Lỗi không xác định -13 , -100 tốc chiến ? Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến

League of Wild Rift là game Moba được rất nhiều game thủ tham gia, tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt Wild Rift League không ít người đã gặp phải lỗi không rõ -13 speed battle, lỗi không rõ -100 speed battle không vào game được. , vì vậy bài viết dưới đây trungcapyduoctphcm.edu.vn sẽ hướng dẫn Cách khắc phục lỗi không vào được Wild Rift League hiệu quả nhất.

Lỗi không xác định -13, -100 tốc độ chiến đấu? Cách sửa lỗi không vào được Wild Rift Alliance

Trận chiến tốc độ -13 lỗi không xác định và trận chiến tốc độ -100 lỗi không xác định là gì?

Lỗi không xác định -13 Acceleration Tương tự như lỗi Poros ở trên, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Open Beta và nhà phát triển vẫn đang cố gắng mở rộng máy chủ của họ, vì vậy lỗi xác thực này đang xảy ra. Để khắc phục, hãy cố gắng khắc phục bằng cách đăng nhập lại vài lần

Trận chiến tốc độ -13 lỗi không xác định và trận chiến tốc độ -100 lỗi không xác định là gì?Trận chiến tốc độ -13 lỗi không xác định và trận chiến tốc độ -100 lỗi không xác định là gì?

Cách sửa lỗi không vào được Wild Rift Alliance

Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với lối chơi hấp dẫn, tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại đã làm xôn xao cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game, không ít người chơi phàn nàn khi họ gặp lỗi không vào được Wild Rift hoặc bị kẹt ở màn hình tải. Vậy có cách nào để giải quyết trận chiến tốc độ Unknown Error -13, -100 không? Cách sửa lỗi không vào được Wild Rift League mới nhất dưới đây:

Tổng hợp các lỗi của Wild Rift Alliance và cách khắc phục chúngtrận chiến tốc độ -13 lỗi không xác định

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Wild Rift Alliance

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi không vào được Wild Rift, vui lòng kiểm tra trạng thái máy chủ của Wild Rift để xem vấn đề nằm ở phía nhà phát triển hay do lỗi của bạn. Máy chủ của Wild Rift League bị treo vì nhiều lý do và khi máy chủ ngừng hoạt động, bạn sẽ gặp sự cố khi chơi game, bao gồm cả lỗi không vào được Wild Rift.

Xem thêm bài viết hay:  Thuyết minh là gì? Văn bản thuyết minh là gì? Có đặc điểm gì?

Để kiểm tra xem máy chủ Wild Rift Alliance có bị trục trặc hay không, hãy làm như sau:

  • Truy cập trang trạng thái dịch vụ của Rios TẠI ĐÂY.
  • Chọn League of Legends: Wild Rift.
  • Sau đó chọn khu vực và ngôn ngữ của bạn.
  • Nếu không có sự cố nào, bạn sẽ thấy thông báo “Không có sự cố hoặc sự kiện nào gần đây để báo cáo”.

Cách khắc phục sự cố không vào được?

– Nếu có thông báo lỗi, chẳng hạn như Vấn đề đăng nhập, tất cả những gì bạn phải làm là đợi Riot Games khắc phục sự cố.

tập tin không thể được đăng nhập

Cập nhật, gỡ cài đặt và tải lại Wild Rift League

Vui lòng kiểm tra xem Wild Rift League đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu không, hãy tiến hành cập nhật để xem lỗi có được khắc phục hay không.

Cuối cùng, khi đã áp dụng các cách trên mà không được, bạn hãy thử gỡ cài đặt và tải lại Wild Rift League bằng link tải được cung cấp trong bài viết:

Link tải Wild Rift Alliance cho Android, iPhone

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iOS

Khởi động lại điện thoại

Hầu hết các sự cố phần mềm có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại thiết bị. Do đó, dù chưa biết nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được vào Wild Rift Alliance là gì thì bạn vẫn nên khởi động lại smartphone của mình. Sau đó mở trò chơi và đăng nhập lại, có thể phương pháp đơn giản này có thể giải quyết được vấn đề.

Xem thêm bài viết hay:  Chúng ta mất 4 năm cấp 2 ? Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất ? Những câu nói hay về tuổi học trò

Kiểm tra kết nối mạng

Một cách khác để khắc phục sự cố là bạn không thể tham gia liên minh

Kết nối mạng chậm và không ổn định cũng có thể là nguyên nhân khiến Wild Rift League không tải được hoặc bạn không thể vào game. Nếu bạn đang sử dụng mạng 3G / 4G, hãy thử chuyển sang kết nối Wi-Fi. Trong trường hợp bạn đang sử dụng Wi-Fi, vui lòng chuyển sang một kết nối mạng khác hoặc sử dụng dữ liệu di động và mở lại trò chơi để xem lỗi không vào được Wild Rift đã được khắc phục hay chưa.

Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại

Một nguyên nhân khác dẫn đến lỗi không vào được Wild Rift trên điện thoại là do người dùng chưa cấp quyền cho phép game truy cập vào bộ nhớ máy. Để làm điều này, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính của điện thoại. Sau đó, nhấn vào Ứng dụng hoặc Trình quản lý ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng, tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Từ danh sách ứng dụng đã cài đặt trên Android, chọn League of Legends: Wild Rift.

Làm thế nào để khắc phục sự cố không thể tham gia liên minh?

Bước 3: Tiếp theo, chọn Quyền và bật tùy chọn Lưu trữ để cấp cho Liên minh Wild Rift quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị.

Tôi xin lỗi, tôi vẫn đang ở giữa đêm

6. Xóa bộ nhớ đệm, dữ liệu trò chơi

Phương pháp này cũng có thể được áp dụng để giải quyết vấn đề không vào được League of Legends: Wild Rift. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

6.1. Xóa bộ nhớ đệm, dữ liệu của Wild Rift Alliance trên Android

Bước 1: Bạn vào Settings (cài đặt)> Apps hoặc Application manager (quản lý ứng dụng) hoặc Manage apps (trình quản lý ứng dụng), tùy theo thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Chọn League of Legends: Wild Rift từ danh sách ứng dụng và nhấn nút Storage.

Xem thêm bài viết hay:  Từ chỉ đặc điểm là gì? Các loại từ chỉ đặc điểm? Ví dụ?

Cách khác là không thể truy cập tệp

Bước 3: Chạm vào các nút Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache để xóa tệp và bộ nhớ cache Wild Rift. Nhấn OK để xác nhận hành động.

Tôi đang trong quá trình đăng nhập

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn thử mở lại Wild Rift Alliance xem có hoạt động không, lỗi còn hay không.

6.2. Xóa bộ nhớ đệm, dữ liệu của Wild Rift Alliance trên iOS

Các bước để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Wild Rift Alliance trên iOS như sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Chung> Bộ nhớ iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, tìm và chạm vào LHMT: Wild Rift, chọn Xóa ứng dụng. Nhấp vào Xóa ứng dụng để xác nhận hành động.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình, hãy thử mở lại Wild Rift Alliance để xem có hoạt động hay không.

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn một số cách khắc phục lỗi không vào được Wild Rift Alliance. Hi vọng sau khi áp dụng các biện pháp trên, các bạn có thể mở Wild Rift Alliance thành công và tiếp tục tham gia những trận chiến hấp dẫn cùng bạn bè.

Video hướng dẫn lỗi không xác định -13 trận chiến tốc độ

Bạn thấy bài viết Lỗi không xác định -13 , -100 tốc chiến ? Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lỗi không xác định -13 , -100 tốc chiến ? Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lỗi không xác định -13 , -100 tốc chiến ? Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Viết một bình luận