Mách bạn TOP 7 App định giá nhà đất online miễn phí cực dễ dàng

Để giải quyết tình trạng “giá ảo”, “lên giá” khiến người mua hoang mang, nhiều ứng dụng định giá bất động sản trực tuyến đã ra đời. Đây là thông tin hữu ích về các ứng dụng định giá bất động sản trực tuyến giúp người dùng dễ dàng đánh giá với kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng trungcapyduoctphcm.edu.vn tìm hiểu nhé!

1. OneHousing

Với tình hình hiện nay, người mua và người bán đều hoang mang về giá trị căn nhà của mình và định giá theo cảm tính. Và việc định giá một căn nhà sẽ mất từ ​​6-15 ngày, gây bất tiện cho cả người mua và người bán.

OneHousing – nền tảng mua nhà trực tuyến toàn diện

Do đó, OneHousing đã được khởi chạy. Đây là nền tảng công nghệ mang đến trải nghiệm mua nhà, căn hộ, dự án nhanh chóng và toàn diện với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp. Với những tính năng hấp dẫn, giao diện đơn giản, tối ưu… sở hữu công cụ định giá nhà tự động, giúp ước tính giá trị của bất động sản.

2. Landber

Landber là ứng dụng định giá miễn phí, kênh mua bán bất động sản giúp các nhà môi giới tiếp cận dễ dàng hơn với hàng triệu khách hàng. Với những tính năng ưu việt như giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng tiện ích (sms, gọi điện, chỉ đường …), giao dịch an toàn.

Xem thêm bài viết hay:  45 bức tranh đẹp nhất tặng mẹ, bà, cô giáo, chị em nhân dịp 20/10

Landber ứng dụng

Landber – Kênh bất động sản

Landber hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thông qua ứng dụng, Landber có thể hỗ trợ người dùng tìm kiếm bất động sản, tìm nhà cho thuê,… một cách trực tiếp và nhanh chóng ngay trên bản đồ và vị trí xung quanh bạn. Ngoài ra, Landber sẽ giúp bạn xác định mức định giá tài sản chính xác nhất dựa trên dữ liệu của những căn nhà đã và đang được rao bán xung quanh.

3. Propzy

Propzy Là một nền tảng bất động sản, ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm / đăng tin rao bán bất động sản, mua / bán, thuê / cho thuê bất động sản. Với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, kỹ thuật tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,… đã giúp chủ nhà và nhà môi giới hoàn thành việc niêm yết nhanh chóng và thuận tiện.

Ứng dụng Propzy

Propzy – Nền tảng giao dịch bất động sản Nó hoạt động

Ngoài ra, Propzy cam kết với người dùng Mua ngay – Bán nhanh – Cho thuê dễ dàng trên cơ sở Trong suốt. Mang đến trải nghiệm cao cấp 5 sao cho người dùng cho mọi giao dịch liên quan đến bất động sản.

4. Homedy

Homedy là ứng dụng đăng tin bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê căn hộ, chung cư miễn phí uy tín nhất… Ứng dụng hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. về các dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Câu nói kêu gọi bảo vệ môi trường – khẩu hiệu kêu gọi bảo vệ lá phổi xanh của nhân loại

Ứng dụng Homedy

Bất động sản, Cho thuê, Mua và Bán Bất động sản – Homedy

Bên cạnh đó, người bán có thể đăng và quản lý tin bài nhanh chóng thông qua các tính năng hữu ích. Ngoài ra, người mua sẽ dễ dàng liên hệ với người đăng thông qua tính năng sms và gọi điện trực tiếp.

5. Nhà Cen

Cen Homes là ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản uy tín. Ngoài ra, đây còn là sàn BĐS chuyên nghiệp chuyên mua bán, phân phối, ký gửi các dự án, dịch vụ BĐS trên mọi miền tổ quốc.

Cen Homes.  Ứng dụng

Cen Homes – ứng dụng tìm kiếm và mua sắm bất động sản uy tín hàng đầu

Sở hữu những tính năng vượt trội, người dùng chỉ cần Điền vào tất cả các thông tin cần thiết vào biểu mẫu. Cenhomes.vn sẽ trả kết quả dựa trên công thức thẩm định của các thẩm định viên. Bạn cũng có thể tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá từng khu vực, đăng tin miễn phíThanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng liên kết.

6. City Soft

City Soft là ứng dụng quản lý bất động sản trực tuyến. Khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu các dự án theo nhu cầu cá nhân thông qua ứng dụng. Với những tính năng ưu việt, giao diện trực quan, hấp dẫn … giúp khách hàng có thể linh hoạt giao dịch trực tuyến 24/7 và luôn theo dõi tình trạng của khách hàng …

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 22 bài thơ lục bát về tình bạn hay và dạt dào cảm xúc

Ứng dụng City Soft

City Soft – Top phần mềm quản lý bất động sản hot nhất

Hiện tại, City Soft đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, giúp người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị.

7. Địa ốc 24h.net

Nhadat24h.net là “Kho thông tin” về bất động sản, cho phép cá nhân / doanh nghiệp đăng tin rao vặt, mua bán nhà đất, kinh doanh và tìm kiếm bất động sản, văn phòng, căn hộ …

Ứng dụng Bất động sản 24h

Bất động sản 24h – Đăng tin rao vặt mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo mức giá, gần với vị trí của người dùng, chi tiết chính xác khu vực. Và tất cả sẽ được thông qua Các tính năng tiện lợi của Nhadat24h.net dựa trên các tiêu chí như thành phố, huyện / tỉnh hoặc tên dự án…

Hy vọng những thông tin trên, trungcapyduoctphcm.edu.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự hữu ích và tiện lợi của Ứng dụng định giá bất động sản trực tuyến. vào website trungcapyduoctphcm.edu.vn để sử dụng tính năng định giá Onehousing khi bạn cần kiểm tra giá nhà hiện tại!

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Mách bạn TOP 7 App định giá nhà đất online miễn phí cực dễ dàng

Viết một bình luận