Kể lại một lần em mắc lỗi với bạn thân

Kể cho tôi nghe về lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình

Hình ảnh về: Kể cho tôi nghe về lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình

Video về: Kể cho tôi nghe về một lần bạn phạm lỗi với bạn thân của mình

Wiki về Kể lại lần bạn mắc lỗi với một người bạn thân nhất

Kể lại một lần em mắc lỗi với bạn thân -

Những người bạn cùng trường chắc chắn sẽ có những hiểu lầm và có lỗi với nhau, đôi khi chính từ sự hiểu lầm đó mà họ trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Kể lại lỗi lầm với bạn thân là bài văn tự sự thân thương trong quãng đời học sinh, bạn đọc có thể tham khảo.

Chủ đề: Kể cho tôi nghe về một lần bạn gây rối với người bạn thân nhất của mình

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài mẫu số 3

Kể cho tôi nghe về một lần bạn gây rối với người bạn thân nhất của mình

I. Dàn ý Mô tả một lần bạn mắc lỗi với người bạn thân nhất của mình (Chuẩn)

1. Mở bài

Kể về người bạn thân nhất của bạn và lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình.

2. Cơ thể

một. Mô tả ngắn gọn tình bạn của bạn với người bạn thân nhất của bạn
Tôi và bạn thân học cùng lớp.
– Chúng tôi chơi rất thân với nhau, cùng nhau đi học, cùng nhau làm bài tập và cùng nhau vui vẻ.
– Thường xuyên chia sẻ, kể chuyện cho nhau nghe, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống

b. Tình huống tôi phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình
– Đã có lần tôi mắc sai lầm khi nói những điều về bạn thân của mình khiến bạn rất buồn và giận tôi.
– Anh rủ em đi mua sắm, nhưng ngủ quên khiến anh đợi lâu.
– Bạn không thấy tôi đến nên bạn đã bỏ đi
– Hôm sau anh nói em ốm nên không đi mua sách được.

c. Bạn thân của bạn cảm thấy thế nào?
– Mày gặp mẹ tao mà mày biết tao giận mày lắm.
– Tôi gặp và xin lỗi bạn tôi, sau đó chúng tôi cùng nhau đi book shopping.
– Tôi và cô bạn thân làm hòa, vui vẻ trở lại.

3. Kết luận

Hãy nói cho tôi biết bạn nghĩ gì sau khi gây rối với người bạn thân nhất của mình

II. Bài văn mẫu Kể ​​lại một lần bạn mắc lỗi với một người bạn thân nhất

1. Kể cho tôi nghe về một lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình, mẫu 1 (Chuẩn)

Hoa là bạn thân của tôi từ hồi tiểu học, chúng tôi chơi với nhau rất vô tư, nhưng đôi khi chính sự vô tư đó lại khiến tôi mắc nhiều lỗi với Hoa. Ví dụ gần đây nhất là bạn nói về Hoa.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách lấy sổ bảo hiểm xã hội mới nhất

Sáng thứ sáu, sau khi tan học trên đường về, tôi và Hoa rủ nhau đi, hai giờ hẹn chúng tôi đến nhà sách mua sách. Chúng tôi chọn địa điểm tiệm bánh mì cô Hai, hẹn đến đó rồi sẽ cùng nhau đi. Về đến nhà, sau khi ăn trưa xong, tôi lên phòng nhưng quên không nhắc mẹ dậy đi mua đồ. Và thế là tôi ngủ quên đến bốn giờ chiều mới dậy, tôi lại nhìn mưa, không biết mưa lúc nào, nhưng tôi nghĩ trời mưa nên Hoa không đi.

Hôm sau vào lớp gặp Hoa, chưa kịp chào thì Hoa đã tiến lại gần hỏi: “Hôm qua sao thầy không đến bắt con đợi lâu, con bị ốm”. về nhà! ”, Tôi bối rối một lúc mới dám trả lời“ Em xin lỗi, hôm qua em đau bụng quá, không đi được, giờ không đi học được. Chiều hôm đó Hoa gặp mẹ lúc chiều đi chợ về, mẹ mới biết chiều hôm qua mẹ ngủ quên nên giận mẹ. Khi tôi đi học về, chị Hải cũng biết Hoa đã đợi tôi cả buổi chiều và phải đội mưa. về nhà, tôi thấy thương Hoa và quyết định xin lỗi cô bạn, tức tốc đạp xe đến nhà Hoa, giải thích mọi chuyện và xin lỗi, hứa chiều nay Hoa sẽ đi mua sắm, Hoa cũng nhanh chóng xin lỗi và nhận lời đi mua sắm. với tôi.

Tôi xin hứa với Hoa từ nay sẽ luôn trung thực và đúng giờ, không vì bất cứ lý do gì mà bắt bạn của tôi hay bất kỳ ai khác phải chờ đợi tôi.

2. Kể cho tôi nghe về lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình, mẫu 2 (Chuẩn)

Tôi có một người bạn thân, chúng tôi rất hiểu nhau và thân thiết như chị em. Nhưng có một lần tôi đã gây lộn với bạn tôi, đó là lần tôi làm mất cuốn sách yêu quý của bạn, tôi vẫn cảm thấy tội lỗi cho đến ngày nay.

Lan là bạn thân nhất của tôi từ khi tôi bắt đầu học cấp hai. Lan là một cô gái rất linh hoạt, tận tâm và vui tính, cô bạn luôn say mê đọc sách và khám phá khoa học. Chiều hôm đó, tôi đến nhà Lan chơi, tôi mê mẩn những cuốn sách Lan đang đọc, tôi không biết bên trong cuốn sách đó có gì mà bạn bè tôi say mê quá. Tôi liền ngỏ ý muốn mượn một cuốn sách để mang về nhà xem, rất nhanh Lan cũng đồng ý cho tôi mượn ngay nhưng với điều kiện tôi phải trả lại vì đó là cuốn sách Lan chưa từng đọc. Mình hứa sẽ trả lại sớm và rinh sách về nhà.

Xem thêm bài viết hay:  Khung cảnh Sài Gòn - TPHCM những ngày giãn cách, những hình ảnh lịch sử!

Về đến nhà, tôi chưa đọc sách ngay mà vẫn để vào giỏ xe đạp. Cũng chiều hôm đó, em gái tôi đạp xe đến công viên chơi với các bạn, nhưng khi quay lại thì không thấy cuốn sách đâu cả. Tôi hỏi cô ấy, cô ấy nói rằng cô ấy không cầm nó và đọc nó, chắc ai đó đã lấy trộm nó khi cô ấy đang đậu xe trong công viên. Tôi vừa buồn vừa sợ vì đó là cuốn sách tôi mượn của Lan và hứa sẽ trả lại cho cô ấy. Do dự, tôi và chị gái quyết định đến nhà sách mua và trả lại sách cho Lan, nhưng không tìm được sách nữa nên tôi phải đến nhà Lan để xin lỗi. Lúc đầu, khi nghe tin tôi làm mất sách, Lan rất tức giận và trách tôi “Mày cất sách cẩn thận!”, Cô ấy phải nhận lỗi về mình, nhưng sau khi biết chuyện, cô ấy đã nỗ lực tìm lại cuốn sách. lại. ở đó. Mua lại cho cô ấy. Lan có vẻ đã bình tĩnh lại. Lan nói với bạn ấy rằng: “Nếu bạn bị mất sách thì có thể nhờ bố bạn tìm lại, nhưng mình không muốn mất một người bạn như bạn nên đừng buồn, lần sau mình còn nhiều sách khác nữa mà. phải cẩn thận hơn. ”.

Tôi mừng vì Lan đã tha thứ cho tôi và dạy cho tôi một bài học phải cẩn thận.

3. Kể cho tôi nghe về lần bạn phạm lỗi với người bạn thân nhất của mình, mẫu 3 (Chuẩn)

Trước đây tôi và An là bạn nhưng không thân lắm, cho đến một lần tôi vô tình phạm lỗi với bạn, thật kỳ diệu khi qua lần đó, chúng tôi trở thành bạn thân và trở thành bạn thân của nhau. cùng nhau chia sẻ và luôn sát cánh trong học tập.

Hôm nay lớp mình có tiết thể dục, đến lớp ai cũng phải đi giày, nếu không cô giáo sẽ phạt các bạn chạy 5 vòng quanh sân trường. Đàn ông chúng tôi tinh nghịch lắm, khi thấy giày nam bị rơi ra, chúng tôi đã lấy và giấu ở bãi cỏ sau dãy trường học. Chúng tôi coi đây là một trò chơi vui nhộn và dự định nghỉ giải lao trước giờ học thể dục để tìm người mất tích.

Xem thêm bài viết hay:  20 bài thơ 8 chữ khiến lòng bạn bồi hồi, xao xuyến, ngất ngây

Nhưng chúng tôi quên mất, khi đến giờ Thể dục, cả lớp đã tập trung ngoài sân và cô giáo cũng đã ra ngoài. Lúc này, tôi thấy An chỉ mang một chiếc giày ra sân, vẻ mặt rất buồn. . Khi cô giáo hỏi tại sao An chỉ có một chiếc giày, cậu đã định đứng lên thổ lộ tình cảm của mình với An và cô giáo. Nhưng khi bước lên, tôi chưa kịp nói gì thì An đã nói cô ấy đi một mình, nói xong An nhìn cô ấy và nhắc cô ấy quay lại vạch đứng và bị phạt vì chạy 5 vòng. sân.

Tôi nhìn An, hiểu rằng những gì mình đã làm không còn là trò đùa nữa, tôi rất xin lỗi và biết ơn, bản thân An không muốn tôi bị trừng phạt nên đã thay mặt tôi nhận lỗi. Sau khi tiết học thể dục kết thúc, tôi gặp An và xin lỗi, tôi cũng đi tìm một đôi giày để mang về cho An rồi xin lỗi cô giáo, mong cô đừng ghi tên An vào vở.

Từ đó, tôi thân với An hơn, rất quý tính cách và sự thẳng thắn của anh chàng này. Tôi học được rất nhiều điều hay từ An, từ bỏ thói quen trêu chọc, chơi bời của bạn bè.

—–CHẤM DỨT——

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-lai-mot-lan-em-mac-loi-voi-ban-than-68439n
Để rèn luyện kĩ năng làm văn và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi học kì sắp tới, ngoài Kể một lần bạn mắc lỗi với bạn thân, các em có thể tham khảo thêm nhiều dạng truyện khác như: Hãy kể cho tôi nghe một điều tốt mà bạn đã làm cho anh / chị / em của mìnhHãy cho tôi biết về kinh nghiệm của bạn, Kể cho tôi nghe về một trận bóng chuyền mà bạn đã xemKể một việc làm thể hiện ý thức bảo vệ các công trình công cộng.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và trả lời văn học

[rule_{ruleNumber}]

# Kể # ghi lại # một lần # làm lại # danh sách # đến # bạn tốt nhất

Bạn thấy bài viết Kể lại một lần em mắc lỗi với bạn thân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kể lại một lần em mắc lỗi với bạn thân bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn của Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM
Nhớ để nguồn: Kể lại một lần em mắc lỗi với bạn thân

Viết một bình luận