Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Những con số thông báo trên các biểu tượng ứng dụng của iPhone rất tiện ích khi chúng giúp bạn xác định được ứng dụng đó đang có những hoạt động gì, từ đó giúp bạn thu thập được thông tin cũng như kiểm soát được những gì hệ thống đang hoạt động. Nhưng đồng thời nhiều người nhìn cũng thấy khá khó chịu khi có hàng nghìn thông báo được gửi đến mặc dù những thông tin gửi đến không cần thiết đối với bạn. Chúng được gọi với cái tên “Badge App Icon”.

Những biểu tượng như Mail, Tin nhắn, App Store thường sẽ là những ứng dụng được thông báo nhiều nhất trên điện thoại của bạn, nhất là biểu tượng Mail, vì ứng dụng này thường sẽ liên kết với Gmail và cả Mail của iCloud cho nên con số thông báo là rất nhiều nếu như bạn có những mail chưa đọc, đặc biệt là thư rác.

Nếu bạn cảm thấy con số màu đỏ đó gây khó chịu thì có thể tắt nó đi bằng hướng dẫn của trungcapyduoctphcm.edu.vn dưới đây nhé.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng của iPhone, iPad

Bước 1: Ở đây mình sẽ ví dụ cho các bạn bằng biểu tượng Mail, bạn có thể thấy con số này rất nhiều, hầu như tình trạng Mail của những ai sử dụng iPhone đều nhiều như thế này. Hãy chọn ứng dụng Cài Đặt (Settings).

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Bước 2: Vào cài đặt rồi bạn chọn tiếp Thông báo (Notifications).

Xem thêm bài viết hay:  Những danh ngôn, câu nói hay của John Von Neumann - Nhà phát minh máy tính kỹ thuật số

Tắt thông báo biểu tượng iPhone

Bước 3: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các ứng dụng có trên máy của mình, hãy chọn ứng dụng nào muốn xóa số thông báo trên biểu tượng, ở đây mình chọn ứng dụng Mail.

Tắt thông báo biểu tượng iPhone

Bước 4: Khi vào đến đây bạn sẽ nhận thấy có liên kết giữa Gmail và iCloud, chọn Gmail vì chắc chắn nguồn thông báo ở liên kết này lúc nào cũng nhiều hơn.

Tắt thông báo biểu tượng iPhone

Bước 5: Tiếp đến hãy gặt tắt dòng Phù hiệu biểu tượng ứng dụng đi (Badge App Icon). Ở đây vì có hai liên kết Gmail và iCloud với nhau nên mới có bước trên, còn các ứng dụng đơn lẻ không có liên kết thì bạn sẽ thấy luôn giao diện này.

Tắt thông báo biểu tượng iPhone

Bước 6: Sau đó hãy quay lại màn hình chính để kiểm tra, bạn sẽ thấy con số thông báo ở biểu tượng vừa tắt giảm hẳn đi,

Tắt thông báo biểu tượng iPhone

Như vậy là những con số thông báo trên ứng dụng đã biến mất chỉ sau vài bước đơn giản, với những ứng dụng nhiều thông báo như Mail trên iPhone thì bạn nên thường xuyên kiểm tra thùng thư của mình và xóa bỏ những thư nào không cần thiết đi để lọc thùng thư, bài viết cách xóa thư mục Mail trên iPhone này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn mẫu lớp 12: Cảm nhận tiếng đàn trong bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca Những bài văn hay lớp 12

Bạn thấy bài viết Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận