Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất

Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Micro karaoke bluetooth đang dần trở nên phổ biến với mọi người bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng như thế nào để có được giọng hát hay nhất. Bài viết dưới đây trungcapyduoctphcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng nhé!

Xem ngay micro với giá SỐC

Một số chức năng có trên micro bluetooth 

Ngày nay, các micro bluetooth được thiết kế tích hợp với loa ngay bên dưới, phía dưới mặt loa có các cổng hỗ trợ như USB cho phép người dùng kết nối điện thoại, laptop,… trực tiếp với micro và đường truyền là dây cáp đi kèm, cổng TF để cắm thẻ nhớ khi cần.

Bạn có thể vừa hát qua micro và nghe được tiếng hát của mình qua loa ở trên chiếc micro này rất thuận tiện. Các micro Bluetooth này tích hợp thêm loa công suất 6W để có thể phát nhạc từ các thiết bị có tính năng bluetooth (điện thoại, tablet, laptop…). Các phím chức năng được tích hợp ở trên loa của micro bluetooth bao gồm:

  • Nút “Power”: Bật/Tắt nguồn.
  • Nút “Treble”: Điều chỉnh âm cao.
  • Nút “Bass”: Điều chỉnh âm trầm.
  • Nút “Volume”:  Âm lượng mic.
  • Nút “Music”: Âm lượng nguồn phát.
  • Nút “Echo”: Độ vang khi hát.
  • Nút “Back/Next/Play”: Quay lại/Đi tới/Phát.
  • Nút “Switch”: Cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.
Xem thêm bài viết hay:  Cách thiết lập mật khẩu cho iPhone

Cách sử dụng micro bluetooth 

Dưới đây là các bước sử dụng micro bluetooth:

Bước 1: Mở bluetooth trên micro bằng cách nhấn vào phím “Power“

Mở bluetooth trên micro

Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại

Bật bluetooth trên điện thoại

Bước 3: Kết nối điện thoại với mirco

Bạn có thể kết nối bằng cách tìm kiếm thiết bị của micro để ghép đôi bluetooth. Khi tìm thấy tên thiết bị, bạn chỉ cần cho ghép đôi bluetooth vào là được. Bạn sẽ nghe micro thông báo là “bluetooth connected”.

Bước 4: Chỉnh lại âm lượng và echo (độ vang khi hát)

Tùy vào giọng hát và cách mỗi người hát mà chỉnh cho phù hợp.

Loa bluetooth

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho bạn cách sử dụng micro karaoke bluetooth để có được giọng hát hay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Toán 3: Giảm một số đi một số lần Giải Toán lớp 3 trang 44, 45 sách Cánh diều – Tập 1

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận