Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN

QTTNCN hỗ trợ cơ quan, tổ chức, cá nhân quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, mà lại không phải lên trực tiếp cơ quan thuế khai báo, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng rất nhiều.

Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết cách cài đặt phần mềm này ra sao để quyết toán thuế được nhanh chóng. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quyết toán thuế QTTNCN

Bước 1: Tải QTTNCN về máy tính, rồi nhấn chuột phải vào file vừa tải về, chọn Extract Here để giải nén file. Bạn có thể sử dụng WinRAR hoặc 7-Zip để giải nén file.

Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN

Bước 2: Khởi chạy tập tin setup để bắt đầu cài đặt QTTNCN vào máy tính.

File cài đặt

Bước 3: Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt QTTNCN

Bước 4: Tích chọn vào ô I accept the terms of the license agreement, rồi nhấn Next để đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà nhà sản xuất đưa ra.

Đồng ý cài đặt QTTNCN

Bước 5: Tiếp theo chọn kiểu cài đặt:

  • Complete: Cài tất cả tính năng của bản cài đặt này.
  • Custom: Lựa chọn 1 số tính năng mình muốn thôi.

Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp, rồi nhấn Next.

Chọn kiểu cài đặt QTTNCN

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt QTTNCN.

Xem thêm bài viết hay:  8 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cho bạn tấm hình vạn người mê

Cài đặt QTTNCN

Bước 7: Quá trình cài đặt phần mềm QTTNCN bắt đầu diễn ra, bạn hãy đợi một chút nhé. Quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Quá trình cài đặt QTTNCN

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn Finish để kết thúc.

Kết thúc cài đặt QTTNCN

Bước 9: Giao diện chính của phần mềm QTTNCN xuất hiện, bạn có thể nhập tờ khai, đăng ký giảm trừ gia cảnh, đăng ký thuế TNCN…

Giao diện chính của QTTNCN

Video hướng dẫn cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN

Nhờ đó sẽ giảm bớt các thủ tục rườm rà, rút ngắn thời gian đi lại cho người dùng. Đặc biệt, phần mềm này đã tuân thủ đúng các quy định mà Tổng cục thuế yêu cầu nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Bạn thấy bài viết Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  [IFA 2018] Chú chó Robot của Sony “gây bão” với vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt màn hình OLED tích hợp cảm biến

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận