Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt nhất để hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt? Với mong muốn con thông minh, khỏe mạnh và hợp tuổi làm ăn của gia đình, hãy cùng Sinh con theo ý muốn đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 Giáp Thìn rất tốt đẹp để sinh con trai. Bởi bé trai sinh năm này có vận mệnh tương lai sáng, thông minh, nhanh nhẹn nên công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống gia đình vô cùng ấm êm hạnh phúc.

Theo tử vi phong thủy, bé trai Giáp Thìn 2024 mang mệnh Phú Đăng Hỏa – ngọn đèn dầu sưởi ấm và thắp sáng màn đêm, đem đến ánh sáng tri thức và hy vọng cho cuộc sống. Bởi thế, những bé trai sinh năm này sẽ là trụ cột vững chắc, đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình, luôn là người đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người xung quanh.

Được Ông Quan Đế độ mạng, bé trai sinh năm 2024 có số quyền quý, sự nghiệp rộng mở, càng về trung vận và hậu vận tài lộc càng dồi dào. Có thể nói, Giáp Thìn 2024 là một năm đẹp hiếm có để sinh quý tử. Vì vậy, nếu bố mẹ có dự định sinh con trai năm nay thì nên tiến hành ngay!

Xem thêm bài viết hay:  Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Biết để tăng khoái cảm cho nàng
Sinh con trai năm Giáp Thìn 2024 có tốt không
Sinh con trai năm 2024 có tốt không

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

Tổng quan, cả 12 tháng năm 2024 Giáp Thìn đều rất tốt để sinh con. Trong đó có tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 12 là những tháng đẹp và được mùa sinh con trai năm 2024 hơn cả. Bé trai sinh vào các tháng này được hưởng lộc trời, sớm đạt được thành công lớn.

Bên cạnh đó, mỗi tháng sinh có những đặc điểm khác nhau, dưới đây ý nghĩa từng tháng sinh năm 2024 (theo lịch âm) dưới đây và lựa chọn tháng sinh “cậu ấm” phù hợp nhé.

 • Tháng 1: Mệnh của bé có vận số cao, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Tháng 2: Trẻ sinh tháng này gặp nhiều may mắn, vì vậy sự nghiệp liên tục thăng tiến, được nhiều người kính nể và dễ gặp thiên thời địa lợi.
 • Tháng 3: Thiên phú của những đứa trẻ sinh tháng 3 năm 2024 là thông minh và có chí lớn, công danh sự nghiệp cũng liên tục thăng tiến.
 • Tháng 4: Những trẻ sinh tháng 4 năm 2024 được mệnh danh có chí lớn, có tài mở mang trời đất và sẽ thường xuyên có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.
 • Tháng 5: Đây là tháng Canh Ngọ tiết mang chủng, tuy trẻ sinh tháng này dễ mang tính nóng nảy nhưng cực uy quyền và được nhiều người kính nể trong cuộc sống.
 • Tháng 6: Tính cách trẻ sẽ lạc quan uy phong, thiếu quyết đoán nhưng sẽ gặp nhiều may mắn nên đường danh lợi vẫn đẹp, có thể đạt được giàu sang phú quý.
 • Tháng 7: Những trẻ sinh tháng này rất thông minh và dễ dàng nắm quyền thế, làm việc dễ thành công, vì thế có của ăn của để và chiếm được niềm tin của mọi người.
 • Tháng 8: Đây là những đứa trẻ mang sự chân thành, dịu dàng, thẳng tính, công bằng. Sự nghiệp dễ đi lên, vinh hoa phú quý, đặc biệt họ rất biết tận dụng thời cơ thích hợp để tạo thành công cho bản thân.
 • Tháng 9: Là người dễ thích ứng và hiệp nghĩa. Những bé sinh tháng 9 biết đối nhân xử thế nên dễ gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ.
 • Tháng 10: Tuổi giáp thìn sinh tháng 10 sống rất tình cảm. Trong cuộc sống đôi lúc gặp trắc trở nhưng nếu nhẫn nhịn sẽ bình an qua mau và an hưởng vinh hoa phú quý.
 • Tháng 11: Cuộc sống của bé sinh tháng 11 không gặp nhiều may mắn, nhưng là một người có ý chí lớn. Sau 25 tuổi sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Tháng 12: Bé trai sinh tháng 12 năm 2024 là người nhanh nhẹn thông minh, họ vốn có ý chí và tài cao nhưng để đạt được thành tựu lớn thì phải kiên trì trải qua một vài thử thách.
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 10 kích thước máy hút mùi phổ biến, thường gặp

Tựu chung 12 tháng năm 2024 Giáp Thìn đều rất tốt để sinh con. Trong đó, tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 12 là những tháng tốt đẹp nhất để sinh con trai. Các bé trai sinh vào bất cứ tháng nào ở trên hầu hết đều khỏe mạnh, may mắn, có chí lớn và thành công.

Sinh con trai năm 2024 tháng tốt
Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

Sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Năm 2024 Giáp Thìn mệnh Hoả nên hợp mệnh Mộc – Thổ. Như vậy, sinh con trai năm 2024 hợp bố mẹ tuổi Nhâm Tý 1973, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000. Con sinh ra mang phúc đức hơn người, mang lại tài lộc cho bố mẹ.

Đặc biệt hợp tuổi nhất là bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và Kỷ Mão 1999 bởi tương sinh về cả Thiên Can lẫn Thiên Mệnh.

bố mẹ nào hợp nhất sinh con trai năm 2024
Sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào

Để xem chi tiết tuổi của vợ và chồng có hợp sinh con năm 2024 theo cả 3 yếu tố: thiên can, địa chi, niên mệnh hay không? Mời bố mẹ điền thông tin vào bảng xem tuổi hợp sinh con trai năm 2024 dưới đây và tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để nhận luận giải chi tiết Miễn Phí nhé: