Lời bài hát Váy cưới (Ta sẽ nắm tay và đi hết cuộc đời này em ơi)

Trong bài viết này, mời các bạn cùng học bài hát Áo cưới (Ta sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời này em nhé).

Lời bài hát Wedding Dress

Lời bài hát Áo Cưới Trung Tự (Anh sẽ nắm tay em đi hết cuộc đời, em nhé)

Dưới đây là lời bài hát Áo cưới các bạn cùng tham khảo nhé!

Lời bài hát Áo Cưới Trung Tự (Anh sẽ nắm tay em đi hết cuộc đời, em nhé)Lời bài hát Áo Cưới Trung Tự (Mình sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời nhé em yêu)
[Verse 1:]
Đừng lo lắng em nhé, ngày mai anh sẽ có em chỉ cần em luôn nhớ và hướng trái tim anh về em Dù giông bão đến đây anh sẽ luôn ở bên dừng lại Và gạt bỏ mọi lo toan xung quanh em để mang đến những điều tuyệt vời Tuyệt.
[Chorus:]
Đây là bờ vai em dựa vào nếu em buồn Điều hạnh phúc nhất với anh lúc này là được nhìn thấy em cười Và anh muốn thấy từng nỗi buồn của em vơi đi Hãy về đây bên anh nhé em, hãy xây dựng hạnh phúc bền lâu.

Chúng ta sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời này, em ơi anh sẽ chia sẻ mọi buồn vui Khoác lên mình chiếc áo cưới nhỏ xinh này em ơi Về đây bên anh, hãy xây dựng hạnh phúc bền lâu.

[Verse 2:]

Chúng ta đang ở cùng một nhà, em yêu, giờ cuộc sống của chúng ta là một. Tất cả những lo lắng và muộn phiền trong quá khứ của chúng tôi hãy để tôi giữ chúng. Cho dù giông tố có qua đi chăng nữa, anh sẽ luôn ở bên em để dừng lại và gạt bỏ mọi lo lắng xung quanh em để mang đến những điều tốt đẹp cho em. Tuyệt.

Xem thêm bài viết hay:  Thuyết minh là gì? Văn bản thuyết minh là gì? Có đặc điểm gì?

Lời bài hát Wedding Dress hợp âm

Dưới đây là những hợp âm bài hát áo cưới giúp bạn có những bản nhạc tuyệt vời!

Lời bài hát áo cưới Trung Tự - về đây cùng anh xây hạnh phúc dài lâuLời bài hát Áo cưới Trung Tự – về đây cùng em xây hạnh phúc dài lâu

Đừng lo lắng cho tôi [Am] Oh, có bạn vào ngày mai [F] thì tôi chỉ cần luôn nhớ và [C] hướng trái tim tôi cho bạn [Em]
Dù giông tố đến [Am] Ở đây, sẽ luôn có bạn đứng [F] Và xóa bỏ mọi lo lắng xung quanh [C] bạn mang đến những điều tuyệt vời [Em] Tuyệt.

DK: Vai của bạn [Am] đây đi nếu bạn [F] điều buồn vui [C] Điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ là được gặp bạn [Em] cười và tôi muốn [Am] thấy tất cả nỗi buồn của tôi [F] Quay lại đây với [C] Tôi sẽ đi, tôi sẽ xây dựng hạnh phúc [Em] hạnh phúc bền lâu.

Tôi [Am] sẽ nắm tay nhau và đi [F] kết thúc cuộc đời này, Ta thân yêu của tôi [C] Sẽ chia sẻ mọi nỗi buồn [Em] Đau đớn hay ngọt ngào Hãy để [Am] mặc một chiếc váy [F] đám cưới nhỏ xinh này, Lai thân yêu của tôi [C] ở đây với bạn, tôi với bạn [Em] xây dựng hạnh phúc bền lâu.

2. Chúng ta ở cùng một nhà [Am] oh, bây giờ cuộc sống của chúng tôi là [F] Tất cả những lo lắng và lo lắng đầu tiên [C] hãy để tôi giữ nó [Em] Dù cơn bão ập đến [Am] Ở đây, sẽ luôn có bạn đứng [F] Và xóa bỏ mọi lo lắng xung quanh [C] bạn mang đến những điều tuyệt vời [Em] Tuyệt.

Xem thêm bài viết hay:  Biện pháp tu từ là gì? Các loại biện pháp tu từ và tác dụng

Video Áo cưới – Tú Trung

Lời bài hát Wedding Dress

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Váy cưới (Ta sẽ nắm tay và đi hết cuộc đời này em ơi) có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Váy cưới (Ta sẽ nắm tay và đi hết cuộc đời này em ơi) bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời bài hát Váy cưới (Ta sẽ nắm tay và đi hết cuộc đời này em ơi) của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Viết một bình luận