Điểm g của phụ nữ có giống nhau không? Cách tìm điểm G đưa nàng lên đỉnh

Một trong những bí mật thầm kín của đàn ông là không biết điểm G của phụ nữ nằm ở đâu để giúp nàng dễ dàng “lên đỉnh”. Nếu cô ấy là kiểu phụ nữ ngại nói về tình dục, bạn càng khó chiều theo cảm xúc của cô ấy.

Bật mí cách tìm điểm G để phái nữ thăng hoa khi “yêu”

1. Điểm G ở phụ nữ là gì?

Muốn biết điểm G của phụ nữ thường nằm ở đâu và cách kích thích điểm G cho phụ nữ, bạn cần biết điểm G là gì? Khái niệm về điểm G của phụ nữ lần đầu tiên được xác định bởi nhà nghiên cứu người Đức Ernst Gräfenberg vào những năm 1940. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác vào năm 2012 cho thấy không có nhiều bằng chứng giải phẫu để chứng minh điểm G của phụ nữ nằm ở đâu. Điểm G của phụ nữ có tên khoa học là Gräfenberg. Khu vực này, nằm bên trong âm đạo, rất nhạy cảm với kích thích tình dục. Khi được chạm vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái, khiến âm đạo “ẩm ướt” hơn bình thường.

2. Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Trên thực tế, ngay cả những người đàn ông dày dặn kinh nghiệm cũng không biết điểm G của con gái nằm ở đâu hay cách tìm điểm G của phụ nữ để đưa nàng đến cảm giác hưng phấn. Đây là một kỹ năng trên giường đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe âm thanh và chuyển động của cơ thể phụ nữ để nhận biết điểm G. Vậy điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Nhiều chuyên gia cho rằng, vị trí điểm G của phụ nữ thường nằm dọc theo thành trước, mặt trong của âm đạo cách thành âm đạo từ 2-3 cm khi người phụ nữ nằm ngửa. Mặc dù hầu hết phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau nhưng vị trí của điểm G có thể khác đối với một số người. Có những phụ nữ có điểm G nằm ở phần trên của âm đạo. Trong khi đó, một số phụ nữ có điểm G nằm gần âm đạo hơn. Về mặt giải phẫu, điểm G không phải là một bộ phận của cơ thể. Điều này có nghĩa là không có một vị trí cụ thể nào để xác định điểm G của phụ nữ. Mỗi người phụ nữ đều có những điểm dịu dàng khác nhau trên cơ thể. Trong một số trường hợp, phụ nữ không cảm thấy mình có điểm G vì họ không cảm thấy kích thích hoặc cực khoái mặc dù có kích thích âm đạo/âm vật khi quan hệ tình dục.

Xem thêm bài viết hay:  1 hộp bún thịt nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không?

3. 3 cách tìm điểm G của phụ nữ

1. Nhớ rửa tay thật sạch khi chạm vào điểm G của con gái

Vì ngón tay thường là cách hiệu quả nhất để kích thích điểm G của phụ nữ nên trước tiên bạn nên cắt móng tay và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi tìm đến điểm G của bạn gái. Sau đó, tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve những vùng nhạy cảm mà nàng thích đụng chạm nhất khi ân ái như cổ, gáy, môi, ngực, đùi… Bằng cách kích thích những vùng nhạy cảm, bạn có thể làm hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho việc kích thích điểm G trong vùng cấm.

2. Nhận biết điểm G của con gái trong âm đạo

Điểm G của con gái nằm ở đâu? Mặc dù không có kết luận chắc chắn rằng tất cả phụ nữ đều được kích thích ở điểm G, nhưng hầu hết phụ nữ cho biết họ cảm thấy khoái cảm hay thậm chí là “lên đỉnh” khi được kích thích ở điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu khoảng 2-3 cm. . Đối với điểm G của phụ nữ, nếu cô ấy đang nằm ngửa, hãy thử dùng các ngón tay của bạn với lòng bàn tay hướng lên trần nhà để khám phá và chạm vào điểm G của cô ấy.. Chà nhẹ ngón tay lên thành âm đạo, sau đó từ từ cong ngón tay lên. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận điểm G của phụ nữ, cô ấy sẽ co đầu gối lên gần ngực để các ngón tay của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Nếu bạn cảm thấy khu vực điểm G của cô ấy hơi phức tạp, thì rất có thể bạn đang trên đường đến điểm G. Bởi vì khi bạn biết điểm G của một cô gái nằm ở đâu, bạn sẽ cảm thấy mình giống một cô gái hơn. Vết sưng có hình hạt đậu vì điểm G tập trung nhiều mô hơn và có nhiều dây thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh. Đọc thêm: 5 dấu hiệu cho thấy bạn đã thành công trong việc kích thích điểm G giúp chàng đạt cực khoái

Xem thêm bài viết hay:  Phát hiện 7 tác hại của trái nhàu đa số người dùng chưa biết

3. Kích thích điểm G của phụ nữ để đạt khoái cảm

Khi cô ấy cảm thấy thoải mái với những ngón tay của bạn di chuyển trong âm đạo của cô ấy, uốn cong ngón tay của bạn và chà xát nhẹ nhàng với cường độ chậm, chậm, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi cô ấy bị kích thích. Lúc này khoái cảm của nữ giới sẽ được đẩy lên cực độ và lên đến đỉnh điểm. Bạn không nên quá nóng vội khi kích thích điểm G của phụ nữ vì sẽ khiến dịch tiết âm đạo của cô ấy không được tiết ra kịp gây bỏng rát vùng kín. Khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên dùng tay còn lại đặt nhẹ lên vùng mu trước và ấn nhẹ xuống. Áp lực nhẹ từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn 4.Những nơi nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ

Đối với hầu hết phụ nữ, nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể là âm vật hoặc bên trong âm đạo. Nói cách khác, phụ nữ dễ đạt cực khoái khi được kích thích tình dục ở bộ phận này. Ở những phụ nữ khác, họ cảm thấy dễ đạt cực khoái hơn khi được kích thích ở bầu ngực, núm vú. Nói chung, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ đều có thể là vùng nhạy cảm đối với các kích thích tình dục. Vì vậy, hãy để cô ấy thoải mái chia sẻ những ham muốn tình dục của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Hé Lộ 10 Điểm Dịu Dàng Trên Cơ Thể Mà Nàng Thích Được Chạm Vào Nhất Khi Làm Tình

Xem thêm bài viết hay:  soyte.hanoi.vn

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không tìm được điểm G của phụ nữ thì cách dễ nhất để tìm được điểm G đó là âu yếm hỏi cô ấy rằng: “Em có thích được như vậy không?”. Điều quan trọng trong đời sống tình dục của bạn là có một tâm hồn cởi mở và tìm hiểu xem đối tác của bạn quan tâm đến điều gì. Hãy kiên nhẫn và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đến cực khoái như mong muốn nhé!

4. Mọi người cũng hỏi

Các phụ nữ có điểm G giống nhau không?

Trả lời: Không, điểm G (điểm Gräfenberg) là một điểm nhạy cảm trong âm đạo của phụ nữ, nhưng sự nhạy cảm và cảm giác của điểm này có thể khác nhau đối với mỗi phụ nữ.

Điểm G nằm ở đâu trong âm đạo của phụ nữ?

Trả lời: Điểm G nằm ở bên trong âm đạo, khoảng 5-8 cm từ cửa âm đạo, phía trên của thành sau của âm đạo.

Điểm G có vai trò gì trong quan hệ tình dục?

Trả lời: Điểm G được cho là có vai trò quan trọng trong việc đạt đỉnh cực khoái và cảm giác kích thích tình dục mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc tìm và kích thích điểm G là khá cá nhân và không phải phụ nữ nào cũng có trải nghiệm tương tự.

Làm thế nào để kích thích điểm G?

Trả lời: Kích thích điểm G có thể thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay hoặc các đồ chơi tình dục thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên, việc kích thích điểm G có thể phụ thuộc vào cơ thể và phản ứng cá nhân của phụ nữ, do đó cần thử và tìm hiểu để tìm phương pháp phù hợp.