biết là bụng dưới đã ấn chặt khi quan hệ?

Bạn có thể đặt sự chú ý vào 2 điểm. Một là cơ âm đạo và hai là cơ bụng dưới. Dấu hiệu nhận biết bạn đã biết cách ấn bụng dưới khi quan hệ đó là, bụng sẽ cứng khi âm đạo siết chặt; ngược lại, bụng trở lại trạng thái mềm thì cũng là lúc âm đạo thả lỏng hơn.

Về phía đàn ông, các anh sẽ biết được khi nào cơ âm đạo siết và thả lỏng dương vật trong lúc quan hệ.

Một số cách giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn

Cách ấn bụng dưới phụ nữ khi quan hệ cũng là một cách để bạn dễ đạt cực khoái. Tuy nhiên, Hello Bacsi cũng sẽ gợi ý thêm cho bạn một số cách khác trong trường hợp bạn chưa biết cách ấn bụng dưới hay phương pháp này không phù hợp với sở thích của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng giá thu mua iPhone 7 Plus | IP7 cũ tại TPHCM

Màn dạo đầu kích thích ham muốn

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để kích thích phụ nữ và cũng là khoảng thời gian để âm đạo của phụ nữ tiết chất nhờn.

Thay vì vồ vập, bạn nên cho nàng một màn dạo đầu nóng bỏng với một nụ hôn; cùng với đó là cánh tay vuốt ve nơi gò má, cổ, tay, ngực và quanh vùng bụng dưới của nàng. Đến đây thì ít nhiều cũng đã khiến nàng muốn ôm lấy bạn và bắt đầu quan hệ.

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Quan hệ bằng miệng

Sau khi cả hai đã có màn dạo đầu ướt át với nhau, nhưng vẫn chưa muốn quan hệ thâm nhập thì vẫn nên dành cho nhau thêm một kiểu cực khoái đến từ việc quan hệ bằng miệng.

  • Quan hệ bằng miệng cho nữ: Để chàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, bạn hãy đặt nằm hoặc ngồi ở tư thế dang rộng hai chân. Lúc này, bạn không nên vội hôn dương vật, mà hãy hôn từ cổ, đến ngực, bụng, hai bên đùi, da bìu rồi cuối cùng mới đến dương vật.
  • Quan hệ bằng miệng cho nam: Tương tự, bạn để nàng nằm ở tư thế thoải mái dang rộng hai chân. Khi thấy nàng đủ thoải mái, bạn hãy hôn khắp cơ thể nàng. Trước khi tiếp cận âm đạo, bạn hãy dùng môi hôn hai bên má trong đùi của nàng để tăng thêm sự kích thích.
Xem thêm bài viết hay:  Trước khi tiếp nhận nền văn hóa từ bên ngoài cư dân Chăm Pa có nền văn hóa bản địa nào sau đây?

Thay đổi tư thế quan hệ để làm mới cuộc yêu

Bạn có thể kết hợp cách ấn bụng dưới khi quan hệ với nhiều tư thế khác nhau. Dưới đây là những tư thế quan hệ mà hai bạn có thể áp dụng để cả hai cùng đạt cực khoái nhé.