Cung ma kết – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp đầy thú vị

Ma Kết vốn gắn liền với hình tượng “tham công tiếc việc”, sẽ không ngạc nhiên nếu xung quanh bạn có một người bạn Ma Kết sở hữu những đặc điểm như lạnh lùng, điềm đạm và đầy tham vọng …. Hãy cùng trungcapyduoctphcm.edu.vn theo dõi bài viết dưới đây để giải mã mọi bí mật của Ma Kết nha!

1. Ma Kết – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương, tên tiếng anh là Capricornian. Những người sinh từ 22/12 đến 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết, đây là thời điểm mặt trời đi qua cung hoàng đạo này.

Ma Kết – Dê biển của bầu trời đêm

Đồng thời là dấu hiệu chiêm tinh thứ 10 trong 12 chòm sao Hoàng đạo, với biểu tượng là con dê biển. Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ Nhĩ Kỳ (thuộc hành thổ) nên người mệnh này nên chọn những màu mang lại may mắn như nâu, đen, xanh lam hoặc vàng.

2. Tính cách đặc trưng của Ma Kết

Hình ảnh đại diện cho chòm sao Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp. Ma Kết sở hữu trong mình một con người siêng năng, trách nhiệm và đầy tham vọng.

Tuy nhiên, Ma Kết có tính chiếm hữu và lòng tự tôn rất cao, họ không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại, luôn đặt ra những mục tiêu và định hướng cao hơn trong tương lai. Luôn nỗ lực không ngừng và chịu được áp lực trong cuộc sống tốt.

Xem thêm bài viết hay:  58 câu ca dao tục ngữ thành ngữ về giáo dục dạy dỗ con cái

Ma Kết - Ma Kết

Ma Kết – Ma Kết

3. Tình yêu của Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết là người truyền thống và nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không thích sự vội vàng mà thích quá trình học hỏi và chinh phục đối phương từng bước chậm rãi.

Tình yêu của Ma Kết - Lâu đài tình yêu hiếm có

Tình yêu của Ma Kết – Lâu đài tình yêu hiếm có

Ma Kết luôn hết mình vì tình yêu, luôn đặt hết trái tim và quyết tâm vun đắp tình yêu hết mình vì sự nghiệp. Vì vậy, một khi chuyện tình cảm của những “chàng dê núi” tan vỡ sẽ khiến họ trở nên tiêu cực và mất niềm tin vào tình yêu.

4. Nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết

Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình, họ lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Họ luôn có tinh thần độc lập, làm việc độc lập mà không cần ai trợ giúp.

Trong công việc, Ma Kết rất nghiêm túc, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình. Ngoài ra, Ma Kết luôn mang trong mình tinh thần làm việc tự lập và độc lập, tính kiên cường và tầm nhìn xa trông rộng.

Ma Kết kiên nhẫn, tận tâm trong công việc và có trách nhiệm. Vì vậy, sẽ phù hợp hơn với các công việc như giáo viên, lập trình viên, kế toán, tổ chức nghiệp vụ, thẩm định viên …

Xem thêm bài viết hay:  32 câu ca dao tục ngữ thành ngữ về đoàn kết tạo nên sức mạnh cộng đồng

Sự nghiệp phù hợp với Ma Kết

Sự nghiệp phù hợp với Ma Kết

Trên đây là những thông tin rất hữu ích để giải mã những bí mật trong tình yêu và sự nghiệp của Ma Kết. trungcapyduoctphcm.edu.vn hy vọng có thể giúp bạn rút ra được điều gì đó về bản thân. Nhưng đừng quên vào website trungcapyduoctphcm.edu.vn để xem chiêm tinh hàng ngày & điểm siêu tiện lợi!

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Cung ma kết – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp đầy thú vị

Viết một bình luận