Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank mới nhất năm 2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm, hạn mức lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo, cùng thời gian vay tối đa 15 năm.

Agribank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, đặc biệt là với những khách hàng sản xuất nông nghiệp hay ở vùng kinh tế phát triển nông nghiệp trên toàn quốc.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Với tiềm lực cùng uy tín của mình, Agribank là ngân hàng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính của khách hàng nhờ gói vay hết sức linh hoạt và nhiều lợi ích hấp dẫn. Khi vay vồn thế chấp tại ngân hàng nông nghiệp Agribank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn mua nhà, xây sửa nhà, mua xe, kinh doanh, phát triển nông nghiệp…
  • Lãi suất vay thế chấp Agribank khá thấp và ổn định, ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.
  • Hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp.
  • Thời hạn vaythế chấp Agribank kéo dài lên đến 15 năm.
  • Trả góp lãi suất linh hoạt theo tháng, quý phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2023

Ngân hàng nông nghiệp Agribank sở hữu danh mục sản phẩm vay thế chấp phong phú và đa dạng với lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay linh hoạt. Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank dao động ở mức 7%/năm – 8%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi thị trường và được tính bằng công thức:

Xem thêm bài viết hay:  Đề thi giữa học kì 1 GDCD 11 năm 2023 – 2024 có đáp án

LSTK 13T chính là lãi suất tiết kiệm 13 tháng của ngân hàng Agribank (6%/năm tại thời điểm tháng 1/2023), mức lãi suất sau ưu đãi này thường dao động trong khoảng 9-11%/năm.

Lợi thế của các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Agribank là hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền nên dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các hộ nông dân ở các vùng nông thôn với nhiều gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2023 theo từng sản phẩm. Mức lãi suất ưu đãi này thường sẽ cố định trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm tùy chính sách của ngân hàng.

Sản phẩm Lãi suất (/năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2023

Agribank lần thứ 6 trong năm 2023 giảm lãi suất cho vay

Vào ngày 30/6/2023, lần thứ 6, Agribank đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.

Theo đó, đối với vay mới phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, lãi suất ngắn hạn chỉ từ 5%/năm, trong khi lãi suất trung dài hạn chỉ từ 8%/năm.

Tính đến thời điểm hiện tại và nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Agribank đã giảm mạnh lãi suất cho vay, từ 2% đến 4%/năm so với đầu năm.

Với mức lãi suất hiện nay, Agribank mong muốn chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vay và cung cấp nguồn vốn tái cơ cấu hoạt động, đặc biệt là cho các lĩnh vực ưu tiên.

Trước đó, Agribank đã thực hiện chương trình giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay trên tổng số dư nợ trung dài hạn hiện có của khách hàng, áp dụng từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 30/9/2023. Chương trình này đã hỗ trợ hơn 2 triệu khách hàng với tổng số tiền giảm là hơn 1.000 tỷ đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Sửa Máy Sấy Electrolux

Ngoài ra, Agribank cũng triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ và các chương trình tín dụng lãi suất thấp để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Đó là triển khai chương trình tín dụng 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD dành cho khách hàng doanh nghiệp với lãi suất cho vay VND chỉ từ 5%/năm và lãi suất cho vay USD chỉ từ 3%/năm; triển khai hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn ngân sách Nhà nước theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP; cũng như triển khai chương trình cho vay nhà ở xã hội theo Nghị quyết 33/NQ-CP với quy mô 30.000 tỷ đồng. Tất cả các biện pháp này đều đóng góp vào việc hiện thực hóa Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của Quốc hội và Chính phủ.

Điều kiện vay vốn thế chấp ngân hàng Agribank năm 2023

Dựa trên những quy định của pháp luật về vay vốn ngân hàng và dựa trên nguyên tắc hoạt động của mình, Agribank có những điều kiện dành riêng với khách hàng vay thế chấp năm 2023 như sau:

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2023

Khi vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Agribank, khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ thủ tục sau:

Khó khăn, vướng mắc khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Khi đi vay thế chấp sổ đỏ hay sổ hồng tại ngân hàng Agribank, khách hàng thường gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc dẫn đến bị ngân hàng làm khó, thậm chí từ chối cho vay. Dưới đây là một số trường hợp hồ sơ khó thường gặp nhất:

Hãy đến với dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng Agribank tại AZVAY

Đến với dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng Agribank của AZVAY, khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn cần thiết với mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Không những thế, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ hồ sơ khó như:

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Sư Thầy Thích Minh Niệm là ai? Trụ trì chùa nào? Những bài giảng hay

Điều quan trọng hơn nữa, ngoài việc mang đến giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết vấn đề về hồ sơ thì AZVAY còn cung cấp một quy trình tư vấn, duyệt vay nhanh chóng, tinh gọn và nhiều lợi ích đặc biệt khác.

Quy trình vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2023

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo chuyên nghiệp, Agribank luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vay thế chấp tốt nhất, tư vấn khoản vay rõ ràng, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Agribank được thực hiện theo 3 bước chính như sau:

  1. Nhận yêu cầu tư vấn: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay thế chấp. Tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn phương án vay.
  2. Xét duyệt và Làm hồ sơ: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, tiến hành thẩm định tài sản, xét duyệt khoản vay và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thế chấp.
  3. Giải ngân tiền vay: Sau khi hồ sơ được duyệt, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền vay cho khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán gốc và lãi đúng hạn theo hợp đồng.

Thời gian tiếp nhận và giải quyết hồ sơ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày. Ngoài ra, để quy trình vay vốn thế chấp Agribank diễn ra nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị sẵn các loại hồ sơ, thủ tục cần thiết đã nêu ở mục trên.

Câu hỏi thường gặp khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank sau ưu đãi là bao nhiêu?

Đối với thế chấp: Lãi suất vay sau ưu đãi của ngân hàng Agribank dao động 9-10%/năm. Còn đối với khoản vay tín chấp thì mức lãi suất này sẽ từ 15-18%/năm.

Làm việc tự do, không chứng minh được thu nhập có vay tiền tại Agribank được không?

Để được vay vốn tại Agribank, một trong những điều kiện cần thiết là khách hàng phải chứng minh được khả năng trả nợ thông qua thu nhập từ lương hay kinh doanh.

Tất cả thông tin trên là những điều cần thiết cho bạn khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nông nghiệp Agribank. Từ lãi suất vay, cho đến lợi ích và điều kiện đều cho thấy Agribank là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:Bài báo Công ty Luật ACC chuyên về giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đang được thu hút sự chú ý của người đọc. Bài báo này tập trung vào kinh nghiệm của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm.