Nghẹn ngào trước những câu nói đau lòng của các Idol Kpop, có phải netizen đã quá gắt gao với họ?

Nếu có câu hỏi nghề nào cần trái tim sắt đá, thì đó chỉ là làm idol. Nếu không chịu được thị phi và đánh giá một người bình thường thì làm sao có thể tươi cười đứng trên sân khấu và mang lại niềm vui cho người khác như thế.

Đặc biệt là tại Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những thần tượng tài năng với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, cuộc sống của các thần tượng lại càng khắc nghiệt hơn khi cư dân mạng vô cùng khắt khe và thích soi mói.

Búa rìu dư luận khiến các Idol nghẹt thở

Cùng điểm qua những câu nói đau lòng này của các idol Kpop, bạn sẽ thấy họ đã phải chịu những áp lực và tổn thương như thế nào để đổi lấy ánh hào quang trên sân khấu.

RM (BTS)

 • Tôi đã từng suy nghĩ về một bình luận ác ý do một cư dân mạng viết chỉ trong năm giây, và sau đó luôn có một suy nghĩ lởn vởn trong đầu “Tôi không thích anh chàng này trong năm giờ năm ngày tới”.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-17

Jennie (BLACKPINK)

 • Tôi muốn ném hết điện thoại xuống biển sâu và biến mất để mọi người không biết đến sự có mặt của tôi.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-16

Jisoo (BLACKPINK)

 • Khi tôi khóc, tôi chỉ khóc thầm và tránh xa các thành viên khác, không để họ biết.
 • Nếu được sinh ra lần nữa, tôi xin hóa thành cát bụi.
 • Tôi không khóc trước mặt người khác, nhưng tôi cũng có nước mắt.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-15

G-Dragon (BIGBANG)

 • Điều duy nhất tôi có thể làm với tư cách là một ca sĩ là thể hiện một sân khấu tốt hơn trong tương lai, thay vì nói về việc tôi có làm sai hay không. Tôi cảm thấy như mình đã làm điều gì đó rất sai trái. Tôi đã vô cùng chán nản và cảm thấy bị tổn thương bởi những lời chỉ trích.
 • Tôi có thể chịu đựng được mọi thứ, ngoại trừ câu nói đi chết đi, làm sao tôi có thể chịu đựng được. Tôi không thể vì tôi cũng có trái tim.
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế đơn giản bằng số CMND/CCCD ngay tại nhà

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-14

Jiyeon (T-ARA)

 • Tôi từng nghĩ những bình luận ác ý sẽ không ảnh hưởng đến mình, nhưng không phải vậy. Những bình luận tiêu cực làm tôi tổn thương và không thể không chú ý. Mỗi lần tôi nhìn thấy họ, tôi đau đớn và cảm thấy tồi tệ.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-13

Hyo Min (T-ARA)

 • Khi được hỏi: “Bạn muốn hạnh phúc đến mức nào?”, → Hyomin trả lời: “Càng nhiều càng tốt”.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-12

Park Bom (2NE1)

 • Đã 5 năm kể từ khi tôi từ bỏ ca hát. Tôi bị ghét nhiều đến mức không muốn làm ca sĩ nữa. Tôi thậm chí đã không thể mua quần áo tử tế cho mình trong 5 năm nay. Ngay cả khi tôi đi bộ trên đường phố, tôi lo lắng rằng mọi người sẽ nói điều gì đó về tôi.
 • Tôi không thể uống rượu, nhưng cũng có lúc tôi uống được. Trái tim tôi đau nhói, nhưng tôi buộc mình phải chịu đựng. Nếu mọi người có thể hiểu cho hoàn cảnh của tôi, có thể không nhiều nhưng dù chỉ là một chút thôi, tôi cũng sẽ trở lại với con đường ca hát. Bạn có thể xin vui lòng bảo vệ tôi?

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-11

CL (2NE1)

 • Bạn biết đấy, tôi cũng là con người.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-10

Suzy (Miss A)

 • Bạn có thực sự muốn tôi chết?
 • Tôi cảm thấy tuyệt vọng mà tôi không thể chia sẻ nó với bất cứ ai.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-9

Jihyo (TWICE)

 • Xin đừng đẩy tôi, tôi cũng là thành viên của TWICE.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-8

Joy (Nhung Đỏ)

 • Những bình luận tiêu cực về tôi đã xuất hiện, thậm chí xung quanh tôi, mọi người còn xì xào “Tại sao cô gái đó lại hành động như vậy?”. Tôi không cố ý nhưng có vẻ như hành động của tôi đã khiến khán giả hiểu nhầm nên tôi bắt đầu nghi ngờ bản thân. Trước đây, tôi chỉ biết khóc vì tôi thực sự không biết điều gì tốt hơn. Nhưng bây giờ thì khác, tôi sẽ xem xét kỹ điều đó. Vì không hoạt động solo mà có nhóm nhạc riêng nên tôi phải cẩn trọng trong từng hành động để mang đến hình ảnh tốt nhất cho khán giả.
Xem thêm bài viết hay:  Danh sách các phim bộ Hồng Kông kinh điển, hay xuất sắc

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-7

Lee Dae Hwi (AB6IX)

 • Tôi biết tôi xấu, nhưng xin đừng ghét tôi.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-6

Kei (Lovelyz)

 • Khi chúng tôi thể hiện những màn trình diễn khác nhau trong buổi biểu diễn, người hâm mộ thực sự thích thú. Vì vậy, tôi nghĩ đó cũng là một trong những lý do chúng tôi muốn thực hiện một thử thách mới. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho những lời chỉ trích và đã làm điều đó mà không hề hối tiếc. Nhưng có vẻ như người hâm mộ cảm thấy buồn vì những lời chỉ trích gay gắt nhắm vào chúng tôi. Điều đó khiến trái tim tôi đau nhói.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-5

Seolhyun (AOA)

 • Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không quan tâm, nhưng tôi không bị tổn thương bởi những điều đó. Nếu là trước đây, tôi sẽ để ý đến những điều đó nhưng hiện tại, tôi lấy những bình luận đó làm động lực và sẽ không quá lo lắng về chúng nữa.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-4

Hyelin (EXID)

 • Họ chỉ nhớ tôi là cô gái tóc vàng, lùn nhất nhóm chứ họ không nhớ tên tôi.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-3

Chính sự khắc nghiệt và áp lực quá lớn khi làm thần tượng đã khiến những nghệ sĩ tài năng tìm đến cái chết. Jonghyun (SHINee), Sulli (F(x)), Goo Hara (KARA) là những mất mát lớn khi không chịu được sự dằn vặt trong thời gian dài vì áp lực dư luận.

Jong Hyun (SHINee)

 • Tôi đã rất đau đớn. Cuộc sống nổi tiếng chưa bao giờ có ý nghĩa với tôi.
 • Nếu bạn hỏi tôi tại sao tôi chết, tôi sẽ nói, tôi kiệt sức rồi.
 • Chiến đấu với thế giới không phải là sở trường của tôi. Cuộc sống nổi tiếng không dành cho tôi.
 • Đó là lý do tại sao nó đau. Bởi vì tôi nổi tiếng. Tại sao tôi chọn làm điều đó? Buồn cười.
Xem thêm bài viết hay:  Câu ca dao ngữ "Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" nhắn nhủ về tinh thần đoàn kết của người Việt

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-2

Sulli (F(x))

 • Tôi không phải người xấu. Tôi xin lỗi. Tại sao mọi người đối xử với tôi như thế này? Tôi đã làm gì để lấy lại những thứ này?
 • Tôi nói với họ rằng tôi đã kiệt sức, nhưng không ai lắng nghe tôi.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh-21

Goo Hara (KARA)

 • Bạn phải giả vờ hạnh phúc trong khi bạn đang mệt mỏi. Giả vờ như không có gì trong khi bạn đang đau đớn. Sau khi sống với tất cả sự áp bức đó, bên trong tôi dường như vỡ vụn thành trăm mảnh.

cau-noi-dau-long-cua-idol-kpop-voh

Thật đau lòng khi đằng sau tấm màn sân khấu rực rỡ luôn là những trái tim đầy vết thương. Biết rằng nếu chấp nhận làm idol thì phải chịu đựng sự kỳ thị, phán xét từ khán giả nhưng họ cũng là con người, họ cũng biết tổn thương. Mong rằng chúng ta, những người thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật, chúng ta có quyền phán xét nhưng cũng đừng dùng những lời lẽ cay nghiệt để nhận xét về chúng.

Bạn thấy bài viết Nghẹn ngào trước những câu nói đau lòng của các Idol Kpop, có phải netizen đã quá gắt gao với họ? có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nghẹn ngào trước những câu nói đau lòng của các Idol Kpop, có phải netizen đã quá gắt gao với họ? bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghẹn ngào trước những câu nói đau lòng của các Idol Kpop, có phải netizen đã quá gắt gao với họ? của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận