Open relationship – Một mối quan hệ gây tranh cãi nhưng vẫn nhiều người tham gia!

Bên cạnh những mối quan hệ yêu đương truyền thống, có rất nhiều “thỏa thuận ngầm” về những mối quan hệ ngoài luồng. Tương tự như “tình một đêm”, “FWB – Bạn cùng lợi”…, “mối quan hệ mở” cũng là một mối quan hệ như vậy.

Một mối quan hệ mở là gì?

Quan hệ mở là quan hệ mở, trong quan hệ này các cặp đôi yêu nhau đồng ý cho nhau trải nghiệm tình yêu, quan hệ tình dục với người ngoài theo thỏa thuận của chính họ,… Quan hệ mở là hoàn toàn cởi mở. Trái ngược với mối quan hệ lãng mạn truyền thống, mối quan hệ này chỉ cam kết chia sẻ tình cảm và tình dục giữa hai người.

Mối quan hệ mở hoàn toàn đi ngược lại mối quan hệ lãng mạn truyền thống

Mối quan hệ mở thường xuất hiện ở những cặp đôi yêu nhau đã lâu, không còn hứng thú và không có gì mới để tìm hiểu về nhau. Nhưng giữa họ vẫn còn tình cảm hay nhiều thứ ràng buộc khác (hôn nhân, con cái,…) cuối cùng vẫn muốn ở bên nhau và họ chấp nhận mở mối quan hệ để đối phương không cảm thấy nhàm chán.

Các biểu mẫu thường được tìm thấy trong một tệp . mối quan hệ

Khi một mối quan hệ đồng thuận mở, có nhiều hình thức thỏa thuận khác nhau giữa những người trong cuộc, chẳng hạn như:

  • Mối quan hệ nhiều đối tác. Cả hai người trong mối quan hệ đều có những đối tác khác để cùng nhau trải qua nhiều cảm giác khác nhau và cả hai đều biết. → Ví dụ: Tuấn và Tâm yêu xa vì Tuấn đi công tác nước ngoài. Cả hai đồng ý quan hệ mở cho phép đối phương tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng nhưng thỏa thuận phải sử dụng các biện pháp an toàn.
  • Lai quan hệ. Một bên có nhiều mối quan hệ ngoài hôn nhân còn bên kia vẫn giữ lòng trung thành nhưng họ chấp nhận cho đối tác của mình có những mối quan hệ đó. → Ví dụ: Hạnh và Nam lấy nhau được 10 năm. năm và trong cuộc sống vợ chồng không còn hứng thú. Để duy trì hôn nhân, cả hai đồng ý công khai mối quan hệ nhưng chỉ có Nam là có quan hệ ngoài luồng còn Hạnh vẫn duy trì mối quan hệ với riêng chồng.
Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 món đồ chơi cho bé 3 tuổi phát triển thể chất & trí tuệ

Mối quan hệ mở là một mối quan hệ gây tranh cãi?

Một mối quan hệ cởi mở là sự thừa nhận nhu cầu tình dục và tình cảm của đối phương, khuyến khích sự trung thực giữa hai người. Tuy nhiên, không chỉ ở các nước châu Á, mà ngay cả các nước phương Tây có xu hướng tình dục cởi mở cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều về mối quan hệ này.

open-quan-la-moi-quan-he-gi-voh-1Không chỉ ở các nước châu Á, ngay cả các nước phương Tây với xu hướng tình dục cởi mở cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều về mối quan hệ này.

Mối quan hệ mở đi ngược lại với lòng trung thành mà chúng ta tôn trọng và hướng tới nên không khó hiểu khi nó gây ra nhiều tranh cãi và phản đối. Ngoài ra, quan hệ cởi mở còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục cho những người có mặt trong mối quan hệ phức tạp này.

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Open relationship – Một mối quan hệ gây tranh cãi nhưng vẫn nhiều người tham gia! có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Open relationship – Một mối quan hệ gây tranh cãi nhưng vẫn nhiều người tham gia! bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  10+ bộ phim hình sự cảnh sát, tâm lý tội phạm tình tiết gay cấn, hay nhất mọi thời đại

Nhớ để nguồn bài viết này: Open relationship – Một mối quan hệ gây tranh cãi nhưng vẫn nhiều người tham gia! của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận