Đi du lịch để học tiếng Anh

Đây là một môi trường thuận lợi và hoàn hảo để bạn có thể “cọ xát” với 100% tiếng Anh giao tiếp. Bạn không chỉ nghe được ngữ điệu của người bản ngữ mà còn được thực hành giao tiếp trực tiếp với họ thay vì thông qua các phương tiện truyền thông.

Dưới đây là một số cách giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thông qua các chuyến du lịch.

Hình minh họa: internet

Luyện nói tiếng Anh khi sử dụng dịch vụ

Bạn hãy cố gắng giao tiếp với nhân viên bằng tiếng Anh từ khi gọi điện đến công ty du lịch, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến khi ra sân bay, lên máy bay, đi đến các điểm du lịch, khách sạn, … Kể cả khi tiếng Anh của bạn không tốt, đôi khi mắc lỗi ngữ pháp. hoặc những lỗi sai từ vựng, ít nhất họ sẽ hiểu được một chút. Thông qua việc trao đổi thông tin, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh.

Thực hành giao tiếp khi mua bán hàng hóa

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, vì vậy tiếng Anh được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Khi đi mua sắm, bạn có thể tận dụng cơ hội này để luyện giao tiếp với người bản xứ. Bạn có thể tập nói để hỏi giá, trả giá hoặc hỏi về chất lượng sản phẩm muốn mua.

Xem thêm bài viết hay:  Những thuận lợi - khó khăn khi con gái học ngành Công nghệ thông tin

Kết bạn với người dân địa phương

Khi đi du lịch, ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp thì giao tiếp với người dân địa phương cũng là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả .. Hãy cố gắng kết bạn với người bản xứ vì ngoài cơ hội luyện nói. Bạn cũng có cơ hội hiểu thêm về văn hóa và lối sống của người dân nơi đó. Nếu bạn không giỏi ngoại ngữ, bạn có thể giao tiếp với họ bằng cử chỉ tay hoặc những câu đơn giản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bí quyết học và luyện thi IELTS hiệu quả, bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết trong chuyên mục Học tiếng Anh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé!

Bạn thấy bài viết Đi du lịch để học tiếng Anh có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đi du lịch để học tiếng Anh bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đi du lịch để học tiếng Anh của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận