Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên iPhone [2023]

 • 3 bước đơn giản giúp bạn bảo vệ tài khoản FaceBook
 • Mẹo giúp bạn chụp chân dung đẹp trên iPhone
 • 6 cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Những ứng dụng chỉnh ảnh cho iPhone; iPad hiện nay vô cùng nhiều với các tính năng từ cơ bản; tới nâng cao giúp tạo ra những bức hình nghệ thuật bắt mắt.

1. Google Snapseed

snapseed hieu store

Là một công cụ chỉnh sửa ảnh trên cả iOS và Android. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW; là trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tốt nhất trên cả 2 nền tảng: Android và iOS.

Ngoài một số bộ lọc; còn có các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời khác để lựa chọn; từ cơ bản đến nâng cao; như thay đổi bối cảnh; thêm màu chọn lọc; HDR; cũng như các tùy chọn và bộ lọc đơn sắc mở rộng.

2. Afterlight

app for iPhone Afterlight

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hàng loạt công cụ khác nhau; thì Afterlight có thể là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể bắt đầu từ các công cụ nâng cao; sau đó thêm những nét độc đáo với bộ lọc; texture và overlay (lớp phủ); khung; viền hay phông chữ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hình ảnh RAW.

Với bộ thư viện gồm 130 bộ lọc độc đáo; 20 overlay hiệu ứng Dust (bụi và vết xước kiểu film cũ); khả năng chỉnh sửa ảnh bằng cử chỉ đơn giản trên màn hình.

Xem thêm bài viết hay: 

3. Darkroom

Darkroom

Không cần lo lắng việc tìm ảnh cần chỉnh sửa khi sử dụng Darkroom. Toàn bộ thư viện ảnh của bạn sẵn sàng truy cập lập tức.

Ứng dụng này có các công cụ tuyệt vời để chỉnh mọi loại ảnh; gồm Live Photo; ảnh chế độ Portrait mode (chụp xóa phông); và ảnh RAW.

Tính năng xử lý hàng loạt; bạn có thể dễ dàng áp dụng các chỉnh sửa; và bộ lọc cho một số ảnh cùng một lúc.

4. Enlight Photofox

Enlight Photofox iOS

Enlight Photofox làm được nhiều thứ hơn là giúp chỉnh ảnh. Có thể biến bức ảnh bất kỳ nào thành tác phẩm nghệ thuật chỉ với vài thao tác; bằng cách sử dụng từ phần QuickArt hoặc Readymades.

Đối với phần nâng cao hơn; ứng dụng cung cấp hướng dẫn; chẳng hạn như Glitch Art (phong cách trực quan; đặc trưng là sử dụng các lỗi kỹ thuật số hoặc tương tự cho mục đích thẩm mỹ).

5. Prisma

prisma app

Prisma là ứng dụng không giống bất kỳ tùy chọn nào khác. Khi load hình ảnh vào Prisma; hình ảnh đó sẽ gửi đến một máy chủ; nơi được chuyển đổi phong cách nghệ thuật cụ thể. Những phong cách này được mô phỏng các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse; truyện tranh hay phong cách Futuristic.

Bạn tuỳ chỉnh cường độ của bộ lọc. Một số bộ lọc tạo giống như tác phẩm nghệ thuật; trong khi những tùy chọn khác biến hình ảnh thành một thứ gì đó mới lạ và tuyệt vời.

Xem thêm bài viết hay:  Thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt: Bí quyết nào giúp bé học chữ cái hiệu quả?

6. Lens Distortions

maxresdefault

Ứng dụng này mô phỏng những hiệu ứng thời tiết; và ánh sáng. Nó cũng bao gồm công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản; và sử dụng các layer để phối hợp những hiệu ứng lại với nhau.

Bạn có thể điều chỉnh vị trí; cường độ và tỷ lệ của các hiệu ứng sao cho phù hợp. Để mở khóa nhiều hiệu ứng và bộ lọc hơn; bạn phải đăng ký trả phí.

8. Polarr Photo Editor

photoeditingapp

Polarr Photo Editor sử dụng nhiều AI và các công cụ khác; như nhận diện khuôn mặt; để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn. Khả năng phát hiện bằng AI cũng có thể tách riêng các đặc điểm trên bức ảnh; như bầu trời; để giúp việc chỉnh sửa những phần khác nhau của hình ảnh dễ dàng hơn.

Nhờ có hơn 10 chế độ Blending (hòa trộn); bạn có thể chồng các ảnh và thêm những hiệu ứng như đám mây; rò rỉ ánh sáng; v.v… Bạn cũng sẽ tìm thấy một nhóm các công cụ chỉnh sửa khác cho những nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ.

9. PhotoWonder cho iOS

photowonder tren ios

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc màu chuyên nghiệp. Người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn; với các tính năng chỉnh màu cơ bản như chỉnh sáng; chỉnh màu sắc;…

Tính năng chỉnh của PhotoWonder:

 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc hình ảnh với nhiều chủ đề; phong cách khác nhau.
 • Các công cụ chỉnh ảnh cơ bản như cắt hình ảnh; xoay hình ảnh; chỉnh sửa màu sắc,…
 • Cung cấp nhiều icon; sticker thú vị cho hình ảnh.
 • Nhiều khung hình ghép ảnh; kèm theo là các chế độ ghép ảnh theo mẫu có sẵn; tự điều chỉnh hình ảnh cắt ghép,…
Xem thêm bài viết hay: 

10. Adobe Photoshop Express cho iOS

Đến từ hãng Adobe nổi tiếng veef phần mềm chỉnh sửa hình ảnh; Adobe Photoshop Express mang tới công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp; nhiều chức năng và sử dụng miễn phí.

Người dùng có thể điều chỉnh mức độ sử dụng như chỉnh ánh sáng; màu sắc thông qua thanh trượt bên dưới. Nếu không muốn; người dùng cũng có thể sử dụng tính năng sửa ảnh tự động mà ứng dụng cung cấp.

Adobe Photoshop Express

Tính năng chính của Adobe Photoshop Express:

 • Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản; và nâng cao.
 • Trình sửa ảnh tự động với việc chỉnh độ tương phản; phơi sáng và cân bằng trắng.
 • Điều chỉnh màu sắc với thanh điều chỉnh tùy ý.
 • Hơn 20 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh.
 • Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội Facebook; Twitter; Tumblr và nhiều dịch vụ khác.

Các bạn còn có những App tuyệt vời nào khác không? Góp ý với Shop nhé! Cám ơn các bạn đã đọc!

>> Bạn nên thử 8 từ khoá Google Search thú vị này

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: [email protected].

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH