Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Chưa muốn có con thì đọc ngay nhé!

2. Xuất tinh ngoài thì không thể có thai

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Cũng tương tự như việc không xuất tinh, xuất tinh ngoài không hề đảm bảo rằng việc thụ thai sẽ không xảy ra. Bởi vì, trong lúc quan hệ, tinh trùng vẫn có thể bị lọt ra khỏi ống dẫn tinh để theo dịch nhầy bơi vào tử cung phụ nữ. Như vậy thì việc xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ gây thụ thai.

>>> Bạn có thể tham khảo: Làm cách nào để sinh con gái? 3 bí quyết giúp bạn thành công

3. Sau khi đàn ông xuất tinh, tinh trùng bị chảy ra khỏi âm đạo thì không có thai

Sau khi đàn ông phóng tinh và rút dương vật ra khỏi âm đạo, thì tinh trùng sẽ bị chảy ra ngoài cửa âm đạo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là toàn bộ tinh trùng bị trôi hết ra ngoài.

Bởi vì trong lúc đàn ông xuất tinh, đã có rất nhiều tinh trùng được phóng vào sâu bên trong âm đạo. Những tinh binh khỏe nhất đã nhanh chóng bơi vào gặp trứng và việc thụ thai có thể xảy ra.

Xem thêm bài viết hay:  Phần mềm trình chiếu là gì? Những phần mềm trình chiếu nào tốt nhất hiện nay?

>>> Bạn có thể tham khảo: Quan hệ xong nên nằm bao lâu để dễ thụ thai? Chị em nên biết để áp dụng

4. Sau khi quan hệ, phụ nữ chỉ cần rửa sạch âm đạo là không có thai

Đây cũng là sai lầm phổ biến của nhiều chị em chưa có kinh nghiệm. Bởi vì khi dương vật đã xuất tinh vào trong âm đạo thì dù bạn có thụt rửa vẫn sẽ không thể “đuổi sạch” chúng. Sẽ có những tinh binh khỏe bám trụ được và từ từ tiến vào tử cung. Cho nên sau khi quan hệ, việc thụt, rửa vùng kín để làm sạch tinh trùng không thể giúp bạn ngừa thai.

Quan hệ chưa suất tinh có thai khôngMarryBaby hy vọng những chia sẻ về thắc mắc quan hệ chưa xuất tinh có thai không trong bài viết này sẽ hữu ích cho các cặp đôi chưa có kế hoạch sinh con, đồng thời giúp bạn tránh được một số sai lầm trong việc phòng tránh thai.

Quan hệ không dùng bao nhưng chưa xuất có thai không?

Về câu hỏi quan hệ không dùng bao nhưng chưa xuất có thai không, MarryBaby xin có đáp án như sau:

Trên thực tế, dù chưa xuất tinh nhưng trong dịch tiết từ dương vật có chứa tinh trùng. Tuy nhiên, số lượng tinh trùng trong dịch tiết dương vật không nhiều như trong tinh dịch. Mặc dù vậy, người nữ vẫn có khả năng thụ thai từ lượng tinh trùng có trong dịch tiết dương vật.

Xem thêm bài viết hay:  Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không? Những lưu ý cần nhớ

Tỷ lệ thụ thai sẽ còn tăng lên nếu cặp đôi quan hệ tình dục trong khoảng thời gian rụng trứng. Các chuyên gia cho biết, tinh trùng của nam giới có thể sống trong tử cung của phụ nữ từ 3 – 5 ngày. Nếu các cặp đôi không tính toán mà quan hệ tình dục trong thời gian rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng vài ngày thì khả năng mang thai sẽ rất cao.

Vì thế nếu bạn băn khoăn quan hệ không dùng bao nhưng chưa xuất tinh có thai không thì điều này là hoàn toàn có khả năng bạn nhé!