Bật mí tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Xử Nữ (23/08 – 22/09) năm 2022

Xử Nữ hay còn gọi là Thất Nữ, tên tiếng Latinh là Xử Nữ, là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ là một trong những chòm sao sáng nhất trên bầu trời, thuộc nguyên tố Đất cùng với Kim Ngưu và Ma Kết. Người của Xử Nữ Tính cách, đường tình duyên, công danh sự nghiệp có gì đặc biệt. Hãy cùng trungcapyduoctphcm.edu.vn giải mã nhé!

1. Nguồn gốc của dấu hiệu Xử Nữ

Xử Nữ là gì?

Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần Titan Prometheus đã đánh cắp ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympus và trao cho con người sử dụng. Điều này khiến thần Zeus tức giận, ra lệnh xích ông vào núi.

Zeus sau đó tạo ra Pandora, gửi đến trái đất với tư cách là vợ của anh trai Prometheus, đồng thời đưa cho cô một chiếc hộp cấm bí ẩn. Vì tò mò, Pandora đã mở chiếc hộp cấm này ra, mọi tai họa, tham lam, xấu xa tràn vào thế giới. Con người trở nên xấu xa.

Chỉ còn lại nữ thần Astraea – nữ thần trinh nữ, đại diện cho sự ngây thơ và thuần khiết để giúp đỡ nhân loại. Sau đó, mọi thứ dần vượt khỏi tầm kiểm soát, cô cũng theo chân các vị thần khác bay lên trời cao, trở thành chòm sao Xử Nữ (Virgo).

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ sinh tháng mấy?

Kể cả những người có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9.

2. Tính cách Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ có tính cách khá phức tạp. Họ là những người cầu toàn, mâu thuẫn nhưng cũng rất bao dung.

Xem thêm bài viết hay:  Muôn mẫu lồng đèn đẹp, độc đáo cho bé vui Trung Thu

Được sao Thủy cai trị, Xử Nữ thuộc tuýp người lịch thiệp và khoan dung. Họ đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn, dễ xúc động khi chứng kiến ​​những số phận khó khăn, cả trong phim lẫn ngoài đời.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất thực tế. Họ chỉ tin vào bản thân chứ không tin vào may rủi. Họ chi tiêu khôn ngoan, tiết kiệm và có khả năng kiểm soát bản thân trước những cám dỗ hay những hành động tùy tiện.

Xử Nữ

Xử Nữ có một trái tim bao dung

Xử Nữ cũng rất cầu toàn. Sự tỉ mỉ và chi tiết của họ đôi khi khiến người khác khó chịu. Họ không yên tâm khi giao việc cho người khác, lo lắng sẽ mắc sai lầm nên tự mình xắn tay vào làm, quán xuyến mọi việc.

Xử Nữ luôn yêu cầu người khác phải đúng giờ, gọn gàng và ngăn nắp, nhưng không phải lúc nào bản thân họ cũng vậy. Sự cầu toàn quá mức của Xử Nữ khiến họ đôi khi mất kiểm soát, trở nên nóng tính, cục cằn.

Trong thâm tâm, Xử Nữ không cố ý tỉa tót hay làm tổn thương ai. Xử Nữ chỉ thực sự làm khó những người quan trọng.

Xử Nữ

Xử Nữ đôi khi cầu toàn quá mức

3. Tình yêu của Xử Nữ

3.1 Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

  • Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Nữ kim ngưu

Đàn ông Xử Nữ và đàn bà Kim Ngưu đều có những nét tính cách giống nhau. Vì vậy, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn giữa cặp đôi này.

Xem thêm bài viết hay:  Lý thuyết nội năng và sự biến thiên nội năng | SGK Vật lí 10

Thiên bình nữ

Cặp đôi này đối lập nhau, nhưng lại hút nhau một cách kỳ lạ. Sự vui vẻ, hài hước của Thiên Bình là điểm thu hút lớn nhất đối với đàn ông Xử Nữ, sự chu đáo và tốt bụng của anh ấy cũng giúp cô ấy cảm thấy được yêu thương và che chở.

Xử Nữ

Dấu hiệu nào phù hợp với đàn ông Xử Nữ?

  • Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Kim Ngưu nam:

Phụ nữ Xử Nữ luôn bị thu hút bởi đàn ông Kim Ngưu – những anh chàng trưởng thành, mơ mộng, đầy tham vọng. Vì dù mạnh mẽ đến đâu thì cô ấy cũng luôn cần một bờ vai để tựa vào và Kim Ngưu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, dù trong tình yêu hay công việc, Xử Nữ cũng là trợ thủ đắc lực của đàn ông Kim Ngưu.

Nam Scorpio:

Dù có nhiều điểm đối lập nhưng Hổ Cáp và Xử Nữ sẽ luôn tìm cách dung hòa, tiết chế cảm xúc và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ hợp với cung nào?

3.2 Xử Nữ không hợp với dấu hiệu nào?

Bạch Dương

Một Bạch Dương có tinh thần tự do, thích phiêu lưu có thể không thực sự phù hợp với một Xử Nữ cứng đầu, nguyên tắc.

Bảo Bình

Cặp đôi này thoạt nghe có vẻ là sự kết hợp hoàn hảo nhưng khi yêu lâu dài, họ sẽ dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì những nguyên tắc và yêu cầu cao của Xử Nữ khiến Bảo Bình mệt mỏi và áp lực.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Tìm Tập Xác Định Và Điều Kiện Hàm Số Mũ

4. Công danh sự nghiệp của Xử Nữ

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, không có nhiều thăng trầm. Xử Nữ đạt được thành tựu chính nhờ sự cần cù, siêng năng thay vì mưu mô, xảo quyệt.

Xử Nữ sẽ ưu tiên những lĩnh vực khiến bạn cảm thấy hứng thú và vui vẻ. Để con đường sự nghiệp được phát triển hơn nữa, Xử Nữ nên tiết chế tính cầu toàn quá mức.

Thuộc tuýp người tỉ mỉ, cẩn thận, có tinh thần làm việc độc lập, Xử Nữ rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến thuế, kế toán, kiểm toán. Sự nhanh nhạy tự nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ nhiều con số hoặc các bài toán.

Ngoài ra, là người có trí tuệ tuyệt vời, biết bày mưu tính kế nên vị trí trợ lý, hỗ trợ lãnh đạo cũng rất phù hợp. Báo chí cũng là một nghề phù hợp với một Xử Nữ có tính độc lập, tính tự giác cao cũng như khả năng ngôn ngữ và lập luận.

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của Xử Nữ. Để khám phá chiêm tinh hàng ngày và tích điểm tiện lợi, đừng quên tải ngay ứng dụng trungcapyduoctphcm.edu.vn về máy nhé!

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Bật mí tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Xử Nữ (23/08 – 22/09) năm 2022

Viết một bình luận