​​‘People make it complicated… enjoy cái moment này’ là gì? Vì sao bỗng dưng ai cũng nói?

  1. Nguồn gốc của câu “Mọi người làm cho nó phức tạp … tận hưởng khoảnh khắc này”
  2. Thế hệ Z sử dụng câu “Mọi người làm cho nó phức tạp… tận hưởng khoảnh khắc này” như thế nào?

Ngôn ngữ mạng luôn đa dạng và phát triển chóng mặt, nhưng không sao, không cần phải “làm phức tạp” lên, chúng ta cứ “tận hưởng khoảnh khắc này” thôi.

Nguồn gốc của câu “Mọi người làm cho nó phức tạp … tận hưởng khoảnh khắc này”

Tối 9/10, Chi Pu có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên Facebook. Trong cuộc trò chuyện này, nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống xoay quanh cô trong 2 tuần ở Mỹ, cô cũng nói về những tin đồn thời gian qua và cho biết đây là lúc để bản thân tận hưởng cuộc sống, suy nghĩ về nó. nghĩ về quá khứ.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất không phải là những gì nữ ca sĩ sinh năm 1993 chia sẻ mà chính là cách dùng từ của cô. Có lẽ vì sống ở Mỹ nên dạo này Chi Pu giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều nên đã quen miệng nhưng giữa mỗi câu tiếng Việt, cô lại chen vào đôi dòng tiếng Anh.

Cụ thể, trong đoạn livestream, Chi Pu đã tâm sự với người hâm mộ như sau: “Sự thật bao giờ cũng đơn giản nhưng con người cứ phức tạp hóa nó lên nên mình cứ tận hưởng khoảnh khắc này. Mình có thời gian để tĩnh tâm lại, ở một mình hơn, nhìn lại những gì đã xảy ra trong một thời gian dài”. rất lâu, tôi sẽ giao lưu với mọi người nhiều hơn và nếu có hoạt động gì, tôi sẽ cho mọi người xem.”

Xem thêm bài viết hay:  Nếu chỉ rung động trước những người có hiểu biết và trí tuệ thì có thể bạn chính là một Sapiosexual

→ Sự thật luôn đơn giản nhưng mọi người thích phức tạp hóa mọi thứ, vì vậy tôi chỉ tận hưởng khoảnh khắc này. Tôi có thời gian để tĩnh tâm, ở một mình nhiều hơn, ngẫm lại những gì đã xảy ra trong suốt một thời gian rất dài. Tôi sẽ tương tác với mọi người nhiều hơn và nếu có hoạt động gì, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người.”

Đoạn livestream nói tiếng Anh đang “hát” của Chi Pu

Đoạn livestream này của nữ ca sĩ đã bị cắt ra và chia sẻ rộng rãi trên khắp các MXH, sau đó là câu nói được Chi Pu nhắc đến “Mọi người cứ phức tạp hóa lên đi… tận hưởng khoảnh khắc này đi” càng khiến sự việc trở nên phức tạp hơn… tận hưởng khoảnh khắc) đã trở thành một xu hướng.

Xem thêm: “Ma Canada” nghĩa là gì?

Thế hệ Z sử dụng câu “Mọi người làm cho nó phức tạp… tận hưởng khoảnh khắc này” như thế nào?

Có thể thấy, câu nói này của Chi Pu thực sự ý nghĩa và mang tính ứng dụng cao vì nó phù hợp và hợp lý trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy sử dụng cụm từ này với Gen Z!

Không sao, tôi chỉ “tận hưởng sự phong phú này của tiếng Việt”nguoi-la-gi-voh-5

Xin đừng lan truyền hy vọng, chỉ cần “tận hưởng cuộc gặp gỡ đầu tiên và cuối cùng này”

nguoi-làm-to-phức-thưởng-cai-khoảnh-nay-la-gi-voh-4“Phức tạp hóa lên” để làm gì, hãy “tận hưởng khoảnh khắc này”, đến đây và làm điều này điều kia…nguoi-la-gi-voh-3Xin vui lòng “tận hưởng cuộc trò chuyện này” nhưng nếu bạn không mua nó, xin đừng “làm cho nó phức tạp”.nguoi-la-gi-voh-2Shopee sale 1 tháng 2 lần, sao phải “làm phức tạp”nguoi-làm-phức-thưởng-cai-thời-điểm-nay-la-gi-voh-1“Làm cho nó phức tạp” làm gì? Lên mạng thì nên cho dân tình sống ảo thôi, “thưởng thức nhan sắc” thôi nàonguoi-làm-phức-thưởng-cai-khoảnh-nay-la-gi-vohĐường tắt là chuyện của tháng 4-5, mọi người nhớ chuẩn bị “tận hưởng khoảnh khắc” này nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Chìm đắm trong sự chật vật, khốn cùng qua những dòng status mệt mỏi, chênh vênh, muốn buông xuôi tất cả

Trào lưu “Người ta phức tạp hóa… tận hưởng khoảnh khắc này” của Chi Pu trên Tiktok

Bây giờ bạn đã biết xu hướng này bắt nguồn từ đâu, tại sao phải “phức tạp hóa nó lên” mà hãy “tận hưởng xu hướng này”!

Nguồn ảnh và video: Internet

Bạn thấy bài viết ​​‘People make it complicated… enjoy cái moment này’ là gì? Vì sao bỗng dưng ai cũng nói? có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về ​​‘People make it complicated… enjoy cái moment này’ là gì? Vì sao bỗng dưng ai cũng nói? bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: ​​‘People make it complicated… enjoy cái moment này’ là gì? Vì sao bỗng dưng ai cũng nói? của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận