Luyện IELTS để xin học bổng

Cơ hội có học bổng không phải dành cho tất cả mọi người và để đạt được nó bạn phải có sự chuẩn bị, thậm chí là phương pháp rất “chiến lược”. Và một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn tiến gần hơn đến việc xin học bổng, đặc biệt là học bổng du học chính là IELTS.

IELTS rất có uy tín trong việc lựa chọn học tiếng Anh của người học, là chứng chỉ tiêu chuẩn và bắt buộc tại các trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Vì vậy, trong trường hợp bạn đi du học theo chương trình tiếng Anh ở các nước khác, thì IELTS Academic 6.5 trở lên là điều kiện đầu vào. Và để xin học bổng du học thành công, IELTS 7.0 trở lên là số điểm an toàn giúp bạn vượt qua vòng hồ sơ.

Hình minh họa: Internet

Có vô số cơ hội học bổng du học thạc sĩ IELTS 8.0 hàng năm. Bạn có thể đăng ký học bổng du học toàn phần hoặc bán phần. Hoặc có cơ hội du học các trường hàng đầu và học các chuyên ngành với mức lương hấp dẫn như y khoa tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand nếu có IELTS từ 7.0 trở lên.

Vì vậy, với IELTS trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội săn học bổng và du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. IELTS mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ? Đặc biệt hơn, học IELTS, bạn cũng có thể dễ dàng làm các dạng bài kiểm tra tiếng Anh khác vì đã được rèn luyện 4 kỹ năng hoàn chỉnh. Do đó, nếu bạn muốn chuyển mục đích, thi lấy chứng chỉ khác rất dễ dàng.

Xem thêm bài viết hay:  Chọn đúng nghề và giỏi với nghề chắc chắn thành công!

Tóm lại, thi IELTS là một lựa chọn bạn nên cân nhắc để xin học bổng, mở rộng thành công, thăng tiến sự nghiệp và chắp cánh ước mơ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bí quyết học và luyện thi IELTS hiệu quả, bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết trong chuyên mục Học tiếng Anh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé!

EAP EDUCATION – IELTS COACH – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC IELTS TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Bạn thấy bài viết Luyện IELTS để xin học bổng có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Luyện IELTS để xin học bổng bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Luyện IELTS để xin học bổng của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận