Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh

Bạn đang xem bài viết Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sử dụng những chiếc máy sấy tóc cũng là cả một nghệ thuật. Làm sao để mái tóc được sấy khô thật nhanh mà vẫn đảm bảo bóng đẹp, không hư tóc chính là băn khoăn của rất nhiều chị em. Tham khảo mẹo vặt dưới đây của trungcapyduoctphcm.edu.vn để biết cách sấy khô tóc cực nhanh nhé!

Thấm khô tóc bằng khăn giấy đa năng

Thấm khô tóc bằng khăn giấy sau khi dùng khăn vải

Sau khi lau khô tóc bằng khăn, bạn nên dùng khăn giấy thấm khô hết phần nước còn ẩm trên tóc. Đừng chỉ lo phần ngọn tóc mà nhớ thấm khô cả phần chân tóc nhé! Khăn giấy đa năng thấm hút nhiều hơn khăn vải, đông thời không làm tổn thương đến lớp biểu bì tóc. Sau khi thấm hết nước, bạn bật chức năng sấy ion để tóc khô nhanh chóng.

Chia tóc làm 4 phần khi sấy

Biểu đồ phân chia mái tócBiểu đồ phân chia mái tóc

Xem thêm bài viết hay:  Bài tập toán điền số lớp 1 Bài tập điền số vào ô trống trong phạm vi 10

Để dễ kiểm soát tóc khi sấy, bạn nên chia tóc thành 4 phần lần lượt là tóc đỉnh đầu, tóc bên má trái, tóc bên má phải và tóc phía sau. Sau khi các phần tóc đã được phân chia và kẹp cho gọn gàng, lần lượt rũ từng phần tóc xuống để dễ dàng sấy khô và tạo kiểu.

Xem thêm: Sử dụng máy sấy tóc đúng cách 

Dùng bàn chải lông lợn rừng

Bàn chải lông lợn rừng làm tóc thêm bóng mượtBàn chải lông lợn rừng làm tóc thêm bóng mượt

Dùng bàn chải tròn lông lợn rừng chải tóc khi sấy sẽ giúp tóc bạn thêm phần bóng mượt. Bàn chải lông lợn rừng làm giảm lượng dầu tiết ra trên da dầu, giúp các sản phẩm chăm sóc tóc dễ dàng thấm sâu vào chân tóc, đồng thời giảm bớt tóc xơ, rối.

Máy sấy ion sấy khô tóc nhanh hơn

Các loại máy sấy tóc có chức năng sấy ion sẽ giải phóng ion âm vừa cân bằng độ ẩm của tóc, vừa tăng tốc độ sấy khô tóc. Máy sấy dạng này dùng nhiệt độ thấp hơn nên càng đảm bảo mái tóc không bị hư hỏng vì hơi nóng.

Vệ sinh máy sấy thường xuyên

Vệ sinh máy sấy giúp máy hoạt động tốtVệ sinh máy sấy giúp máy hoạt động tốt

Máy sấy tóc cũng rất cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ các linh kiện trong máy.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy sấy tóc 

Đừng quên chức năng sấy mát

Nhiều người dễ lầm tưởng rằng sấy ở nhiệt độ càng cao thì tóc càng nhanh khô, trong khi chức năng sấy mát cũng quan trọng không kém. Lý tưởng nhất, bạn nên sấy mát tóc khoảng 1 đến 2 phút cuối cùng để định hình kiểu tóc, nên nhớ, sức nóng giúp tạo kiểu tóc còn hơi mát sẽ cố định kiểu tóc đồng thời giúp tóc bóng thêm.

Xem thêm bài viết hay:  Các công nghệ triệt lông hiện đại, mới nhất trên máy triệt lông hiện nay

Các mức nhiệt độ sấy với mức 1 là sấy mátCác mức nhiệt độ sấy với mức 1 là sấy mát

Vào mùa hè, chỉ nên sấy nóng trong nửa đầu thời gian sấy, nửa thời gian còn lại nên ứng dụng chế độ sấy mát để chắc chắn tóc không hỏng vì nhiệt.

Làm tóc dày hơn bằng ống cuốn tóc cỡ to

Bật máy sấy sấy trực tiếp vào ống cuốnBật máy sấy sấy trực tiếp vào ống cuốn

Để làm kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên, trước hết bạn cuốn từng phần tóc lên bằng cách sử dụng ống cuốn tóc cỡ to, dùng kẹp tăm cố định từng phần tóc. Bật máy sấy rồi sấy trực tiếp vào từng ống cuốn, nhiệt sẽ làm nóng chúng lên và xác lập kiểu tóc.

Sau khi sấy khô, bạn chờ khoảng 10 đến 20 phút để tóc nguội đi, có thể dùng chế độ sấy mát để tăng tốc quá trình này. Cuối cùng, lần lượt tháo kẹp và ống cuốn ra, thứ tự từ dưới lên trên là xong.

Vừa kéo tóc vừa sấy khô

Đây là một cách hữu hiệu để ngăn chặn tóc bị hư hỏng và đồng thời làm tóc suôn mượt hơn. Chỉ cần kéo căng một đoạn tóc rồi bật máy sấy ở nhiệt độ vừa, di chuyển máy dọc theo phần tóc kéo căng ra để sấy khô nó. Cách sấy này giúp tóc thẳng mượt, không lo tóc bị rối do dùng lược chải quá thường xuyên hay hỏng tóc vì nhiệt.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm các bí quyết để sấy tóc thật nhanh cho bạn gái. Sử dụng máy sấy tóc một cách chuyên nghiệp đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều phải không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Cách hoàn tác, khôi phục ghi chú trên iPhone

Siêu thị trungcapyduoctphcm.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận