MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc sử dụng mạng internet để học tập, làm việc trở nên tất yếu. Nhằm hỗ trợ việc dạy và học trong mùa dịch, MobiFone đã tung ra gói khuyến mãi hấp dẫn để đồng hành cùng học sinh, sinh viên cả nước.

Nguyên văn chia sẻ của MobiFone như sau:

“Giữa những ngày hè đổ lửa, dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam càng trở nên cấp bách hơn với những diễn biến ngày một phức tạp. Mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chủ trương học sinh các cấp được nghỉ hè sớm, tuy nhiên, đối với các em học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT – dấu mốc lớn trên hành trình 12 năm “dùi mài kinh sử” thì dịch bệnh đang gây ra không ít trở ngại. Dịch bệnh buộc các em học sinh phải ôn thi online qua các ứng dụng, các lớp học trực tuyến, còn sinh viên thì học online cả ngày.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hành trình đồng hành cùng chính phủ và người dân ứng phó dịch bệnh, phát triển kinh tế, MobiFone đã phát động nhiều chiến dịch hỗ trợ. Một trong những đối tượng được chú ý đặc biệt chính là những học sinh, sinh viên, nhóm khách hàng có thu nhập thấp và không ổn định.

MobiFone đã triển khai ngay ứng dụng học và ôn thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho các sỹ tử đang ôn thi, cũng như hỗ trợ gia hạn ưu đãi data lên tới 4 GB/ngày cho thành viên gói cước HSV50 – gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên đến hết 31/12/2021. Chỉ với 50.000 đồng, nhóm thuê bao này sẽ có ngay 4 GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, hạn sử dụng trong 30 ngày.

Xem thêm bài viết hay:  Khí Nitơ là khí gì? Vai trò của nitơ đối với thực vật là gì?

Không chỉ cung cấp data lớn để có thể hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và tìm kiếm tài liệu, gói cước còn mang đến một số ưu đãi đặc biệt dành riêng khi sử dụng gói HSV50 như: Miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber, miễn phí data truy cập xem phim trên http://galaxyplay.vn, miễn phí data truy cập các game của nhà phát hành game Việt Nam tại địa chỉ http://gamedata.mobifone.vn.

MobiFone đồng hành học sinh, sinh viên, tung ưu đãi lên đến 4GB/ngày

Đây là năm thứ 2 dịch bệnh COVID-19 làm xáo trộn cuộc sống thường nhật của người dân. Ưu đãi lần này nhà mạng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên như một lời động viên để các em cố gắng học tập, thi cử qua mùa dịch khó khăn này.

Không chỉ dành sự sẻ chia đến đối tượng học sinh, sinh viên, MobiFone vẫn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với toàn xã hội, với các chương trình như tặng gói C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, C50N cho những người dân trong vùng dịch…”

Nguồn: MobiFone

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho nhiều em học sinh, sinh viên trong việc học online mùa dịch nhé!

Bạn thấy bài viết MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  NATO là gì? NATO gồm những nước nào?

Nhớ để nguồn bài viết này: MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận