Cách dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo

Tính năng “Nhật ký chung” trên Zalo cho phép 2 người bạn thân hoặc yêu nhau chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với nhau. Tính năng này khá thú vị, tạo thêm khoảng không gian riêng để lưu trữ những ký ức, những kỷ niệm đáng nhớ của 2 người.

Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Vậy bạn đã biết cách sử dụng tính năng này thế nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé:

Hướng dẫn dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại lên, nhấn vào thẻ Danh bạ, chọn mục Bạn thân. Sau đó, nhập tên bạn thân, người yêu, người thân vào ô tìm kiếm, khi tìm được tên như mong muốn nhấn vào nút tích chọn ở cạnh tên người đó, rồi nhấn biểu tượng nút Gửi ở góc trên cùng bên phải màn hình. Lúc này ở mục Bạn thân sẽ xuất hiện tên người đó, bạn chỉ cần nhấn vào tên người đó để bắt đầu tạo nhật ký chung giữa 2 người.

Cách dùng tính năng nhật ký chung trên ZaloTìm bạn thânBạn thân

Bước 2: Cửa sổ chat giữa 2 người xuất hiện, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải, chọn Nhật ký chung để chia sẻ khoảnh khắc riêng tư của 2 người.

Menu chatNhật ký chung

Bước 3: Lúc này, bạn hãy đăng những suy nghĩ, kỷ niệm muốn lưu giữ lên trang nhật ký chung của 2 người. Cách đăng cũng tương tự như khi đăng nhật ký thông thường, bạn vẫn có thể chọn kiểu chữ, quyền xem, chèn emo, thêm địa điểm như bình thường. Sau đó, nhấn vào nút Gửi để chia sẻ lên trang nhật ký chung của 2 người.

Xem thêm bài viết hay:  Phân biệt các loại lò nướng trên thị trường

Đăng lên nhật ký chungNhật ký chung

Bạn yên tâm là chỉ có 2 người mới có quyền xem mọi hoạt động trên trang Nhật ký chung này thôi, đảm bảo riêng tư tuyệt đối nhé!

Video hướng dẫn sử dụng tính năng nhật ký chung trên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Bạn thấy bài viết Cách dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách dùng tính năng nhật ký chung trên Zalo của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận