Nên học IELTS hay học các chương trình tăng cường tiếng Anh ở các trường phổ thông

Trong môi trường hội nhập ngày nay, tiếng Anh được coi là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức và cơ hội việc làm. Hiện nay, nhiều trường THPT đang triển khai chương trình tăng cường tiếng Anh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh, giúp các em tự tin mở rộng cánh cửa tri thức.

Tuy nhiên, chương trình tăng cường tiếng Anh còn nhiều khó khăn, bất cập. Học sinh phải qua bài kiểm tra năng lực, khi đạt yêu cầu mới được chọn vào lớp này. Ở các lớp này, số tiết học một tuần gấp đôi so với các lớp học thông thường. Vì vậy, nhiều phụ huynh hướng con em mình theo học một chứng chỉ ngoại ngữ thay thế, đó là IELTS.

Hình minh họa: Internet

Học IELTS còn giúp nâng cao kết quả học tiếng Anh trong chương trình học của trường, tiếp cận với lượng kiến ​​thức phong phú, nâng cao trình độ tiếng Anh cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và mang đến nhiều cơ hội. việc làm hơn bao giờ hết. Thậm chí, nhiều trường đại học sẽ xét tuyển thẳng những ứng viên có chứng chỉ IELTS đạt yêu cầu và giảng dạy theo chương trình quốc tế.

Như vậy, học IELTS được coi là một xu hướng mới hiện nay. Học viên có thể lựa chọn học IELTS thay vì học các chương trình tăng cường tiếng Anh tại các trường THPT mà vẫn mang lại hiệu quả học tập như ý muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp những dạng bài tập vận dụng cụm từ chỉ mục đích – in order to và so as to

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bí quyết học và luyện thi IELTS hiệu quả, bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết trong chuyên mục Học tiếng Anh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé!

EAP EDUCATION – IELTS COACH – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC IELTS TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

EAP EDUCATION – IELTS CLUB

Bạn thấy bài viết Nên học IELTS hay học các chương trình tăng cường tiếng Anh ở các trường phổ thông có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nên học IELTS hay học các chương trình tăng cường tiếng Anh ở các trường phổ thông bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nên học IELTS hay học các chương trình tăng cường tiếng Anh ở các trường phổ thông của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận