Netflix and chill là gì? Hãy cẩn thận nếu có người đề nghị ‘Netflix and chill’

  1. “Netflix và thư giãn” nghĩa là gì?
  2. Nguồn gốc của “Netflix và thư giãn”

Nếu bạn chưa hiểu chính xác nghĩa của cụm từ “Netflix and chill” là gì thì đừng tùy tiện sử dụng, cụm từ này sẽ mang đến những tình huống hài hước mà khi hiểu ra bạn sẽ quay lưng bỏ đi. Dù giải thích thế nào cũng không oan uổng.

Vậy, “Netflix và thư giãn” nghĩa là gì?

Netflix là ứng dụng xem phim trả phí. Còn chill là một từ tiếng Anh được rút gọn bởi từ chill, nghĩa là thư giãn, thoải mái. Như vậy, cụm từ “Netflix and chill” nếu dịch theo cách thông thường sẽ có nghĩa là “xem phim trên Netflix và thư giãn”. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy thì sao lại nói, cụm từ này ghép lại với nhau lại ám chỉ một việc làm cực kỳ đen tối.

→ Netflix and chill là từ lóng chỉ tình dục (sex), nên nếu ai đó rủ bạn “Netflix and chill” thì hãy cẩn thận vì đó là một gợi ý rất tồi. .

Netflix và thư giãn là một đề nghị cực kỳ xấu xa

Giờ thì bạn đã biết “Netflix and chill” nghĩa là gì rồi, đừng dại đăng ảnh phim và viết caption “Netflix and chill” hay nhắn tin hỏi “Netflix and chill with me” nhé!

Xem thêm: Stalk là gì? Cách hạn chế Stalk trên mạng xã hội

Nguồn gốc của “Netflix và thư giãn”

Netflix và thư giãn lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội twitter vào ngày 21 tháng 1 năm 2009 do một tài khoản có tên NoFaceNine đăng: “Tôi chuẩn bị đăng nhập vào Netflix và thư giãn đến hết đêm”. truy cập Netflix và thư giãn suốt đêm). Bạn thấy đấy, nghĩa gốc của cụm từ này hoàn toàn thuần túy là chỉ xem phim trên Netflix.

Xem thêm bài viết hay:  Phản cảm với những nội dung thô thiển, kỳ cục đến nhảm nhí trên tiktok

Nhưng sau khi Netflix được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Mỹ, cụm từ “Netflix and chill” bắt đầu được nhiều người chú ý và sử dụng lại, nhưng với mục đích ám chỉ “chuyện giường chiếu”. Cho đến năm 2015, Urban Dictionary (từ điển thành ngữ và tiếng lóng thường được đóng góp bởi các tình nguyện viên và người dùng) gọi “Netflix và chill” là “mã để hai người đến nhà nhau” và [having sexual intercourse] hoặc thực hiện các hành vi liên quan đến tình dục khác” [quan hệ tình dục] hoặc các hành vi khác liên quan đến tình dục). Kể từ đó, thuật ngữ “Netflix and chill” ngày càng trở nên phổ biến và thậm chí các trang web và thương hiệu uy tín cũng sử dụng nó.

netflix-and-chill-la-gi-voh-2Vị kem mang tên “Netflix and chill” của Ben & Jerry’s, Mỹ netflix-and-chill-la-gi-voh-1Bản thân Netflix sử dụng thuật ngữ này trên mạng xã hộinetflix-and-chill-la-gi-vohCác bài hát có tên “Netflix và thư giãn” đã xuất hiện

Ngôn ngữ Internet muôn hình vạn trạng, bạn có bất ngờ khi biết nghĩa “đen tối” của cụm từ “Netflix and chill” không?

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Netflix and chill là gì? Hãy cẩn thận nếu có người đề nghị ‘Netflix and chill’ có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Netflix and chill là gì? Hãy cẩn thận nếu có người đề nghị ‘Netflix and chill’ bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Top những bài thơ hay về cuộc sống hạnh phúc giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn

Nhớ để nguồn bài viết này: Netflix and chill là gì? Hãy cẩn thận nếu có người đề nghị ‘Netflix and chill’ của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận