Danh sách các ngân hàng làm việc sáng thứ Bảy và ngoài giờ hành chính

Ngân hàng nào làm việc thứ Bảy?

Theo khảo sát, có khá nhiều ngân hàng mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tuy nhiên tại đa số các ngân hàng này chỉ mở cửa giao dịch vào buổi sáng và nghỉ và buổi chiều ngày thứ Bảy.

Giờ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy phù thuộc vào mỗi ngân hàng, kế hoạch làm việc của từng chi nhánh/phòng giao dịch hoặc tùy vào từng khu vực. Nhìn chung có hai khung giờ làm việc cụ thể như sau: Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h00 đến 12h00.

Các ngân hàng làm việc sáng thứ Bảy trên toàn hệ thống gồm có: Techcombank, Sacombank, ACB, VPBank, TPBank, VIB, MSB, SHB, Ngân hàng Quốc Dân, LienVietPostBank…

Bên cạnh đó có một số ngân hàng không triển khai làm việc ngày thứ Bảy trên toàn hệ thống, chỉ triển khai ở một số khu vực hoặc một số điểm giao dịch như:

Vietcombank làm việc sáng thứ Bảy tại Chi nhánh Lào Cai và PGD Sapa.

MBBank làm việc sáng thứ Bảy tại một số chi nhánh cụ thể.

HSBC làm việc từ 9h00 đến 13h00 tại PGD Thảo Điền (TP HCM).

Ngân hàng Nam Á làm việc sáng thứ Bảy tại hầu hết điểm giao dịch, trừ cụm Nam A Bank Đà Nẵng.

Ngân hàng Bắc Á làm việc sáng thứ Bảy tại toàn bộ chi nhánh, trừ trụ sở chính tại TP Vinh.

Xem thêm bài viết hay: 

Lịch làm việc thứ Bảy của các ngân hàng có thể thay đổi theo kế hoạch làm việc hoặc các yêu tố khách quan. Khách hàng nên liên hệ trước đến chi nhánh cần giao dịch hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng để nắm rõ thông tin trước khi đến giao dịch.

Nguồn: Ngọc Mai tổng hợp.

Ngân hàng có làm việc Chủ nhật không?

Hiện tại theo khảo sát các ngân hàng đang hoạt động trong nước, không có ngân hàng nào mở cửa giao dịch vào ngày Chủ Nhật.

Để tránh các giao dịch bị gián đoạn, khách hàng có thể chủ động thực hiện một số giao dịch cơ bản như chuyển khoản, thanh toán, gửi tiết kiệm, rút tiền… thông qua kênh ngân hàng trực tuyến, ATM, ngân hàng tự động hoặc các điểm chấp nhận thẻ ngân hàng.

Các ngân hàng làm việc ngoài giờ hành chính

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, một số ngân hàng có tổ chức làm việc ngoài giờ hành chính như:

Ngân hàng Quốc Dân: Phục vụ khách hàng vào giờ nghỉ trưa từ 12h đến 13h từ thứ Hai đến thứ Sáu tại Trụ sở chính 28 Bà Triệu – TP. Hà Nội và tại điểm giao dịch 81 – 85 Hàm Nghi – TP. HCM.

Ngân hàng Nam Á triển khai làm việc ngoài giờ tại 16 điểm giao dịch. Thời gian giao dịch ngoài giờ là các buổi trưa từ 12h00 đến 13h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Xem thêm bài viết hay:  7 cách làm sao để biết khuôn mặt thật của mình đẹp hay xấu?

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai dịch vụ giao dịch ngân hàng ngoài giờ hành chính tại 14 điểm giao dịch tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các chi nhánh này sẽ phục vụ xuyên suốt từ 8h00 – 18h00 (thứ Hai đến thứ Sáu) và từ 8h00 – 12h00 (thứ Bảy).