Bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn nhất

Bài văn mẫu số 5: Tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn nhất

“Khi tôi ở nhà, mẹ tôi cũng là giáo viên

Ở trường cô giáo như người mẹ hiền”.

Kể từ khi hiểu được hai dòng trên, tôi sắp trải qua 5 năm tiểu học. Trong những năm qua, tôi đã được dạy bởi nhiều giáo viên giỏi. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất với em là cô Lan – cô giáo dạy toán kiêm chủ nhiệm lớp 5 của em.

Bạn đang xem: Bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn nhất

Dù năm nay đã ngoài 40 nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung. Dáng người cô mảnh khảnh và cân đối. Cô có mái tóc đen óng ả, dài đến nỗi mỗi khi giảng bài cô phải búi lên. Cô ấy có khuôn mặt trái xoan và làn da trắng hồng. Tôi luôn thấy nụ cười hiện diện và ánh mắt dịu dàng luôn dõi theo chúng tôi. Cô luôn dành tình yêu thương chân thành nhất để dạy dỗ chúng em mỗi ngày.

Vì là giáo viên dạy toán nên mỗi khi giảng bài, cô thường giải thích cặn kẽ từng phép tính, cách tính và nhớ các con số. Những bài khó, cô nhiệt tình giảng giải cho đến khi các bạn cùng lớp hiểu mới thôi. Cô thúc đẩy chúng tôi học tập chăm chỉ hơn. Nhưng mỗi lần chúng tôi làm sai, cô chỉ nghiêm khắc cảnh cáo, khuyên chúng tôi nhận lỗi.

Lời dạy của cô vẫn còn sống mãi, giờ đây khi em sắp rời xa ngôi trường tiểu học mà em đã gắn bó 5 năm nhưng cô Lan sẽ mãi là người thầy mà em kính trọng, cô như người mẹ thứ hai, người mẹ của em. dẫn dắt tôi nên người. có động lực để học tập và cố gắng hết mình trong tương lai.

Xem thêm bài viết hay:  Sơ đồ tư duy Thông điệp nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2003

Trên đây là bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn nhất mà trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM muốn gợi ý cho các em, các em đừng quên tham khảo thêm nhé:

  • Mô tả hoạt động giảng dạy của giáo viên
  • Văn mẫu 5: Tả cô giáo của em

Tuyển tập những bài văn mẫu tả cô giáo chủ nhiệm lớp 5 ngắn hay nhất cho các em học sinh tham khảo, soạn bài văn tả cô giáo chủ nhiệm lớp 5 hay nhất

Đăng bởi: Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Thể loại: Giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc về trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn https://trungcapyduoctphcm.edu.vn/bai-van-ta-co-Giao-lop-5-ngan-gon-nhat/ TagsNgữ Văn lớp 5 Văn mẫu 5 5 bài văn miêu tả của học sinh lớp

Bạn thấy bài viết
Bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn nhất
có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về
Bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn nhất
bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này:
Bài văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn nhất
của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận