Những phát ngôn độc tài của tội đồ nhân loại – Trùm phát xít Adolf Hitler

Adolf Hitler sinh ra ở Braunau am Inn, một thị trấn ở Áo-Hungary (ngày nay là Áo). Mẹ anh là người gốc Áo, còn cha anh là nhân viên hải quan. Khi còn nhỏ, Hitler thường được cha dạy cho những trận đòn roi đến răng. Trước khi trở thành trùm phát xít gây ra hàng loạt tội ác khiến nhân loại phải rùng mình, Hitler từng mơ ước trở thành họa sĩ nhưng ông đã trượt kỳ thi vào Học viện Nghệ thuật Vienna.

Ngoài những tội ác khủng khiếp không thể gột rửa, Hitler còn có nhiều phát ngôn để đời mà cho đến ngày nay vẫn được mọi người ghi nhớ.

Những câu nói bất hủ của trùm phát xít Adolf Hitler

 1. Thành công là thẩm phán duy nhất của đúng và sai.
 2. Tôi không muốn làm công chức, không, ngàn lần không. Tôi lạnh sống lưng với cái nghĩa ngồi trong văn phòng, mất hết tự do, không còn kiểm soát được thời gian của mình.
 3. Sự diệt vong của một quốc gia chỉ có thể được ngăn chặn bởi niềm đam mê mạnh mẽ, nhưng chỉ những người đam mê mới có thể khơi dậy niềm đam mê ở những người khác.
 4. Hãy suy nghĩ 1000 lần trước khi quyết định. Một khi đã quyết thì dù có trăm bề khó khăn trăm bề cũng không quay đầu lại.
 5. Tôi chỉ đấu tranh cho những gì tôi yêu thích, chỉ yêu những gì tôi tôn trọng và chỉ tôn trọng những gì tôi biết.

adolf-hitler-voh-20

 1. Khi bạn thắng, bạn không cần phải giải thích. Nếu bạn thua, bạn không nên ở đây để giải thích.
 2. Đừng so sánh mình với người khác. Nếu bạn làm thế, bạn đang xúc phạm chính mình.
 3. Người chiến thắng không bao giờ nói sự thật nếu anh ta được hỏi.
 4. Những người muốn sống, hãy để họ chiến đấu, và những người không muốn chiến đấu trong thế giới đấu tranh vĩnh cửu không đáng sống.
 5. Chống lại đức tin bao giờ cũng khó hơn chống lại kiến ​​thức.
Xem thêm bài viết hay:  Nguyên Hàm Ln x Là Gì? Tính Nguyên Hàm Ln, Cách Giải Bài Tập

Xem thêm: Sống ‘Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư’ như 72 lời dạy của Bác Hồ

Adolf Hitler trích dẫn về chiến tranh

adolf-hitler-voh-2

 1. Đức hoặc sẽ là một cường quốc thế giới hoặc chẳng là gì cả.

→ Sau khi Đức đầu hàng trong Thế chiến thứ 2, với tài hùng biện của mình, Hitler đã dùng câu nói này để giáng một đòn tâm lý vào niềm tin của người dân Đức vào một đất nước hùng mạnh trong tương lai.

adolf-hitler-voh-3

 1. Những người thắp đuốc chiến tranh ở châu Âu có thể mong muốn điều gì ngoài sự hỗn loạn?
 2. Sức mạnh không nằm ở hàng thủ mà ở hàng công.

→ Là một kẻ hiếu chiến, không ngạc nhiên với câu nói này của Hitler, đối với ông ta, kẻ có thể điều khiển cuộc chiến chính là kẻ giáng những đòn mạnh nhất.

Xem thêm: Lời dạy của Gia Cát Lượng về ‘máy thần công’

Nhận xét của Hitler về nghệ thuật hùng biện và tuyên truyền

adolf-hitler-voh-4

 1. Quần chúng rộng rãi bị thu hút bởi lời hùng biện dễ dàng hơn các phương tiện khác.
 2. Lực lượng trong lịch sử đã tạo ra những cơn lốc tôn giáo và chính trị từ thời xa xưa là sức mạnh kỳ diệu của lời nói và chỉ lời nói. Quần chúng chỉ có thể bị khiêu khích bởi sức mạnh của lời nói. Mỗi phong trào lớn là một phong trào quần chúng, một sự bùng nổ của niềm đam mê và tình cảm của con người.
 3. Nói dối to tát, giữ cho nó đơn giản và lặp đi lặp lại nhiều lần, cuối cùng họ sẽ tin điều đó.
 4. Khi bạn nói dối đủ nhiều và đủ lớn, đám đông sẽ tin đó là sự thật.
Xem thêm bài viết hay:  Sưu tầm 50 stt nhớ crush hài hước khiến bạn 'tủm tỉm' nghĩ về thời tuổi trẻ ngây ngô

→ Hitler là người có tài hùng biện, ông ta đã luyện tập kỹ năng này rất nhiều vì ông ta nhận thấy Đảng Dân chủ Xã hội Áo thành công vì họ biết cách tạo ra phong trào quần chúng, kết nối và tạo nên một tập thể đoàn kết thông qua nghệ thuật tuyên truyền. Và đúng là tài hùng biện của ông đã giúp ông rất nhiều trong thời gian trị vì.

Xem thêm: 50 câu nói hay của Lão Tử về cuộc sống

Chế độ độc tài của Adolf Hitler

adolf-hitler-voh-5

 1. Giáo dục phổ thông là chất độc âm thầm và hủy diệt nhất mà chủ nghĩa tự do đã phát minh ra để tiêu diệt.

→ Lý do có quan điểm phiến diện về việc học là vì Hitler là một “học sinh hư”, điểm của ông ta không được tốt lắm. Ngay từ năm 6 tuổi, anh đã phải chuyển trường vì thành tích học tập kém trong một thời gian. rồi bỏ học.

 1. Sẽ là một sự thiếu hiểu biết tội lỗi nếu một người khăng khăng dạy dỗ một con khỉ nửa người cho đến khi nó trở thành thứ mà người ta gọi là luật sư, trong khi hàng triệu người thuộc chủng tộc có văn hóa cao nhất phải chịu đựng. một địa vị thấp hèn.
 2. Những người theo chủ nghĩa dân tộc Ấn Độ thường làm tôi ngạc nhiên với những lý thuyết lắp bắp của họ mà không có bất kỳ khả năng thực sự nào.

→ Một trong những tư tưởng đáng lên án nhất của Hitler là dân tộc Đức là cái rốn của vũ trụ, là dòng máu thượng đẳng, bất kỳ dân tộc nào khác đều không xứng đáng tồn tại. Trong số đó người Do Thái được coi là người mà Hitler căm ghét nhất. Ông ta có thể trực tiếp tàn sát hàng triệu người Do Thái vì có một người Do Thái không chữa khỏi bệnh cho mẹ mình và người Do Thái cũng là lực lượng mạnh nhất trong phong trào chống chế độ quân chủ. của Đức.

Xem thêm bài viết hay:  Bí kíp du lịch Hòn Tằm Nha Trang tự túc vừa vui, vừa tiết kiệm

adolf-hitler-voh-7

 1. Những ngày hạnh phúc của nhân loại đã qua.
 2. Chủ nghĩa nhân văn là biểu hiện của sự ngu dốt và hèn nhát.
 3. Để thành công, trước tiên cần phải thực hiện hành vi bạo lực thường xuyên, lâu dài và không bao giờ thay đổi.
 4. Nhân loại đã phát triển trong cuộc đấu tranh bất tận và sẽ ngừng phát triển nếu hòa bình ngự trị.
 5. Làm thất vọng kẻ thù từ bên trong bằng sự bất ngờ, khủng bố, phá hoại và ám sát. Đó là cuộc chiến của tương lai.

→ Hitler luôn có tư tưởng cực đoan trong đầu, từ đó trở thành trùm phát xít tàn ác, máu lạnh. Những kẻ cản đường hắn, khiến hắn không vừa ý đều chết.

Hitler là nhà độc tài của nước Đức, dưới thời cầm quyền của ông ta giai đoạn 1933 – 1945 Hitler đã gây ra vô số tội ác kinh hoàng chống lại loài người, trong đó tàn khốc và đẫm máu là vụ diệt chủng Holocaust. lạnh nhất.

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Những phát ngôn độc tài của tội đồ nhân loại – Trùm phát xít Adolf Hitler có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những phát ngôn độc tài của tội đồ nhân loại – Trùm phát xít Adolf Hitler bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những phát ngôn độc tài của tội đồ nhân loại – Trùm phát xít Adolf Hitler của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận