Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và 21 câu nói truyền nhiệt nổi tiếng

 1. Những câu nói hay về lẽ sống của Michelle Obama
 2. Những câu nói hay của Michelle Obama dành cho phụ nữ

Trong chuyến công tác, Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân đi ăn tối tại một nhà hàng địa phương. Chủ nhà hàng muốn nói chuyện riêng với Michelle vì bà ấy là một fan bự của cô ấy, và Michelle vui vẻ đồng ý.

Cuối bữa tối, Tổng thống Obama hỏi: – Tại sao ông ấy lại hứng thú nói chuyện với ông?

Michelle thành thật, anh chính là người yêu cô say đắm năm xưa.

Tổng thống Obama nói đùa: – Nếu tôi lấy anh ấy, bây giờ tôi đã là chủ sở hữu của nhà hàng tuyệt vời này!

Michelle trả lời: – Không, nếu tôi lấy anh ấy, anh ấy sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ bây giờ.

Có thể thấy, đằng sau thành công của cựu Tổng thống Mỹ Obama là bóng dáng của Michelle, một phụ nữ thông minh, sắc sảo, bản lĩnh và kiêu hãnh.

Những câu nói hay về lẽ sống của Michelle Obama

Ngoài vai trò là phu nhân cựu tổng thống, là một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, Michelle Obama còn là người mang lại hơi ấm cho cuộc đời, bà luôn đấu tranh cho quyền lợi của trẻ em, phụ nữ và những người phụ nữ. chữ. thông điệp tích cực cho mọi người. Bằng hành động và lời nói của mình, cựu Đệ nhất phu nhân Tổng thống đã giúp nhiều người thức tỉnh, nỗ lực hơn và nhận ra nhiều nguyên tắc trong cuộc sống.

 1. Chúng ta có chấp nhận thế giới như nó vốn có hay chúng ta sẽ cố gắng tạo ra thế giới mà chúng ta muốn?
 2. Câu chuyện về cuộc đời bạn là của bạn, sẽ luôn như vậy. Kiểm soát câu chuyện.
 3. Hãy luôn trung thực với chính mình. Không bao giờ cho phép bất cứ ai làm bạn mất tập trung khỏi mục tiêu của bạn.

 1. Cho dù bạn đến từ nông thôn hay thành phố, thành công của bạn được quyết định bởi sự tự tin và nỗ lực bền bỉ của bạn.
 2. Không có quyết định đúng đắn nào được xây dựng trên nền tảng của sự sợ hãi và nghi ngờ. Niềm tin luôn là thứ quyết định mọi thứ và đưa những quyết định đó đến bến bờ thành công.
 3. Tôi chưa bao giờ bỏ học vì bất cứ lý do gì. Tôi thích được điểm 10. Tôi thích cảm thấy hài lòng về bản thân. Đó là cảm giác tốt nhất trên thế giới. Học tập và tri thức chính là thứ làm nên giá trị của mỗi con người. Hãy luôn ghi nhớ điều này và không ngừng nỗ lực tạo dựng giá trị bản thân.
Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi ngay 2 cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào cực chuẩn và nhanh chóng nhất

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-1

 1. Thất bại là một phần quan trọng trong quá trình trưởng thành và xây dựng khả năng phục hồi. Đừng sợ thất bại.
 2. Trong cuộc đời ai cũng nên có ba người bạn sau: một người đi trước để ta theo sau, một người bình đẳng để chia sẻ và một người đi sau để hỗ trợ lẫn nhau. Có 3 người bạn này chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc sống.
 3. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người khiến bạn cảm thấy mình kém giá trị hơn. Hãy tìm một người mang đến cho bạn niềm vui và gắn bó với họ mãi mãi. Một mối quan hệ tốt cảm thấy tích cực và không đau đớn. Đây không chỉ là quy tắc hàng đầu trong việc chọn vợ chọn chồng mà còn được áp dụng cho các mối quan hệ bạn bè.

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-2

 1. Với kẻ độc ác và tàn nhẫn, chúng ta không dùng lý trí. Phương châm của tôi là ghi nhớ nguyên tắc: kẻ xấu núp dưới bùn, ta ngẩng cao đầu bước trên cầu. “Đi với Phật thì mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy” với những hạng người khác nhau, nên khôn khéo ứng xử khác nhau.
 2. Một bài học quan trọng đã theo tôi trong suốt quá trình trưởng thành là dù mọi người có nói gì đi chăng nữa, tôi chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình. Những lời gièm pha trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, nhưng điều quan trọng là bản thân bạn. Kiên trì và quyết tâm sẽ làm nên nghiệp lớn.
Xem thêm bài viết hay:  Vẽ sơ đồ hệ thống hoá các nhóm giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu. Lựa chọn một nhóm và trình bày các giải pháp cụ thể | Địa Lý 10

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-3

Xem thêm: Những câu nói của minh tinh Hollywood Angelina Jolie

Những câu nói hay của Michelle Obama dành cho phụ nữ

Đối với cựu phu nhân tổng thống, năng lực của mọi người đều bình đẳng, không phân biệt giới tính. Nếu các cô gái và phụ nữ được đối xử và trao quyền bình đẳng như nam giới và nam giới, họ sẽ làm được rất nhiều điều tuyệt vời cho xã hội này. Michelle Obama luôn bảo vệ và kêu gọi quyền của trẻ em gái và phụ nữ không chỉ bằng lời nói mà còn bằng nhiều hành động thiết thực.

 1. Trẻ em gái được giáo dục toàn diện thì đất nước mới phát triển, giàu mạnh.
 2. Tôi là một ví dụ về việc con gái nếu được yêu thương và nuôi dạy tử tế thì lớn lên chúng có thể làm được bất cứ điều gì.
 3. Là phụ nữ, hãy đầu tư thời gian để hiểu và yêu thương chính mình.

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-4

 1. Ai cũng cần quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần nhưng phụ nữ lại càng cần được quan tâm nhiều hơn. Đơn giản vì bạn quá bận rộn với vô số việc không tên trong ngày và nếu ốm đau, bạn sẽ khó có thể tự chăm sóc bản thân.
 2. Bạn là người phụ nữ đã giúp xây dựng thế giới này, viết nên chương tiếp theo của lịch sử không chỉ cho chính bạn mà còn cho rất nhiều thế hệ mai sau.
 3. Không có giới hạn nào cho sự thành công của phụ nữ, dù là trong lĩnh vực chính trị hay các lĩnh vực khác.

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-5

 1. Sự khác biệt giữa cộng đồng tan vỡ và cộng đồng phát triển là sự đề cao giá trị của phụ nữ.
 2. Không một quốc gia nào có thể thực sự phát triển nếu kìm hãm tiềm năng của phụ nữ và tước đi khả năng đóng góp của một nửa thế giới.
 3. Bạn sẽ không muốn yêu một anh chàng quá ngu ngốc để đánh giá cao một phụ nữ trẻ thông minh. Không có chàng trai nào hấp dẫn đến mức bạn sẽ từ bỏ việc học.
 4. Những người đàn ông dùng sức mạnh của mình để đàn áp phụ nữ chỉ là những kẻ hèn nhát. Chính họ đang kìm hãm sự phát triển của gia đình và đất nước.
Xem thêm bài viết hay:  Chùm bài thơ về hoa phù dung hay và ý nghĩa nhất

ngoan-nhat-cua-michelle-obama-voh-6

Michelle đã tổ chức thành công nhiều chiến dịch thúc đẩy quyền được học hành của trẻ em gái và chống béo phì. Xây dựng Liên minh nữ sinh toàn cầu hỗ trợ 1.500 tổ chức giáo dục nữ sinh trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, quỹ “Let Girls Learn” do cựu Đệ nhất phu nhân Tổng thống gây dựng đã giúp 62 triệu bé gái trên khắp thế giới có điều kiện học tập, đảm bảo an toàn, xây dựng nhà tắm và cung cấp băng vệ sinh cho các em khi đến kỳ. Chính nhờ hành động và những lời kêu gọi không ngừng của Michelle mà nhiều mảnh đời đã được hồi sinh, mở ra nhiều cơ hội giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, đặc biệt là có thể thực hiện ước mơ của chính mình!

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và 21 câu nói truyền nhiệt nổi tiếng có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và 21 câu nói truyền nhiệt nổi tiếng bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và 21 câu nói truyền nhiệt nổi tiếng của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận