Sao lưu lịch sử chat Skype

Được xếp vào danh sách một trong những phần mềm chat, nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay, Skype trên máy tính có rất nhiều tính năng tiện dụng mà không một đối thủ nào có được, kể cả Zalo hay Viber. Một trong những tính năng đó chính là lịch sử chat Skype. Không chỉ tự động lưu lại, mà OTT này còn cho phép người dùng có thể xem lịch sử chat, xóa log chat, thiết lập cho tính năng này.

Tải Skype cho Mac

Tải Skype cho máy tính

Tải Skype cho iPhone, iPad

Tải Skype cho Android

Đặc biệt, Skype trên máy tính còn cho phép người dùng sao lưu lại lịch sử trò chuyện Skype để sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn cũng muốn giữ lại những kỷ niệm với bạn bè, những cuộc trò chuyện quan trọng thì đây chính là giải pháp tuyệt vời.

Lưu lại lịch sử trò chuyện Skype

Do tính năng xóa log chat Skype không có sự chọn lọc, nên khi được thực hiện, nó sẽ mặc định xóa toàn bộ các hội thoại trong khoảng thời gian đó, nên chúng ta sẽ không thể lưu lại một vài cuộc trò chuyện nào cả, cách duy nhất là lưu lại chúng về máy tính.

Các bạn mở cửa sổ Windows bất kỳ lên, chọn vào ổ đĩa C: và tìm tới thư mục:

C: Users AppData Roaming Skype.

Sao lưu lịch sử chat Skype

Nhưng tùy vào hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng, địa chỉ này sẽ khác nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Xe đạp Trinx có tốt không? Có nên mua không?

Vào App DataTruy cập vào thư mục App Data / Roaming

Cụ thể, nếu máy tính hệ điều hành Windows XP:

  • C: Documents and Settings Application Data Skype.

Với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 8:

  • C:UsersuserAppDataRoamingSkype.

Mở Skype

Trong thư mục Skype này là toàn bộ dữ liệu các bạn đã sử dụng trên phần mềm Skype của máy tính, hãy copy nó lại và paste vào đâu đó để lưu lại.

Copy

Đây là thư mục Skype mà người viết thử copy để lưu lại trên máy tính của mình.

Paste file

Với một số bạn thắc mắc vì máy tính không hiển thị, không có mục App Data, đó là do thiết lập mặc định của máy tính đã làm ẩn đi các thư mục đó. Hãy làm theo hướng dẫn này để “show” chúng lên.

Chọn vào thẻ Organize, xuống mục Folder and search options.

Organize

Cửa sổ Folder Options hiện ra, chúng ta chọn vào:

  • Thẻ View.
  • Tick vào Show hidden files, folders and drivers trong mục Advanced settings rồi click vào OK để xác nhận.

View

Đó là những thao tác cần thực hiện để sao lưu lịch sử chat của Skype trên máy tính, các bạn có thể vào tip.download.com để xem thêm nhiều bài viết khác liên quan tới phần mềm này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Sao lưu lịch sử chat Skype của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Xem thêm bài viết hay:  Laptop Lenovo có tốt không? Có nên mua không?

Bạn thấy bài viết Sao lưu lịch sử chat Skype có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sao lưu lịch sử chat Skype bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao lưu lịch sử chat Skype của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận