Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony

Bạn đang xem bài viết Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bạn muốn chiếc tivi của mình hiển thị hình ảnh sắc nét và rực rỡ nhất dù nguồn vào chất lượng không cao lắm? Công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony với khả năng nâng cấp hình ảnh ấn tượng sẽ làm bạn hài lòng.

Công nghệ 4K X-Reality Pro là gì?

Trước đây, trên nhiều dòng tivi của mình Sony đã trang bị công nghệ hình ảnh X-Reality Pro, giúp hình ảnh sắc nét, mượt mà, độ tương phản tốt và hạn chế tình trạng nhòe hình.

4K X-Reality Pro, chính là phiên bản cải tiến và nâng cấp của X-Reality Pro, sử dụng vi xử lý 4K đa nhân tích hợp X1 để tăng cường độ sắc nét của hình ảnh, nâng cấp chất lượng hiển thị sao cho đến gần chuẩn 4K nhất.

Công nghệ 4K X-Reality Pro

4K X-Reality Pro có những công dụng nào?

4K X-Reality Pro có các bước nâng cấp hình ảnh sau:

+ Thư viện hình ảnh mới: Các tín hiệu đầu vào của tivi thường có độ phân giải khác nhau. Do đó, Sony đã trang bị 2 thư viện hình ảnh chuẩn riêng biệt cho tín hiệu Full HD và 4K.

Ví dụ: Nếu tín hiệu đầu vào đạt chuẩn 4K, tivi sẽ tái tạo chính xác sự sắc nét và mượt mà của hình ảnh. Trong khi đó, nếu tín hiệu đầu vào có độ phân giải Full HD, tivi sẽ nâng cấp sao cho đến gần chuẩn 4K nhất bằng cách tăng độ phân giải, tăng độ nét và giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễu hình.

Xem thêm bài viết hay:  24 lời yêu siêu ngọt ngào và lãng mạn trong siêu phẩm Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You)

+ Kỹ thuật nhân bản tương đồng: Kỹ thuật mới giúp tăng cường độ phân giải của hình ảnh, để đường viền khung hình sắc nét chứ không mờ như khi dùng kỹ thuật cũ.

Đường viền sắc nét hơnĐường viền sắc nét hơn

+ Kỹ thuật tách mảng: Khi nhận tín hiệu đầu vào, tivi sẽ tách từng mảng màu  và mảng chi tiết sau đó áp dụng thuật toán riêng cho từng mảng. Nhờ đó hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ, gần với tự nhiên nhất.

Các mảng màu được xử lý riêng biệtCác mảng màu được xử lý riêng biệt

+ Kỹ thuật giảm nhiễu kỹ thuật số: Giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễu hình, mỗi khung hình trên tivi đều mịn, mướt và có có độ chi tiết cao, để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng những gì đang hiển thị trên tivi. Chẳng hạn, màu sắc sẽ sống động hơn, chữ sẽ nhìn rõ hơn.

Sự khác biệt trước và sau khi giảm nhiễuSự khác biệt trước và sau khi giảm nhiễu

Siêu thị trungcapyduoctphcm.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 7: Dàn ý giải thích câu tục ngữ Lá lành đùm lá rách (3 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7

Nhớ để nguồn bài viết này: Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận