Phản cảm với những nội dung thô thiển, kỳ cục đến nhảm nhí trên tiktok

Tiktok là mạng xã hội nên mọi người có thể tự do đăng tải nội dung mình thích, thế nhưng gần đây có một trào lưu cực kỳ phản cảm đang tràn lan. Những video về tình dục, tình yêu một cách thô thiển, lố bịch dường như xuất hiện ngày càng nhiều khiến người xem nóng mắt. Nhưng điều đáng nói là những tiktoker này lại cho đó là “chảnh”.

Không biết các bạn trẻ nghĩ gì khi coi chuyện “giường chiếu” là một kỳ tích và khoe khoang nó trên mạng xã hội. Xã hội hiện đại phóng khoáng hơn xưa rất nhiều, nhưng phóng khoáng không có nghĩa là không tôn trọng cơ thể và khoe những bí mật của mình khắp nơi.

Điều này thực sự khó hiểu …talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-8Ngay cả phụ huynh cũng bị đưa vào chủ đề nhạy cảm nàytalk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-7Sẽ có rất nhiều người xem được những gì bạn chia sẻ, kể cả trẻ em và người giàtalk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-6Đặt những từ này trên hình ảnh của bạn sẽ làm cho bạn ngầu hơn ???talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-5Chuyện giường chiếu không biết tự bao giờ được coi là kỳ công?

Bên cạnh đó, chủ đề lừa gạt tình cảm người khác, bắt cá nhiều tay, thấy người yêu tốt hơn người yêu hiện tại nên chia tay,… Nội dung cực phản cảm, không chung thủy trong tình yêu cũng được đánh giá là hay. ho mà bạn xây dựng trên kênh tiktok của mình.

talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-4 talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-3 talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-2Không có gì để nói…talk-dung-phan-cam-tren-tiktok-voh-1Body shaming phụ nữ?noi-dung-phan-cam-tren-tiktok-vohNội dung này nhằm truyền tải thông điệp gì?

Xem thêm bài viết hay:  Bí quyết giúp bạn 'ươm mầm' khát vọng tạo động lực cho bản thân mỗi ngày

Cho đến khi bị chỉ trích, một số tiktoker đã chọn cách xóa video nhưng phần lớn đều phản bác rằng: “chỉ làm nội dung cho vui thôi, không có ý gì đâu”, “người xem không xem được thì bỏ qua đi”, ” đừng quá đáng. Đã đến lúc cứng nhắc như vậy rồi”,… thực sự bất lực. Ranh giới giữa thuần phong mỹ tục và những trò đùa có lẽ đã đi quá xa trong những nội dung như thế này!

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Phản cảm với những nội dung thô thiển, kỳ cục đến nhảm nhí trên tiktok có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Phản cảm với những nội dung thô thiển, kỳ cục đến nhảm nhí trên tiktok bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Phản cảm với những nội dung thô thiển, kỳ cục đến nhảm nhí trên tiktok của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận