Học IELTS để sinh sống ở các nước nói tiếng Anh

Tại Việt Nam, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ tiên quyết trong nhiều lĩnh vực học tập và công việc. Đối với các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v., tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Vì vậy, để học tập và làm việc, tiếng Anh trở thành điều kiện bắt buộc phải có.

Học IELTS không chỉ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học tập và làm việc trong nước mà còn giúp bạn tìm được một công việc tốt ở nước ngoài, đặc biệt trong thời gian gần đây, công việc từ xa đã trở thành một khái niệm. Khái niệm không mới, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và làm việc cho một doanh nghiệp cách nửa vòng trái đất.

Tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn sinh sống, bạn sẽ xác định điểm IELTS phù hợp mà bạn phải thi.

Ví dụ về bài kiểm tra tiếng Anh mà người nộp đơn phải vượt qua để đến Úc bao gồm các kỹ năng liên quan. Đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Kết quả nhận được phải tương đương với trình độ tiếng Anh IELTS 6.0.

Tại Mỹ, đối với bậc Cao đẳng, yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IELTS 5.5. Ở bậc đại học và sau đại học, yêu cầu sẽ cao hơn, thường là IELTS 6.0 – 6.5.

Tại Canada: Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không điểm nào dưới 5.5). Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không ban nào dưới 6.0)

Xem thêm bài viết hay:  Ethanol là gì? Tính chất, công dụng và cách điều chế Ethanol

Và còn rất nhiều quốc gia khác, vì vậy bạn nên chuẩn bị IELTS thật tốt trước khi chuyển đến một quốc gia khác.

Sinh sống tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh,… dần trở thành xu hướng phổ biến của các gia đình Việt Nam với số tiền tiết kiệm đủ lớn để có thể trải nghiệm môi trường sống hiện đại. Những ưu đãi về an sinh xã hội, học tập được quan tâm vô cùng chu đáo và quan trọng là định hướng tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ sau là động lực thúc đẩy các gia đình Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bí quyết học và luyện thi IELTS hiệu quả, bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết trong chuyên mục Học tiếng Anh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé!

EAP EDUCATION – IELTS COACH – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC IELTS TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Bạn thấy bài viết Học IELTS để sinh sống ở các nước nói tiếng Anh có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Học IELTS để sinh sống ở các nước nói tiếng Anh bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về tính năng dịch thuật ngoại ngữ Bing Translator

Nhớ để nguồn bài viết này: Học IELTS để sinh sống ở các nước nói tiếng Anh của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận