Quan điểm về cuộc sống của Dương Tử – nữ minh tinh ‘gây tranh cãi nhất’ làng giải trí

Dương Tử được coi là một trong những nữ diễn viên có lượng truy cập lớn nhất hiện nay, bên cạnh lượng fan đông đảo, cô còn là ngôi sao bị cho là “bị ghét” nhất làng giải trí Hoa ngữ và thế giới. Việt Nam.

Câu nói của Dương Tử về “nghề diễn”

Trong hành trình dài gần 20 năm tìm chỗ đứng trong làng giải trí, Dương Tử cũng đã trải qua nhiều gian nan, thử thách. Nào là chuyện gia thế, diễn xuất của bạn diễn, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc có hạn mà toàn mỹ nhân, rồi “yêu nước nửa mùa”…, nếu cô không có đam mê với nghiệp diễn. mạnh mẽ mà không có sự kiên cường, bản lĩnh hơn người thì ắt đã sớm gục ngã.

Những chia sẻ của Dương Tử qua phỏng vấn sẽ cho chúng ta cái nhìn về những góc khuất đằng sau sự nghiệp đóng hơn 20 bộ phim của cô gái sinh năm 1992.

 1. Chúng ta không kiểm soát được diễn biến, diễn viên.
 2. Nói rằng tôi có thể giúp ai đó trở nên nổi tiếng, điều đó rất không công bằng và chẳng khác nào xóa bỏ công sức của họ. Tôi đặc biệt không thích nghe những lời như thế.
 3. Mọi cảnh quay đều không được quay trọn vẹn, vì rất có thể đoạn phim đó đã được phát trên truyền hình. Ngay khi một đạo diễn hoặc nhà sản xuất nhìn thấy điều này, họ sẽ thấy rằng đây là một diễn viên giỏi.
 4. Lúc đó tôi còn rất trẻ, chưa biết thế nào là kiêu hãnh, thế nào là trái tim pha lê. Tôi chỉ biết là tôi yêu thích diễn xuất, tôi có cơ hội.

 1. Vì tôi nghĩ diễn viên nào cũng phải cố gắng. Tôi cảm thấy ngày nay có rất nhiều diễn viên nổi tiếng khi còn trẻ đã đóng bất kỳ thể loại phim nào, và tôi không cảm thấy đóng loại phim này sẽ cảm thấy xấu hổ. Ngược lại, tôi cảm thấy như mình đang rèn luyện bản thân.
 2. Lúc đó tôi đóng vai nữ chính, sau đó tôi gia nhập đoàn làm phim. Khi tôi đang xem TV, phó giám đốc gõ cửa và nói rằng con gái của nhà đầu tư của chúng tôi muốn đóng vai này, bảo mọi người thu dọn và nhanh chóng rời đi. Đã 12h đêm, tôi và mẹ thu dọn hành lý ra ngoài gọi xe. Gọi cho một chuyến đi về nhà.
 3. Nếu chỉ làm theo ý mình thì rất có thể sẽ đánh mất nhiều vai diễn hay.
Xem thêm bài viết hay:  Dựa dẫm là lối sống sai lầm biến bạn trở thành kẻ vô tích sự, ai cũng chán ghét!

but-cau-noi-cua-duong-tu-voh-4

Xem thêm: Ngưỡng mộ những câu nói của sao nữ Hoa ngữ, vượt qua thăng trầm khiến cô trở nên cứng rắn và kiên cường

Các nghệ sĩ khác nói gì về Dương Tử

Có lẽ vì là cô gái có tính cách hoạt bát, vô tư nên những cảnh hậu trường thân mật với bạn diễn đã khiến Dương Tử vô tình vướng scandal ứng xử kém. Nhưng nếu đọc qua những bình luận này của các diễn viên khác về Dương Tử, bạn sẽ có cái nhìn công bằng hơn.

 1. Tôi cảm thấy rằng giáo viên diễn xuất Yang Zi không cần phải nói nữa. Cô ấy diễn rất tự nhiên, đưa bạn vào phim.– La Vân Hi
 2. Tính cách của cô ấy rất tốt. Chính là khi con gặp khó khăn, vướng mắc cô ấy sẽ giải quyết giúp con.– Trần Ngọc Kỳ
 3. Nhận xét chân thành nhất của tôi về Dương Tử là cô ấy có nội tâm rất đẹp. – Đặng Luân

but-cau-noi-cua-duong-tu-voh-33

 1. Trong Silent Witness, có cảnh tôi bóp cổ Dương Tử để uy hiếp Trương Gia Huy bắt anh ta khuất phục. Dương Tiễn bảo làm thật. Tôi đã rất sợ hãi, bởi vì lực cánh tay của tôi rất mạnh. Tôi vừa nhìn cô ấy, wow mắt cô ấy sắp lòi ra ngoài, gân nổi hết cả lên. Điều đó khiến tôi rất ấn tượng.– Nhậm Hiền Tề
 2. Bé Tư là diễn viên trẻ hài hước, tự nhiên nhất mà tôi từng gặp, cô ấy là một người siêu tốt.– Tô Hữu Bằng
 3. Ấn tượng của tôi về cô ấy đặc biệt tốt. Đầu tiên là cô ấy hiểu nhân vật mình đóng, khả năng diễn xuất chắc chắn. Tiếp đến là tính cách của cô ấy thể hiện ra bên ngoài, vô cùng vui vẻ với mọi người, kể cả nhân viên.– Lý Hiện
Xem thêm bài viết hay:  Ancol Isoamylic Là Gì? Công Thức Ancol Isoamylic Và Bài Tập Vận Dụng

but-cau-noi-cau-duong-tu-voh-32

 1. Tôi cảm thấy Dương Tử là một diễn viên rất, rất chuyên nghiệp. Rất nhiều cảnh thực sự được thực hiện bởi cô ấy nắm bắt được nhịp điệu.– Xiao Zhan
 2. Chị Tư là diễn viên trẻ hài hước nhất, tự nhiên nhất mà tôi từng gặp, chị ấy diễn rất giỏi. – Tiêu Chiến

but-cau-noi-cua-duong-tu-voh-31

Xem thêm: Quan điểm sống và tình yêu của sao “nhà quê” Triệu Lệ Dĩnh

Quan điểm sống của Dương Tử

Sau tất cả những gì đã qua, có gian nan, có vấp ngã nhưng cũng có thành công, có hào quang, Dương Tử chỉ muốn được sống thật với chính mình, được là chính mình, cố gắng hết mình vì đam mê.

 1. Bạn có thể bay cao hay không, có thể người khác sẽ đánh giá cao. Nhưng con có mệt hay không thì chỉ có cha mẹ là đau lòng.
 2. Khi người ta cảm thấy bạn không tốt, bạn cũng cảm thấy bạn không tốt, vậy thì hãy bỏ qua.
 3. Những người thích bạn sẽ tiếp tục thích bạn, những người không thích bạn cũng sẽ không thích bạn.

but-cau-noi-cua-duong-tu-voh-3

 1. Sau này bạn sẽ phát hiện ra rằng được là chính mình là điều rất tốt. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là cảm thấy an toàn về bản thân, đó là tạo ra sự an toàn cho chính bạn.
 2. Giống như tôi ngày xưa, trước đây tôi hay tự ti, sẽ cảm thấy cơ thể mình không đẹp, phải giảm cái này cái kia nhưng thực ra lại thấy không vui.
 3. Ai có ước mơ thì phải kiên trì đến cùng, vì mình đã đạt được rồi.

but-cau-noi-cua-duong-tu-voh-2

 1. Ước mơ từ nhỏ của tôi cũng đã trở thành sự thật, chẳng hạn như diễn xuất, thi đỗ học viện điện ảnh, trở thành diễn viên, lại còn được gặp thần tượng của mình, tôi cảm thấy điểm này rất tuyệt.
 2. Bất kể tỷ lệ cơ thể của bạn có đẹp hay thân hình đẹp hay không, tôi nghĩ rằng chỉ cần bạn đủ tự tin, bạn thích khuôn mặt của mình, thì bạn là người đẹp nhất.
Xem thêm bài viết hay:  Cười sảng khoái với 28 bài thơ hài hước vừa dễ thương, vừa thú vị

Các

 1. Tôi cảm thấy tại sao mình phải sống mệt mỏi như vậy? Tôi chỉ đam mê diễn xuất, mong được sống thật với chính mình. Tôi muốn cho những người yêu mến tôi thấy, Dương Tử là vậy đó.
 2. Nếu em có thể chấp nhận bộ dạng thật của anh, có thể tiếp tục yêu anh, anh cảm thấy đó mới là điều khiến em thực sự hạnh phúc.
 3. Cuộc sống của tôi, sự nghiệp của tôi, mọi thứ liên quan đến tôi, tôi muốn trở thành ông chủ của chính mình.

vô nghĩa

Không có thành công nào đến dễ dàng, những gì chúng ta thấy trên màn ảnh là một diễn viên thực thụ, một ngôi sao xinh đẹp trên thảm đỏ, nhưng chúng ta không nhìn thấy sự nỗ lực, vất vả, mồ hôi và nước mắt. nước mắt sau lưng.

Nguồn: Hầu Đồng VNFC 2.0, Internet

Bạn thấy bài viết Quan điểm về cuộc sống của Dương Tử – nữ minh tinh ‘gây tranh cãi nhất’ làng giải trí có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Quan điểm về cuộc sống của Dương Tử – nữ minh tinh ‘gây tranh cãi nhất’ làng giải trí bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quan điểm về cuộc sống của Dương Tử – nữ minh tinh ‘gây tranh cãi nhất’ làng giải trí của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận