Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon

Bắt Pokemon thế nào hiệu quả nhất? Hay ở đâu có nhiều Pokemon nhất là câu hỏi được đa số game thủ Pokemon GO quan tâm và tìm kiếm đáp án. Trong bài viết trước của mình, trungcapyduoctphcm.edu.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách bắt Pokemon hiệu quả qua tính năng Near by. Nhưng ngoài cách đó ra, Pokemon GO cũng còn một cách khác để người chơi có thể kiếm được nhiều Pokemon mà không cần di chuyển, đó là bắt Pokemon bằng vật phẩm.

Download Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Sử dụng vật phẩm bắt Pokemon là cách người chơi sử dụng các đồ có tính năng dẫn dụ Pokemon và thu hút chúng về phía mình. Đây là cách mà các game thủ hiện nay vẫn đang thực hiện trong những trường hợp họ không thể di chuyển hoặc muốn bắt được Pokemon nhanh và hiệu quả nhất mà không cần mất thời gian đi tìm.

Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon

Bắt Pokemon hiệu quả nhất

Hai loại vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng là Incense và Lure Module. Tuy cũng có tính năng là thu hút Pokemon như nhau, nhưng cách sử dụng và hiệu quả thu được thì lại rất khác nhau, nên các bạn hãy thật chú ý để việc sử dụng chúng được tốt nhất.

Xem thêm bài viết hay:  83 stt yêu bản thân hay và đáng suy ngẫm mà ai cũng phải đọc một lần trong đời

Cách sử dụng Incense:

  • Incense có thể được sử dụng ở mọi vị trí, bất kỳ lúc nào.
  • Từ giao diện chính của game, các bạn chọn vào biểu tượng quả Pokeball, chọn tiếp vào biểu tượng Items rồi lấy Incense ra dùng.

Cách nhận biết Incense được sử dụng:

Khi được sử dụng, biểu tượng của vật phẩm này sẽ xuất hiện kèm theo một vòng khói nhỏ màu hồng quanh người nhân vật.

Sử dụng Incense bắt Pokemon

Tác dụng của Incense:

Trong vòng 30 phút, tất cả các Pokemon đang có xung quanh vị trí của bạn sẽ tự động chạy về phía bạn, lúc này nhiệm vụ duy nhất là dùng Pokeball bắt chúng.

LƯU Ý:

Đây không chỉ là cơ hội để bắt thêm Pokemon mà còn là cơ hội để chúng ta tăng level, kiếm điểm kinh nghiệm cũng như sở hữu những Pokemon mới chưa có trong Pokedex. Vì vậy, hãy ném Pokeball thật chính xác và tận dụng tốt khoảng thời gian 30 phút này.

Thu phục Pokemon bằng IncenseNhân vật đang sử dung vật phẩm Incense

Mua Incense, lấy Incense ở đâu?

Có thể vào trong Shop và sử dụng PokeCoins để mua Incense về sử dụng.

Cách sử dụng Lure Module

Khác với Incense có thể dùng tùy ý, Lure Module chỉ có tác dụng nếu người dùng sử dụng nó ở Pokestop.

Tác dụng của Lure Module

Cũng có tác dụng thu hút và dẫn dụ Pokemon về phía người dùng. Nhưng thay vì chỉ có mình chúng ta, vật phẩm này sẽ đồng thời có tác dụng với tất cả những người chơi khác đang ở quanh Pokestop. Nghĩa nếu chúng ta sử dụng Lure Module để bắt Pokemon, người khác cũng có thể “hôi của” của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  [Tip Android] Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Tác dụng của Lure Module cũng kéo dài trong 30 phút.

Bắt pokemon bằng Lure module

Cách nhận biết Pokestop đang được Lure Module:

Rất dễ nhận thấy những Pokestop này với một vòng tròn hồng cùng nhiều cánh hoa màu hồng khác xung quanh.

Dấu hiệu nhận biết Pokestop đang sử dụng Lure Module

Sau khi đã có được những Pokemon mình muốn, hay nhanh chóng tăng cấp và nâng sức mạnh của chúng lên để bảo vệ các Gym và lấy điểm kinh nghiệm cho nhân vật. Ngoài ra, nếu trong quá trình chơi có lỗi, hãy xem thử đó là lỗi gì và có thể khắc phục được không trong bài viết này.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Bạn thấy bài viết Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận