Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime

Bạn đang xem bài viết Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tương tự iCloud trên iPhone, Samsung cũng vừa ra mắt Samsung Cloud cho phép người dùng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu cá nhân lên máy chủ của hãng. Hiện nay, Samsung Cloud chỉ mới tương thích cho một số thiết bị mới ra mắt như Samsung J7 Prime, S7, S7 Edge.

 Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là một giải pháp sao lưu các dữ liệu quan trọng của người dùng như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn… lên máy chủ Samsung để bảo đảm an toàn, được tích hợp trên một số thiết bị của hãng. Các dữ liệu cá nhân này có thể được phục hồi một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm nữa, Samsung Cloud còn nổi bật với khả năng sao lưu tự động thông minh và dung lượng lưu trữ rất lớn lên đến 15 GB.

 Những điện thoại nào có Samsung Cloud?

Chỉ mới ra mắt gần đây cùng siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7, nên dịch vụ Samsung Cloud chưa hỗ trợ nhiều thiết bị. Các thiết bị hiện tại đã hỗ trợ bao gồm:

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp các mã lỗi trên máy lọc nước Karofi và cách khắc phục hiệu quả

-Samsung Galaxy S7.

-Samsung Galaxy S7 EDGE.

-Samsung Galaxy J7 Prime.

 Cách sử dụng Samsung Cloud để sao lưu dữ liệu trên J7 Prime

Bước 1: Vào Cài đặt -> Chọn Samsung Cloud.

Vào Cài đặt, chọn Samsung Cloud

Bước 2: Chọn Thêm tài khoản.

Thêm tài khoản

Sau đó đăng nhập tài khoản Samsung của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản Samsung, xin mời tham khảo bài viết tại đây.

Đăng nhập tài khoản Samsung

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Samsung, chọn Sao lưu dữ liệu của bạn tại giao diện của Samsung Cloud.

Chọn Sao lưu dữ liệu của bạn

Nếu bạn muốn điện thoại tự động sao lưu dữ liệu -> chọn Tự động sao lưu. Điện thoại sẽ tự động sao lưu lên Samsung Cloud sau mỗi 24 giờ kể từ khi lần sao lưu tự động cuối cùng diễn ra. Nếu máy có kết nối wifi và sạc trong trạng thái màn hình tắt thì cứ 1 giờ hệ thống sẽ sao lưu 1 lần.

Tự động sao lưu

Nếu bạn muốn sao lưu thủ công, chọn từng dữ liệu cần sao lưu như điện thoại, cài đặt, tin nhắn, nhạc, tài liệu… sau đó chọn sao lưu ngay.

Chọn ứng dụng cần sao lưu sau đó chọn SAO LƯU NGAY

 Cách sử dụng Samsung Cloud để phục hồi dữ liệu trên J7 Prime

Bước 1: Chọn Khôi phục tại giao diện của Samsung Cloud.

Chọn Khôi phục

Bước 2: Chọn dữ liệu cần khôi phục, sau đó chọn khôi phục ngay.

Chọn KHÔI PHỤC NGAY

Quá trình phục hồi (chép dữ liệu từ máy chủ Samsung Cloud về máy) diễn ra khá nhanh. Đây là nhật ký cuộc gọi trước khi khôi phục.

Nhật ký cuộc gọi trước khi sao lưu

Và nhật ký cuộc gọi sau khi khôi phục thành công

Nhật ký cuộc gọi sau khi sao lưu

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên chiếc Samsung J7 Prime, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với Samsung S7, S7 EDGE cũng như các smartphone mới được hỗ trợ dịch vụ “đám mây” này của Samsung. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến bài viết, hãy để lại câu hỏi dưới đây, trungcapyduoctphcm.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp các loại switch phổ biến của bàn phím cơ trên thị trường hiện nay

Siêu thị trungcapyduoctphcm.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách sao lưu dữ liệu lên Samsung Cloud trên Samsung J7 Prime của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận