Đội ngũ chuyên gia Nội tiết Bệnh viện Hồng Ngọc

Quá trình điều trị bệnh nội tiết thường kéo dài, người bệnh cần được thăm khám, theo dõi chặt chẽ và lựa chọn phác đồ điều trị hiệu quả nhất, tránh để bệnh tiến triển nặng gây biến chứng. trungcapyduoctphcm.edu.vn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Chuyên khoa Nội tiết & Đái tháo đường với hơn 20 năm kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Bạch Mai

Suy giáp, cường giáp, nhân giáp, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa lipid… là những bệnh lý nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ hiện đại thì yếu tố con người đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao hiệu quả điều trị, tránh lạm dụng thuốc, hạn chế biến chứng trong quá trình điều trị “ung thư đường”. dài”.

trungcapyduoctphcm.edu.vn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chiêu mộ nhiều chuyên gia giỏi, nổi tiếng đầu ngành nhằm mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm y tế tốt nhất. Đặc biệt, Khoa Nội tiết – Đái tháo đường của Hồng Ngọc hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành đến từ Khoa Nội tiết & Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai, có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa. chi tiết.

THS. BS. Đào Đức Phong

THS. BS. Đào Đức Phong với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh lý nội tiết. Trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực, mỗi năm bác sĩ tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề về nội tiết cho hàng nghìn bệnh nhân với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Quá trình đào tạo và công tác của BS Phong:

– Từ 1992 – 1998: Bác sĩ Y khoa – Đại học Y Hà Nội

Xem thêm bài viết hay:  Loãng xương ở người già, những điều cần biết

– 1998 – 2001: Bác sĩ nội trú – Đại học Y Hà Nội

– Từ 2001 đến 8/2022: Cán bộ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai.

– Từ tháng 09/2022, công tác tại vị trí Bác sĩ chuyên khoa Nội/Nội tiết, Khoa Khám bệnh, trungcapyduoctphcm.edu.vn.

THS. BS. Đào Đức Phong trong buổi seminar Nội tiết – Đái tháo đường tại bệnh viện Hồng Ngọc

Trong suốt thời gian công tác, ThS.BS Đào Đức Phong không ngừng cập nhật kiến ​​thức và những tiến bộ mới trong điều trị các bệnh Nội tiết – Đái tháo đường thông qua các cuộc hội thảo trong và ngoài nước như:

– Cập nhật Chẩn đoán và Điều trị Đái tháo đường do Hội Nội tiết Đái tháo đường Việt Nam tổ chức

– Hội nghị ADA 2018, 2019

– Khóa học đái tháo đường tại Trung tâm Đái tháo đường Quốc tế IDC 2019

Bác sĩ Phong có nhiều thế mạnh trong điều trị đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, nhân giáp, basedow, bệnh lý tuyến thượng thận, tuyến yên, tuyến cận giáp.

THS. BS. Hà Lương Yên

Tính đến năm 2022, ThS. BS. Hà Lương Yên có 26 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai. Cụ thể, quá trình đào tạo và công tác của ThS. TS Hà Lương Yên:

– Từ 1990 – 1996: Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội

– 2005: Thạc sĩ Nội khoa – Đại học Y Hà Nội.

– 2006: Bác sĩ nội trú – Đại học Y Hà Nội

– Từ 1996 đến 8/2022: Cán bộ Khoa Nội tiết và Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai

– Từ tháng 09/2022, công tác tại vị trí Bác sĩ chuyên khoa Nội/Nội tiết, Khoa Khám bệnh, trungcapyduoctphcm.edu.vn.

bác sĩ nội tiết

THS. BS. Hà Lương Yên – Bác sĩ chuyên khoa Nội/Nội tiết, Khoa Khám bệnh, trungcapyduoctphcm.edu.vn.

THS. BS. Hà Lương Yên có chuyên môn sâu về các bệnh lý nội tiết, trong đó thế mạnh là khám và điều trị các bệnh lý tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên, đái tháo đường, đái tháo đường thai kỳ, rối loạn chuyển hóa. lipit.

Các bác sĩ đã thực hiện nhiều nghiên cứu quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh nội tiết như:

Xem thêm bài viết hay:  22 thực phẩm mẹ bầu cần kiêng khi mang thai

– Nghiên cứu đặc điểm LS, CLS của hội chứng Cushing do sử dụng Glucocorticoid

Nghiên cứu khả năng dung nạp và độ an toàn khi sử dụng Januvia trên bệnh nhân đái tháo đường týp 2 thất bại với Metformin tại Bệnh viện Bạch Mai.

– Nghiên cứu hiệu quả thực tiễn mô hình chăm sóc và quản lý bệnh đái tháo đường tại Việt Nam (Research VN RECAP- DM) tại Bệnh viện Bạch Mai

Nghiên cứu quan sát về hiệu quả của Glargine ở bệnh nhân tiểu đường không kiểm soát được bằng thuốc viên.

– Nghiên cứu đa trung tâm đánh giá tác dụng của dapagliflozin trên tỷ lệ biến cố tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường.

Ngoài ra, bác sĩ Yến còn tham gia nhiều hội thảo, khóa học trong và ngoài nước như hội thảo khoa học của Hiệp hội Đái tháo đường Quốc tế IDF, ADA, khóa dinh dưỡng lâm sàng cho bệnh nhân nội tiết giai đoạn chuyển tiếp. tại Mỹ…

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Yên còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến bởi thái độ hòa nhã, thân thiện và tận tình trong quá trình khám chữa bệnh.

Không chỉ được biết đến với vai trò là chuyên gia đầu ngành về bệnh lý nội tiết, bác sĩ Yến còn tham gia giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Đại học Dược, Đại học Y Hà Nội và các khóa đào tạo sau đại học của trung tâm. Bệnh viện Bạch Mai đào tạo.

THS. BS. Lê Thị Tâm

THS.BS. Lê Thị Tâm được biết đến là người có chuyên môn sâu rộng, với hơn 16 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về nội tiết, đặc biệt là các bệnh về tuyến giáp.

Cụ thể về quá trình đào tạo và công việc của bác sĩ Tâm:

– Từ 1995 – 2001: Bác sĩ Y khoa – Đại học Y Hà Nội

– 2006: Bác sĩ nội trú – Đại học Y Hà Nội

– 2006: Thạc sĩ Nội khoa – Đại học Y Hà Nội.

– Từ 2006 đến 8/2022: Cán bộ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai

– Từ tháng 09/2022, công tác tại vị trí Bác sĩ chuyên khoa Nội/Nội tiết, Khoa Khám bệnh, trungcapyduoctphcm.edu.vn.

bác sĩ nội tiết

THS. BS. Lê Thị Tâm – Bác sĩ Nội/Nội tiết, Khoa Khám bệnh, trungcapyduoctphcm.edu.vn.

Xem thêm bài viết hay:  Các dị tật đường tiết niệu ở trẻ cần được điều trị sớm

Mỗi bệnh nhân đến với bác sĩ Tâm luôn được thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn về tình trạng bệnh và quá trình theo dõi điều trị. Phác đồ điều trị được cá thể hóa cho từng bệnh nhân, tránh tình trạng lạm dụng thuốc, rút ​​ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

trungcapyduoctphcm.edu.vn – Địa chỉ khám và điều trị các bệnh nội tiết tin cậy

Tại Hà Nội, Khoa Nội tiết trungcapyduoctphcm.edu.vn là địa chỉ khám và điều trị các bệnh nội tiết được nhiều khách hàng đánh giá cao. trungcapyduoctphcm.edu.vn đặc biệt chú trọng công tác phối hợp liên chuyên khoa nhằm tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Khoa Nội tiết thường xuyên hội chẩn, trao đổi với các chuyên khoa khác của bệnh viện như: Tim mạch, Thận học, Nhãn khoa, Phụ sản – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Khoa Dinh dưỡng… nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

bác sĩ nội tiết

Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng

Ngoài ra, khi khám và điều trị các bệnh nội tiết – tiểu đường tại trungcapyduoctphcm.edu.vn, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn mô hình “bệnh viện – khách sạn”; phòng chờ, phòng khám, phòng mổ, bệnh phòng rộng rãi, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu;
  • Nhiều tiện ích như wifi tốc độ cao, giữ xe miễn phí, ăn buffet miễn phí sau khi khám, nhà hàng sang trọng Hong Ngoc Eatery trong khuôn viên bệnh viện.

Đăng ký đặt hẹn TẠI ĐÂY:

Chi tiết liên hệ:

Khoa Nội tiết & Đái tháo đường – trungcapyduoctphcm.edu.vn

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 39 275 568/ 024 7300 8866

Hotline: 0911858626 (Trong giờ hành chính)

Bạn thấy bài viết Đội ngũ chuyên gia Nội tiết trungcapyduoctphcm.edu.vn có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đội ngũ chuyên gia Nội tiết trungcapyduoctphcm.edu.vn bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đội ngũ chuyên gia Nội tiết trungcapyduoctphcm.edu.vn của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Sống khỏe

Viết một bình luận