Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ

Nội dung chính

  • Thế nào là nhà của trái chủ?
  • Làm thế nào để giải quyết sự trói buộc của chủ sở hữu bên trái
  • Phát hiện và bảo vệ mọi người vào lúc chết
  • Trái chủ cúng dường trái phép tại chùa Ba Vàng

Thế nào là nhà của trái chủ?

Kiếp trước bạn giết người, hại người thì kiếp sau họ sẽ quay lại báo thù. Đó gọi là Oan Gia Trái Chủ. Theo Phật giáo, trong gia đình, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, v.v… đều có nhân duyên lớn trong tiền kiếp nên về chung một nhà chứ không phải ngẫu nhiên. Các con tôi cũng đầu thai vào gia đình tôi với hai mục đích sau:

Thứ nhất, tri ân: Vì kiếp trước tôi và bạn đã gặp nhau. Nhưng không chỉ trong mối quan hệ cha mẹ con cái… trong gia đình, và chúng tôi đã giúp đỡ và yêu thương nó. Hay chỉ vì một lời thề nào đó, nên lần này do nhân duyên, ta liền quay về đầu thai vào nhà để trả ơn đó cho ngươi. Những đứa trẻ này lớn lên sẽ rất ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Thứ hai, cũng như trên nhưng trong trường hợp ngược lại là trả thù hoặc trả thù vì mình đã hại nó trước đó. Những đứa trẻ này thường rất nghịch ngợm, phá nhà, phá cửa mà không hề hay biết. Nếu đã biết nguyên tắc này thì không nên phàn nàn mà phải thầm sám hối, thông cảm và dần dần khuyên nhủ thì mọi việc thường sẽ kết thúc tốt đẹp. Đức Phật dạy rằng oán hận nên được giải phóng chứ không phải khép kín. Nếu bạn trả thù một mối hận thù, mối hận thù đó sẽ bị xóa bỏ. Nếu trả thù thì không biết cuộc sống sẽ ra sao. Thật đáng tiếc nếu không hiểu nguyên tắc này.

Ngày nay, do không hiểu Luật Thề này, nhiều người đã phá thai, và sự việc đã để lại hậu quả rất lớn. Vì trong cả hai trường hợp trên, trường hợp thứ nhất là con về với ta và ta giết, ân sẽ chuyển thành oán. Thật đáng buồn và không công bằng. Trường hợp thứ hai, là muốn trả thù, nhưng ta giết nó, hận thù chồng chất. Hãy để chúng tôi khuyên con cái và bạn bè của chúng tôi phải hết sức cẩn thận để không làm điều này. Nếu không thì phiền não sẽ rất lớn, kiếp này và có thể nhiều kiếp về sau sẽ vô cùng khó khăn, vất vả với quả báo này.

Thực tế đôi khi trong những gia đình đông con, chúng ta vẫn thấy có trẻ rất ngoan ngoãn, có trẻ rất ngỗ nghịch, thậm chí có lúc rất nghịch ngợm, cố tình phá phách, gây rất nhiều phiền phức cho chúng ta. . Trong trường hợp phá thai, nếu chúng ta có lỗi lầm thì cũng có cách hóa giải là cắt bỏ nghiệp chướng và tu nhiều công đức để hồi hướng, nhưng hiệu quả không cao, đòi hỏi chúng ta phải thành tâm sám hối. Nếu sám hối và thành tâm thực hiện thì mới mong có hiệu quả. Kinh Địa Tạng cũng dạy những thực hành rất tốt. Ngay cả khi tôi biết tôi đang mang thai một đứa trẻ, tôi có thể chuyển oán thành ân, hoặc giúp tiêu trừ nghiệp chướng cho đứa bé. Khi mới sinh, đứa trẻ thường rất dễ nuôi. Khi nó lớn lên, nó sẽ ngoan ngoãn, hiếu thảo và hữu ích. Kinh Trường Thọ Diệt Tội Cho Trẻ Em của Đức Đạt Lai Lạt Ma cũng nói về những hậu quả thảm khốc của việc phá thai và một số nguyên nhân của bệnh tật.

Xem thêm bài viết hay:  Các dạng toán về luỹ thừa với số mũ tự nhiên – toán lớp 6

Hiểu được nguyên tắc này, gia đình bạn sẽ hiểu nhau hơn, thông cảm và yêu thương nhau hơn, hóa thù thành bạn, chuyển oán thành ân. Gia đình sẽ rất dễ hòa thuận. Hãy tin, hiểu và áp dụng Phật pháp trong cuộc sống hàng ngày sẽ mang lại lợi ích to lớn, thiết thực không thể nghĩ bàn.

Thế nào là nhà của trái chủ?

Làm thế nào để giải quyết sự trói buộc của chủ sở hữu bên trái

Thường nghe nói đến Oan gia, người ta thường nghĩ ngay đến việc mua lễ mời thầy. Vậy các bác có cách nào giải tỏa trái chủ không? Câu trả lời là không! Không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn! Tại sao? Bởi vì gia tộc Lời Thề chính là quả báo mà ngươi phải gánh chịu khi đã gieo nhân từ kiếp trước. Gieo nhân thì phải gặt quả, không thể khác được.

Một guru chỉ có thể giúp bạn hiểu nhân quả, phần còn lại tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn thật sự muốn sám hối thì có thể ăn chay niệm Phật hoặc tụng kinh trì chú rồi hồi hướng cho oan gia.

Nếu gặp oan gia thì đến Tam Bảo sám hối. Dưới sự gia trì của Tam Bảo, mối hận sẽ được tiêu trừ, đó là cách duy nhất để hóa giải oan gia trái chủ. Còn nếu thầy bảo bạn mua lễ, cúng tiền để hóa giải oan khiên thì đó chắc chắn không phải là người tu chân chính.

Hơn nữa, sau khi hiểu được đạo lý của người làm điều sai trái, chúng ta cần phải sám hối nhiều hơn về những lỗi lầm và tội lỗi của mình. Từ đó thành tâm sám hối. Trong kinh Bảo Đàn, Lục Tổ dạy rất rõ về sám hối. “Sám hối là sám hối những tội lỗi đã qua, trước đây đã tạo ác nghiệp do vô minh, tội nào cũng phải sám hối, nguyện tiêu diệt, không bao giờ tái tạo những ác niệm ấy. Đó gọi là sam. Sám hối là ăn năn những lỗi lầm về sau, nay giác ngộ nên không bao giờ tái phạm. Phàm phu, vô minh chỉ biết sám hối trước mà không biết sám hối sau. Vì không sám hối nên tội trước chưa tiêu trừ, tội sau lại sinh ra. Như vậy, không thể gọi là sám hối.”

Xem thêm bài viết hay:  Suy nghĩ về câu nói của Brack Obama: Chúng ta chính là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm

Đức Phật dạy rằng, có hai hạng người dũng cảm đáng trân trọng nhất, đó là không bao giờ mắc sai lầm, sai lầm nhưng biết sám hối. Đức Phật cũng tán thán hai hạng người từ sáng đến sáng và từ tối đến sáng.

Và bên cạnh việc sám hối cho chính mình, chúng ta cũng cần hướng dẫn mọi người sám hối giống như chúng ta để cầu mong họ đừng phạm tội để rồi phải gánh lấy những hậu quả đau lòng. Đó là mục đích cuối cùng của sự sám hối!

Phát hiện và bảo vệ mọi người vào lúc chết

Khi người ta chết, những linh hồn chưa được siêu thoát quay lại đòi nợ. Thực ra cũng có người không gặp nhiều oan ức nên ra đi thanh thản. Bên cạnh đó, cũng có người chết trong uất hận, đau đớn, vật vã. Có những người nằm liệt giường, sống không được, chết không được. Thường những trường hợp này là do nghiệp ở thành nên y học cũng rất khó chữa. Cách duy nhất lúc này là niệm Phật để sám hối và giải thoát nghiệp chướng. Nghiệp hết thì bệnh giảm.

Khi gặp những tình huống này, nếu gặp được người chân tu, nghiêm trì giới luật, giới luật, điều hòa Bản Nguyện, thông thường nếu sống lâu bệnh sẽ mau bình phục. Thứ hai, nếu tuổi thọ của nó đã hết, nó sẽ qua đi nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tiết lộ đang nói với chúng ta rằng quy luật của sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi. Cái chết chỉ là một sự thay đổi của báo thân, không thực sự là sự kết thúc. Điều đó khiến chúng ta không còn phải sợ hãi cái chết.

Lời dạy bảo chúng ta hãy xả bỏ mọi tham sân si ở thế gian, nhất tâm niệm Phật cầu Phật A Di Đà tiếp dẫn. Trong kinh Phật dạy, nếu lúc lâm chung tâm không tán loạn, đầy đủ tín tâm thì Phật, Bồ Tát và thánh chúng sẽ hiện ra tiếp dẫn vãng sanh về Cực Lạc. Vì vậy phát thanh viên rất quan trọng.

Trái chủ có muôn hình vạn trạng, không ai là không có, chỉ là bạn có được nó yêu cầu hay không mà thôi. Bởi vì hầu hết chúng ta đều không biết mình đã làm gì trong kiếp trước. Vì vậy, chúng ta cần phải sám hối những lỗi lầm trong quá khứ và tiền kiếp mà chúng ta đã tạo ra. Đối với họ nên ăn chay, niệm Phật, tụng kinh, trì chú hồi hướng mới mong được hóa giải, chuyển ác thành thiện.

Xem thêm bài viết hay:  Megalodon là con gì? Megalodon có thật không?

Làm thế nào để giải quyết sự trói buộc của chủ sở hữu bên tráiLàm thế nào để giải quyết sự trói buộc của chủ sở hữu bên trái

Trái chủ cúng dường trái phép tại chùa Ba Vàng

Ngày 26/3, UBND phường Quang Trung (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) ra quyết định xử phạt hành chính bà Phạm Thị Yến (SN 1970, trú TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi trục lợi. lợi dụng hoạt động cầu hồn, gọi hồn để hành nghề mê tín dị đoan.

Theo đó, UBND phường Quang Trung đã quyết định xử phạt hành chính bà Yến về hành vi hành nghề mê tín dị đoan theo quy định tại Điều 15 Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ. xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo, các hành vi vi phạm quy định về nếp sống văn hóa.

“Tình tiết tăng nặng là vi phạm nhiều lần. Qua đó, hình thức xử phạt hành chính, mức phạt 5 triệu đồng. Thời hạn thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả là 10 ngày” – quyết định xử phạt nêu rõ.

Được biết, bà Yến là người có “cơ duyên” được giảng về nhân quả, hiện tượng vong thân, trả thù, trả thù ngay tại chùa Ba Vàng (TP Uông Bí). Yen tự xưng là một nhà hoạt động Phật giáo với pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quân.

Đáng chú ý, dù không nắm giữ chức vụ cụ thể nào tại chùa Ba Vàng nhưng sức ảnh hưởng của bà Phạm Thị Yến đối với ngôi chùa được cho là rất lớn. Cô thường xuất hiện tại các buổi tọa đàm về ân oán, giải quyết ân oán, oan khuất… ngay tại ngôi chùa này.

Trên kênh YouTube của CLB thiền do bà Yến làm chủ nhiệm, nhiều clip ghi lại cảnh “ma nhập”, “gọi hồn”. Bằng cách tận dụng nhiều kênh truyền thông khác nhau, người phụ nữ 49 tuổi này đã lôi kéo hàng nghìn lượt người đến chùa Ba Vàng ‘giải hạn’, ‘giải quyết ân oán’ mỗi năm.

************************

Đăng bởi: Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn https://trungcapyduoctphcm.edu.vn/oan-gia-trai-chu-la-gi-cach-hoa-giai-oan-gia-trai-chu/

Bạn thấy bài viết
Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ
có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về
Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ
bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này:
Oan gia trái chủ là gì? Cách hóa giải Oan gia trái chủ
của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận