Bật khóc trước chia sẻ của Britney Spears: ‘Tôi từng nói với thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc, nhưng đó là một lời nói dối.’

 1. Những câu nói hay về cuộc sống của Britney Spears
 2. Những lời đau lòng của Britney Spears trước tòa

Britney Spears là một biểu tượng nhạc pop cuối những năm 1990, âm nhạc của cô đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới. Vì thành công vượt bậc trước tuổi 20, Britney được mệnh danh là “Công chúa nhạc Pop”.

Về Britney Spears:

 • Tên đầy đủ: Britney Jean Spears
 • Năm sinh: 02/12/1981
 • Chiều cao: 163cm
 • Cha: James Spears
 • Mẹ: Lynne Spears
 • Chồng: Kevin Federline (kết hôn 2004–2007), Jason Allen Alexander (kết hôn 2004–2004)
 • Con: Sean Preston Federline, Jayden James Federline

Xem thêm: Phạm Băng Băng bản lĩnh hơn sau sóng gió thị phi làm sao nữ mạnh mẽ

Những câu nói hay về cuộc sống của Britney Spears

Tài năng của Britney Spears là điều không phải bàn cãi bởi ngay từ những sản phẩm âm nhạc đầu tay cho đến nay, “công chúa nhạc Pop” chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Nhưng bên cạnh sự nổi tiếng đó, cô cũng phải chịu không ít “lời bàn tán” từ antifan, lựa chọn của Britney là bỏ qua và sống cuộc đời của mình.

 1. Mọi thứ đều có lý do của nó.
 2. Tôi không cho phép ai thay đổi mình. Tôi vẫn ra khỏi nhà và đi dạo như bình thường. Tôi không quan tâm họ nghĩ gì.
 3. Tôi không muốn nói với cả thế giới về những sai lầm lớn trong đời mình. Tôi biết mình đã phạm nhiều sai lầm nhưng tôi không hối hận vì đó là những điều đã làm nên con người Britney của ngày hôm nay.
Xem thêm bài viết hay:  Review Vinke Times City – Khu vui chơi kết hợp giáo dục cho trẻ em vui chơi cực tốt

britney-spear-voh-4

 1. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy đừng lo lắng về những gì bạn làm. Tôi không nghe mọi người phàn nàn về những gì tôi đã làm.
 2. Trong tình yêu, lẽ ra bạn phải là người nói lời chia tay trước, nhưng bạn vẫn có thể bị tổn thương bởi tình yêu luôn mang đến những cảm xúc khó đoán.
 3. Tôi muốn trở thành nguồn cảm hứng chứ không phải hình mẫu lý tưởng để noi theo bởi tôi cũng mắc rất nhiều sai lầm như bao người khác. Khi tôi lên sân khấu, tôi muốn hòa nhập với mọi người.

britney-spear-voh-3

Xem thêm: Những trải nghiệm của BLACKPINK về cuộc sống, về các thành viên và về BLINK

Những lời đau lòng của Britney Spears trước tòa

Mới đây, Britney Spears đã chính thức lên tiếng về sự “bảo kê” khiến cô trở thành “nô lệ” suốt 13 năm của chính gia đình mình. Lời nói của nữ ca sĩ trước tòa khiến ai nấy đều xúc động và đau lòng thay cho những gì “công chúa nhạc Pop” phải chịu đựng bấy lâu nay.

 1. Tôi cảm thấy như một nô lệ.
 2. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới thay vì coi nó như một bí mật được che giấu.
 3. Tôi đã từng nói với cả thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc. Nhưng đó là một lời nói dối.

britney-spears-voh-2

 1. Tôi muốn gặp bạn bè. Tôi muốn có một gia đình và kết hôn.
 2. Tôi muốn số tiền tôi kiếm được, tôi muốn bạn trai của mình có thể chở tôi đi chơi bằng ô tô của anh ấy.
 3. Bây giờ tôi đã có thể nói ra sự thật, tôi đã bị sốc và bị tổn thương. Tôi không thể ngủ được, tôi tức giận, chán nản và tôi khóc mỗi ngày.
 4. Tôi không dám công khai câu chuyện của mình vì mọi người sẽ cười và chế nhạo tôi. “Đó phải là một câu chuyện. Cô ấy có tất cả, cô ấy là Britney Spears”.
Xem thêm bài viết hay:  Thông điệp sâu sắc từ những câu nói hay trong Naruto giúp bạn có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống

britney-spear-voh-1

 1. Nhà nước nào cho phép một người quản lý tiền của người khác, và thậm chí còn đe dọa “Bạn không thể tiêu tiền của mình nếu bạn không nghe và làm theo lời chúng tôi”, logic ở đâu?
 2. Tôi xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Tôi đã làm việc từ nhỏ đến lớn. Tôi xứng đáng được nghỉ 2-3 năm, và làm những gì mình muốn.
 3. Tôi cảm thấy cô đơn và bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này. Tôi xứng đáng có quyền như mọi người khác, có một gia đình, có con và được hạnh phúc.

britney-spear-voh

Ai có thể ngờ rằng một ngôi sao nhạc pop đình đám như Britney Spears lại phải chịu những bất hạnh ngoài sức tưởng tượng trong cuộc đời, tất cả đều đến từ chính gia đình cô. Đằng sau ánh hào quang là những sự thật khiến người ta xót xa, đau lòng cho “Công chúa nhạc Pop” tài năng.

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Bật khóc trước chia sẻ của Britney Spears: ‘Tôi từng nói với thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc, nhưng đó là một lời nói dối.’ có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Bật khóc trước chia sẻ của Britney Spears: ‘Tôi từng nói với thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc, nhưng đó là một lời nói dối.’ bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  32 câu ca dao tục ngữ thành ngữ về đoàn kết tạo nên sức mạnh cộng đồng

Nhớ để nguồn bài viết này: Bật khóc trước chia sẻ của Britney Spears: ‘Tôi từng nói với thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc, nhưng đó là một lời nói dối.’ của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận